Thứ sáu, 23/02/2024 08:37 (GMT+7)

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul làm giám khảo Ms Universe Business

Thu Hiền -  Thứ hai, 04/12/2023 11:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mutya Johanna Datul - Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - đảm nhận vai trò phó ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024.

Đây là lần thứ 5, cuộc thi được khởi động và tổ chức. Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ dành cho các thí sinh từ 20 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài, có khả năng trình diễn, ứng xử và yêu thích hoạt động thiện nguyện.

tm-img-alt

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan nhằm kết nối giao lưu, giao thương với các doanh nghiệp hai nước; đồng thời thăm hỏi, giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam còn khó khăn ở nước ngoài.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul làm giám khảo

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul cho biết cô rất vui khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024. Lần thứ 5 đến Việt Nam, cô đảm nhận một vai trò mới là phó trưởng ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul cho biết tiêu chí cuộc thi hướng đến tôn vinh sức mạnh của người phụ nữ nên cô lựa chọn người chiến thắng xinh đẹp, dám nói, dám làm và có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

tm-img-alt

Ban giám khảo dự kiến gồm có: Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng…

Ngồi ghế nóng giám khảo Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024 còn có ca sĩ Dương Ngọc Thái. Tiêu chí chấm giải của anh lựa chọn các nữ doanh nhân có tài, có đức và có tâm thiện nguyện.

tm-img-alt

Ca sĩ Thu Trang - Tổng đạo diễn cuộc thi - chia sẻ năm nay là mùa thứ 5 cuộc thi được tổ chức. Trước đó, cuộc thi này tổ chức tại Nhật Bản hai mùa đầu tiên, hai mùa sau đó tổ chức tại Thái Lan.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

tm-img-alt

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ phải có dự án cộng đồng

Điểm mới của Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ là thực hiện chương trình thực tế, trong đó có chủ đề xây dựng thương hiệu cho doanh nhân, giúp doanh nghiệp có thể giao thương, hợp tác; câu chuyện doanh nhân vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn. 5 tập truyền hình thực tế như: Câu chuyện thương hiệu, doanh nhân vì cộng đồng, doanh nhân tài năng, doanh nhân thanh lịch và hai tập bán kết, chung kết.

tm-img-alt

Dự kiến Ban tổ chức sẽ chọn 30 thí sinh vào vòng chung kết. Ngoài các thí sinh Việt Nam, cuộc thi năm nay còn thu hút thí sinh đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… dự thi. Các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 tại Thái Lan sẽ lần lượt trải qua các vòng thi Sơ khảo qua ảnh, vòng Bán kết và Chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3. Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024 sẽ diễn ra vào cuối tháng 1-2024,  tại Nhà hát Aksra Theatre, Bangkok, Thái Lan. Vương miện dành cho người chiến thắng trị giá 2 tỉ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul làm giám khảo Ms Universe Business. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Giàu nhất...!
Cuộc sống hạnh phúc nhất là///Ai ai cũng có ngôi nhà yêu thương ///Chẳng cần to - chỉ bình thường ///Cửa nhà đầm ấm ngát hương trong lành.