Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/07/2021

Shark Tank mùa 3 gồm những ai? Lịch phát sóng Shark Tank mùa 3/2019

T.An (TH), 13:09 25/07/2019

Shark Tank mùa 3 gồm những ai? Cung cấp lịch phát sóng chương trình Shark Tank mùa 3 năm 2019 trên VTV mới nhất dưới đây.

Shark Tank mùa 3 năm 2019 đã trở lại và hứa hẹn nhiều thương vụ hấp dẫn. Danh sách những nhà đầu tư – các Shark – cũng đã được xác định đã đem đến sự háo hức đối với người xem và cả những doanh nhân tham gia kêu gọi vốn.

Theo đó, 6 Shark tham dự Shark Tank mùa 3 2019 sẽ là ông Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông; Shark Đỗ Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN cùng với 3 cái tên đã quen thuộc với khán giả cả nước là Shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP, Shark Nguyễn Mạnh Dũng (hay Dzung Nguyễn) - Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan và cuối cùng là Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup.

Ngay trong tập đầu tiên, Shark Tank mùa 3 đã khiến NHM cảm thấy ngỡ ngàng khi thực hiện thương vụ gọi vốn lên tới 12 triệu USD. Doanh nhân đưa ra ‘deal’ ấn tượng này là Steven Nguyễn (Nguyễn Văn Dũng) – CEO Luxstay. Được biết, Steven Nguyễn từng làm startup ở tuổi 15 và đã từng rất thành công với dự án Netlink, công ty sau này đã trở thành công ty con của Yeah1!.

Shark Tank Việt Nam thì chương trình mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019 và sẽ được chiếu vào 20h30 thứ 4 hàng tuần.

Trước khi Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 3 chính thức trở lại, các nhà đầu tư tham gia đã hé hộ khẩu vị đầu tư start-up của mình.

Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Nguyễn Thanh Việt: Những start-up nào theo đuổi những lĩnh vực xã hội đang thiếu, con người đang cần tôi sẽ đầu tư

Được biết đến và nhận được nhiều sự yêu mến sau Shark Tank mùa 2, Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông sẽ tiếp tục đem đến cho start-up trẻ tuổi những lời khuyên khởi nghiệp đắt giá khi đảm nhận vai trò nhà đầu tư chính tại Shark Tank mùa 3.

Shark Việt tâm sự, ngồi làm shark chính sẽ mất rất nhiều thời gian, trong khi thời gian là thứ ông có ít nhất. Nhưng bởi vì muốn sẽ có những đóng góp nhất định cho cộng đồng khởi nghiệp mà ông muốn gắn bó với Shark Tank Việt Nam dài hơi hơn.

Shark Việt chia sẻ: “Thông qua Shark Tank mùa 3 tôi muốn nhắn các bạn start-up làm gì cũng phải kiên định đến cùng - Never give up (không bỏ cuộc). Những start-up nào theo đuổi những lĩnh vực xã hội đang thiếu, con người đang cần tôi sẽ đầu tư. Tôi quan niệm khởi nghiệp không phải chỉ với một mục đích duy nhất là làm giàu, phải có mục tiêu sứ mạng lớn hơn thì mới có thể bền vững được”.

Shark Đỗ Liên.

Shark Đỗ Liên ưa chuộng start-up mang lại lợi ích cho cộng đồng

Bên cạnh các nhà đầu tư quen thuộc là Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Nguyễn Mạnh Dũng (hay Dzung Nguyễn), Shark Nguyễn Ngọc Thủy, “bể cá mập” mùa 3 sẽ chính thức gia nhập thêm một Shark nữ mới đó chính là Shark Đỗ Liên, Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN.
Nhận lời tham gia Shark Tank mùa 3 xuất phát từ mong muốn hỗ trợ, làm “bà đỡ” giúp thế hệ trẻ khởi nghiệp thành công nhanh hơn. Tham gia Shark Tank mùa 3, Shark Đỗ Liên sẽ ưu tiên tập trung vào những lĩnh vực tạo ra các giá trị nhân văn, phát triển con người và mang lại lợi ích cho cộng đồng như bảo hiểm, dịch vụ tài chính, sức khoẻ, môi trường, công nghệ.

Shark Phạm Thanh Hưng.

Shark Phạm Thanh Hưng quan tâm đến các nền tảng công nghệ, đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, du lịch

Là “cá mập” tại vị lâu nhất tại Shark Tank đến thời điểm hiện tại, Shark Phạm Thanh Hưng đánh giá: “Các start-up của mùa 3 có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn rất nhiều so với các mùa trước, đặc biệt khác hẳn so với mùa 1. Các ý tưởng khởi nghiệp, mô hình kinh doanh cũng đã phát triển lên mức độ tốt, phần lớn các dự án kinh doanh đều nghĩ đến việc ứng dụng công nghệ cao, và nghĩ đến những thị trường ở quy mô toàn cầu. Các bạn cũng đã tính toán được mô hình kinh doanh với những con số tài chính, cách thức mở rộng và tiếp cận thị trường một cách cụ thể. Đồng thời cũng có điều rất đặc biệt là con số gọi vốn ở mùa 3 năm nay lớn hơn rất nhiều và kể cả con số được cấp vốn cũng rất lớn, kể cả tỉ lệ lẫn số lượng. Tỉ lệ start-up được chấp nhận đầu tư cùng số tiền cam kết đầu tư cũng rất lớn. Đó là điều khác biệt hẳn so với hai mùa trước”.

Trong mùa thứ 3 này, Phó chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế kỷ vẫn dành nhiều sự quan tâm đến các nền tảng công nghệ, đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, du lịch.

Shark Dzung Nguyễn.

Shark Dzung Nguyễn muốn làm bạn “tri kỷ” giúp start-up vươn ra Thế giới

Giữ nguyên khẩu vị đầu tư, “cá mập công nghệ” sẽ tiếp tục trở thành người bạn tri kỷ của các start-up. Không chỉ hỗ trợ về tài chính, Shark Dzung Nguyễn - Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan sẽ trở thành người hỗ trợ, đồng hành và kết nối start-up đến với những nhà đầu tư lớn hơn, giúp họ không chỉ thành công ở việt nam mà có thể mang sản phẩm, dịch vụ của mình ra thế giới.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy sẽ ưu ái start-up liên quan đến giới trẻ, trẻ em và phụ nữ

Ngồi ghế Shark khách mời trong tập mở màn của Shark Tank mùa 3 chính là Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup. Với mong muốn tìm kiếm các start-up có chung chí hướng, chung tầm nhìn và cùng đồng hành thực hiện các giấc mơ lớn. Shark Thủy chia sẻ, ngoài lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin, thực phẩm như đã đầu tư thì những sản phẩm thực sự khả thi nằm trong tập khách hàng dành cho giới trẻ, trẻ em và phụ nữ sẽ được ông đặc biệt ưu tiên.
Bạn đang đọc bài viết Shark Tank mùa 3 gồm những ai? Lịch phát sóng Shark Tank mùa 3/2019 tại chuyên mục Kinh tế Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Kinh tế Môi trường