Thứ sáu, 21/06/2024 15:53 (GMT+7)

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè

Sỹ Hùng -  Thứ sáu, 24/05/2024 17:08 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.

Tỉnh Lâm Đồng tích cực chuẩn bị cho Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6. Trong đó, các khu điểm, cơ sở dịch vụ du lịch của tỉnh đã đồng loạt chỉnh trang, nâng cấp chất lượng sản phẩm du lịch của mình.

tm-img-alt
Lâm Đồng kỳ vọng đón 9,7 triệu lượt khách trong năm 2024.

Trao đổi với Ông Bùi Tuấn Kiệt, Phó giám đốc điều hành Công ty Green Hill, TP Đà Lạt được biết hiện công ty cũng đang chuẩn bị cho Tuần lễ vàng du lịch, mở rộng các điểm check in, cải thiện tốt các khu của mình sao cho hoàn chỉnh hơn để đón khách.

"Qua đó, chúng tôi mong muốn khách ở khắp nơi đến với Đà Lạt ngày một đông hơn, và cũng mong góp một phần công sức của mình đưa hình ảnh Đà Lạt trở nên thật đẹp trong lòng du khách”. - ông Kiệt cho biết thêm.

tm-img-alt
Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng các dịch vụ, ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng còn phát động chương trình “ngày vàng”, “giờ vàng”, thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh hưởng ứng và triển khai các gói khuyến mãi, như giảm giá khách sạn, giá vé tham quan, tặng quà lưu niệm, miễn phí một số tour du lịch… để thu hút du khách.

tm-img-alt
Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm nay có chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc”.

Theo bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm nay có chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc”, đây là sự kiện quan trọng mở đầu cho đợt cao điểm du lịch hè năm 2024. Vì vậy, ngoài đảm bảo chất lượng các sản phẩm dịch vụ, công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực cũng đang được các đơn vị chức năng trong tỉnh tích cực triển khai.

“Chúng tôi đã có các nội dung để thực hiện công tác quản lý nhà nước của mình, nhất là các hoạt động có liên quan đến sản phẩm mới như thể thao mạo hiểm. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có nhiều sản phẩm du lịch nông nghiệp. Chúng tôi cũng đang tích cực phối hợp với ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, với chính quyền các địa phương để rà soát, hỗ trợ cho người làm nông nghiệp thực hiện đúng các quy định”, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc trao đổi thêm.

Bạn đang đọc bài viết Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Cho mùa hạ xa
Em về tháng Sáu cùng ta///Mùa hạ từ ấy đã xa thuở nào///Phượng hồng cháy những khát khao///Bằng lăng tim tím bay vào ngày xanh
Suy thận do lao động liên tục ngoài trời nắng
Chiều 20-6, theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Khoa Nội thận - Tiết niệu của bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị nam bệnh nhân bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục trong nhiều ngày.