Thứ hai, 26/02/2024 07:24 (GMT+7)

Kiên Giang: Đăng ký về quê qua cổng thông tin điện tử

Trương Anh Sáng -  Thứ tư, 04/08/2021 17:21 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Người trở về phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kiên Giang, không thuộc nhóm đối tượng F1, F2.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang đã hoàn thành cổng thông tin đăng ký hỗ trợ người dân, học sinh, sinh viên và giáo viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp.HCM có nhu cầu về Kiên Giang trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Cổng thông tin đăng ký về quê cho người dân Kiên Giang ở Tp.HCM: http://dangky.kiengiang.gov.vn.

Theo đó, người dân, học sinh, sinh viên và giáo viên đang sinh sống học tập và làm việc tại Tp.HCM có nhu cầu về Kiên Giang được an toàn, thuận tiện có thể đăng ký tại địa chỉ http://dangky.kiengiang.gov.vn.

Điều kiện để đăng ký là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kiên Giang, đang học tập, làm việc tại Tp.HCM, gặp khó khăn do dịch Covid-19, có nguyện vọng trở về địa phương. Không thuộc nhóm đối tượng F1, F2. Không nằm trong khu vực bị phong tỏa tại Tp.HCM. Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 được thực hiện trong vòng 3 ngày (72 giờ từ khi có kết quả xét nghiệm). Khi được về địa phương phải thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đầy đủ theo quy định.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19.

Người dân có thể đăng ký cách ly thông thường (tại các điểm cách ly tập trung của tỉnh, không phải trả chi phí lưu trú) hoặc cách ly dịch vụ (theo yêu cầu, phải trả chi phí lưu trú).

Bạn đang đọc bài viết Kiên Giang: Đăng ký về quê qua cổng thông tin điện tử. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.

Tin mới

Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.