Hà Nội, Thứ Ba Ngày 20/04/2021

Nữ Tổng giám đốc mới của Tập đoàn FLC là ai?

Mtđt, 18:13 18/03/2020

Tổng giám đốc mới của Tập đoàn FLC thay thế vị trí của bà Hương Trần Kiều Dung là bà Bùi Hải Huyền.

Sáng ngày 18/3, Tập đoàn FLC (FLC) đã ban hành nghị quyết về việc bổ nhiệm Tổng giám đốc mới. Theo đó, từ ngày 19/3/2020, bà Bùi Hải Huyền sẽ thay bà Hương Trần Kiều Dung làm Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bà Bùi Hải Huyền - Tân Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC. Ảnh: FLC.

Bà Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, trình độ cử nhân. Bà Huyền từng giữ chức Phó Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015 đến nay.

Bà Huyền có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản trị, tư vấn và triển khai dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn. Hiện bà Huyền cũng giữ cương vị lãnh đạo quan trọng tại các đơn vị Kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược…

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT Tập đoàn FLC nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của FLC trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của Tập đoàn, các đơn vị thành viên, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

Được biết, Phó Chủ tịch HĐQT Hương Trần Kiều Dung thôi kiêm nhiệm Tổng Giám đốc, để tập trung tham gia và chịu trách nhiệm cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đặc biệt là bất động sản. Bà Dung hiện cũng là Chủ tịch HĐQT FLCHomes. HĐQT FLC nhấn mạnh, trong giai đoạn mới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn sẽ ngày càng thích ứng, hỗ trợ nhau chặt chẽ trong mọi công việc, nhiệm vụ.

Theo VietQ

Bạn đang đọc bài viết Nữ Tổng giám đốc mới của Tập đoàn FLC là ai? tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp