Thứ ba, 21/05/2024 02:43 (GMT+7)

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Đức trao quà Tết đến nữ công nhân môi trường đô thị

Bảo My -  Thứ ba, 30/01/2024 21:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 30/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Thủ Đức tổ chức chương trình trao quà Tết cho các nữ công nhân môi trường đô thị trên địa bàn, dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, chủ đề “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình”.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Đức trao quà Tết đến nữ công nhân môi trường đô thị
Các nữ công nhân môi trường đô thị nhận quà dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại chương trình, bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Thủ Đức ghi nhận sự tận tâm với công việc của các chị em công nhân vệ sinh môi trường đô thị, không quản ngại khó khăn để bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho thành phố. Những đóng góp thầm lặng của các chị em góp phần giúp TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung thực hiện tốt cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”; phong trào “Nói không với rác thải nhựa”.

Những phần quà thể hiện sự tri ân của xã hội đối với sự đóng góp của các nữ công nhân môi trường. Bà Lê Thị Mỹ Hạnh cũng mong muốn cán bộ, hội viên, nhân dân thành phố sẽ cùng chung tay với lực lượng công nhân vệ sinh môi trường giữ gìn thành phố xanh - sạch - đẹp.

Dịp này, Hội LHPN TP Thủ Đức trao 43 phần quà đến các nữ công nhân môi trường đô thị trên địa bàn, với tổng trị giá gần 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí Hội LHPN TPHCM.

Bạn đang đọc bài viết Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Đức trao quà Tết đến nữ công nhân môi trường đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?