Chủ nhật, 23/06/2024 19:33 (GMT+7)

Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

MTĐT -  Thứ ba, 14/04/2020 19:32 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 với dòng chữ "Thank you" như một lời tri ân tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên trang chủ của Google.

Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19.

Nhằm cảm ơn những anh hùng chống Covid-19, nhiều ngày nay Google Doodle chạy biểu tượng kèm dòng chữ "Thank you" như một lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên trang chủ của Google.

Sự bùng phát của Covid-19 đã khiến thế giới rơi vào khủng hoảng. Với các doanh nghiệp trên toàn thế giới đóng cửa, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề và hầu hết các quốc gia đang bị phong tỏa, chính quyền và người dân đang chiến đấu với Covid-19 theo cách tốt nhất có thể.

Trong đại dịch này, những người làm y tế bao gồm bác sĩ, y tá và nhân viên y tế là những chiến binh đang ngày đêm chiến đấu, họ đang phải đánh tính mạng, nguy cơ nhiễm bệnh để mang mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Trong một nỗ lực để tôn vinh các nhân viên y tế tuyến đầu, Google đã đưa ra một biểu tượng hiển thị thông điệp "thank you - cảm ơn" dành cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế. Kèm theo đó là hình vẽ chiếc ô tô, khi di chuột sẽ hiển thị thông báo "Gửi tới tất cả bác sĩ, y tá và nhân viên y tế lời cảm ơn". 

Bên cạnh đó, biểu tượng cảm xúc hình trái tim như được gửi đến tất cả các nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Google được biết đến với việc thu hút sự chú ý tới các sự kiện lịch sử, lễ kỷ niệm, ngày kỷ niệm sinh, ngày mất của những nhân vật nổi tiếng thông qua trang chủ của mình.

"Thank you" như một lời cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 là một trong những hoạt động của "người khổng lồ" Google để tôn vinh những người đang làm việc trên tuyến đầu và chiến đấu với đại dịch.

Theo Thời đại

Bạn đang đọc bài viết Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.