Thứ sáu, 21/06/2024 11:11 (GMT+7)

Hưng Yên: Cháy chợ dân sinh, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

MTĐT -  Thứ ba, 13/09/2022 15:14 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trưa 13/9 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại chợ dân sinh Ngọc Lịch (xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) khiến nhiều ki ốt bị thiêu rụi.

Thời điểm xảy ra cháy, khói bốc cao nghi ngút bao phủ toàn bộ chợ Ngọc Lịch. Một số tiểu thương đã chuyển được đồ đạc ra ngoài, tuy nhiên cũng không ít hàng đồ khô trong ki ốt đã bị cháy lan.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Hưng Yên đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Chiều 13/9, trao đổi với báo chí, ông Trần Chu Đức - Chủ tịch UBND huyện Văn Lâm - cho biết ban đầu xác định vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên hiện cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục phun nước làm mát.

tm-img-alt
Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: Internet)

"Sau khi đảm bảo lửa không có khả năng bén lại, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hưng Yên, Công an huyện Văn Lâm sẽ điều tra nguyên nhân hoả hoạn cũng như ghi nhận thiệt hại", ông Đức nói.

Theo ông Đức, “ban đầu ghi nhận vụ cháy thiệt hại không lớn về tài sản do đây là chợ dân sinh trên địa bàn xã Trưng Trắc, mới đi vào hoạt động được vài năm nay.  Chợ chưa đông tiểu thương, bên cạnh đó vụ hỏa hoạn xảy ra vào gần trưa nên việc dập lửa được triển khai nhanh chóng".

Được biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên hiện cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục phun nước làm mát.

Minh Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Cháy chợ dân sinh, nhiều ki ốt bị thiêu rụi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.

Tin mới

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.