Thứ tư, 17/04/2024 03:50 (GMT+7)

Khánh Hòa: Thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin chung tay làm sạch biển

Thanh Hạ -  Chủ nhật, 03/03/2024 14:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, Đoàn viên, thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin cùng Đoàn thanh niên và nhân dân địa phương tham gia vệ sinh bờ biển phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vào sáng 2/3, hơn 60 đoàn viên, thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp với Đoàn thanh niên và nhân dân phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tham gia "Ngày thứ Bảy tình nguyện" nhằm hưởng ứng phong trào "Chung tay làm sạch biển" tại khu vực bãi biển phường Vĩnh Hòa.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Từ hoạt động này đã giúp cho đoàn viên, thanh niên có ý thức hơn trong suy nghĩ và hành động, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp.

tm-img-alt
Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp với Đoàn thanh niên và nhân dân phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tham gia "Ngày thứ Bảy tình nguyện".

Hoạt động cũng góp phần truyền tải thông điệp đến cộng đồng không làm tác động xấu đến môi trường và cùng hưởng ứng phong trào “Chung tay làm sạch biển”, sống thân thiện với môi trường.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã cùng người dân địa phương vệ sinh, thu gom các loại rác thải như: Bao bì nilon, xốp, ngư cụ hỏng, cành củi khô… từ các nơi trôi dạt vào bãi biển và các khu vực dân sinh lân cận.

Sau gần 3 giờ lao động, các đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã làm sạch toàn bộ khu vực bờ biển dài hơn 2 km, thu được gần 2 tấn rác thải các loại, đồng thời phân loại và tập kết vào vị trí gọn gàng để Công ty vệ sinh môi trường TP Nha Trang đưa đi tiêu hủy, góp phần trả lại môi trường sạch, đẹp cho bờ biển.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Hòa: Thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin chung tay làm sạch biển. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hậu Giang gắn camera quan sát rừng
Tỉnh Hậu Giang sẽ gắn thêm thiết bị camera quan sát tại các vùng trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng trong mùa khô hạn sẽ còn diễn ra gay gắt và kéo dài trong thời gian tới.

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.