Thứ năm, 23/05/2024 04:45 (GMT+7)

Khai mạc hội nghị và triển lãm quốc tế về biến đổi khí hậu

MTĐT -  Thứ sáu, 26/05/2023 17:07 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Diễn ra từ ngày 25 đến 27-5, Triển lãm Công nghiệp Khí hậu thế giới (WCE) 2023 với chủ đề “Vượt qua khủng hoảng khí hậu để hướng tới thịnh vượng bền vững” giới thiệu các công nghệ thân thiện môi trường mới nhất của khoảng 500 doanh nghiệp.

Ngày 25/5, Triển lãm Công nghiệp Khí hậu Thế giới (WCE) năm 2023 đã khai mạc tại thành phố cảng miền Đông Nam Hàn Quốc, Busan, trong đó giới thiệu các công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường hiện đại nhất do khoảng 500 doanh nghiệp và các chuyên gia về biến đổi khí hậu phát triển. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan, dự kiến kéo dài đến ngày 27/5, với chủ đề “Vượt qua Khủng hoảng Khí hậu để hướng tới thịnh vượng bền vững”.

tm-img-alt
Triển lãm Công nghiệp Khí hậu thế giới (WCE) 2023 diễn ra từ ngày 25 đến 27-5

Là triển lãm quy mô lớn nhất quốc gia về biến đổi khí hậu và ngành năng lượng, WCE 2023 được phối hợp tổ chức bởi 11 bộ của Hàn Quốc và 14 cơ quan công quyền, trong đó có chính quyền thành phố Busan, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) và Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA).

Khoảng 500 công ty, bao gồm nhưng “ông lớn” về công nghệ như Samsung Electronics, LG Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors, SK Group… tham gia triển lãm để trưng bày các sản phẩm và công nghệ xanh mới nhất tại 2.195 gian hàng.

Minh Ngọc (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc hội nghị và triển lãm quốc tế về biến đổi khí hậu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bắc Kạn: Sạt lở vùi lấp 3 người trong một gia đình
Theo thông tin từ Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bắc Kạn, đêm 21/5, tại thôn Phiêng Pục, xã Hiệp Lực huyện Ngân Sơn xảy ra vụ sạt lở đất làm vùi lấp 1 ngôi nhà và khiến 3 người hiện vẫn mắc kẹt bên trong.

Tin mới

Grac: “Gỡ rối” bài toán quản lý rác thải
Ngoài việc giúp người dân dễ dàng đặt lịch thu gom, thanh toán tiền rác, trao đổi đồ cũ…, giải pháp số hóa mạng lưới quản lý rác thải và thanh toán online của Grac còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thu gom và quản lý rác thải ở các địa phương.