Thứ tư, 21/02/2024 06:34 (GMT+7)

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Vì môi trường tương lai 2023

Hồng Anh -  Thứ hai, 14/08/2023 22:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 11/8,, tại Hà Nội, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tham dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai "lần thứ 4- Năm 2023

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tham dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi chủ đề Vì môi trường tương lai.

Đây là hoạt động do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Ủy ban Hòa bình TP Hà Nội và Ủy ban Hòa bình TP.HCM tổ chức với mục đích tuyên truyền để mọi người quan tâm hơn đến vấn đề ô nhiễm và có hành động thiết thực bảo vệ môi trường sống.

Với tư cách Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà trở thành khách mời đặc biệt tại sự kiện lần này. Cô chọn cho mình thiết kế áo dài xanh, gây chú ý bởi khoảnh khắc trao phần thưởng cho thí sinh đoạt giải nhất. Điều đáng chú ý là khi thấy các em nhỏ không thể tự mình mang phần thưởng xuống vị trí ngồi, Nguyễn Thanh Hà đã ân cần hỗ trợ. Hành động của người đẹp quê Bến Tre nhận được lời khen ngợi từ phía mọi người lẫn khán giả theo dõi qua livestream.

Thanh Hà cho biết, cô đặc biệt quan tâm, trân trọng những cuộc thi xoay quanh những vấn đề nóng hiện nay. Theo người đẹp, đây là cơ hội để các bạn trẻ tranh tài, đồng thời có thể hình dung được môi trường trong tương lai, từ đó yêu thiên nhiên, môi trường hơn. “Tôi thấy mỗi tác phẩm đều mang lại một ý nghĩa sâu sắc khiến người lớn chúng ta phải suy ngẫm", cô nói.

Đảm nhận sứ mệnh Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2023, Nguyễn Thanh Hà cũng gửi gắm những tâm tư, trăn trở về môi trường của mình đến với các bạn trẻ. Người đẹp 19 tuổi bộc bạch: “Tôi chỉ muốn nhắn nhủ các em luôn cố gắng bảo vệ cho giấc mơ của mình và xem nó như một mầm cây nhỏ. Một ngày nào đó, mầm cây sẽ lớn lên tỏa bóng mát, giúp các em hạnh phúc. Tôi mong rằng các em sẽ học cách yêu thiên nhiên từ những điều nhỏ nhất như đường phố, công viên, con hẻm. Cuộc sống sẽ trở nên quý giá hơn nếu chúng ta chăm sóc môi trường mỗi ngày".

Nguyễn Thanh Hà thấy may mắn khi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. Đối với người đẹp quê Bến Tre, danh hiệu này giúp tiếng nói của cô thêm có giá trị, từ đó lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người thay vì chỉ chăm chỉ đi event hay dấn thân vào showbiz.

Trong vai trò Hoa hậu Môi trường Thế giới và Đại sứ Thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc, người đẹp luôn ý thức bản thân phải hành động thông qua các hoạt động như chương trình Vòng tay xanh Mekong - đưa những chuyên gia về tư vấn cho các hộ gia đình gặp khó khăn vì tình hình biến đổi khí hậu, giúp họ có thêm tri thức chuyển đổi sinh kế. Ngoài ra cô còn tham gia Vòng tay khởi nghiệp trẻ - cung cấp các kiến thức về môi trường, kinh tế bền vững… cho các bạn trẻ.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Vì môi trường tương lai 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lễ trao giải Cây chổi vàng lần thứ 4 - 2023 (Video)
Ngày 19/1/2024, tại Nhà hát Âu Cơ, Thủ đô Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ trao giải “Cây chổi vàng” – Tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường – Lần thứ 4 – Năm 2023

Tin mới

Bài thơ: Anh bây giờ...
Anh bây giờ không là người thương nữa///Mình trở về đúng nghĩa với người dưng///Bao nhớ nhung, bao thổn thức đã từng///Tim xoá hết không còn chung nhịp đập.