Thứ sáu, 24/05/2024 08:56 (GMT+7)

Hàn Quốc: Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 200 cửa hàng ở chợ hải sản

MTĐT -  Thứ ba, 23/01/2024 14:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hỏa hoạn hùng phát vào đêm 22/1 tại một khu chợ hải sản lớn ở huyện Seocheon, miền Trung Hàn Quốc, thiêu rụi 227 cửa hàng nhưng may mắn không gây thương vong về người.

Theo hãng tin Yonhap đưa tin, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 23h đêm 22/1. Lực lượng cứu hỏa gồm 361 lính cứu hỏa và 45 phương tiện đã được huy động tới hiện trường và khống chế được ngọn lửa sau đó khoảng 2 tiếng. Đến sáng 23/1, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt.

tm-img-alt
Hiện trường vụ hoả hoạn tại khu chợ hải sản truyền thống ở huyện Seocheon, miền Trung Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap

Khi ngọn lửa bùng phát, không có người bên trong khu chợ nên không có thiệt hại về người nhưng 227 trong tổng số 292 cửa hàng đã bị thiêu rụi. Công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn do đặc thù các khu chợ truyền thống tập trung nhiều cửa hàng và thời tiết giá lạnh.

Nhà chức trách đã lưu ý người dân sống gần khu chợ chủ động di chuyển tới nơi an toàn, tránh khói độc bốc ra từ đám cháy.

Quy mô thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

An Đông (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hàn Quốc: Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 200 cửa hàng ở chợ hải sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Buông...
Kiếp sống nhân sinh chỉ một lần ///Ta đừng hà khắc với bản thân///Đớn đau ai oán xin buông bỏ ///Mệt mỏi bi thương sẽ qua dần
Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành quyết định số 990/QĐ-BTNMT về việc Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông, khai thác nước dưới đất tại Trạm xử lý nước Dương Nội, phường Dương Nội.