Thứ sáu, 02/06/2023 12:10 (GMT+7)

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột: Hoành tráng, tưng bừng Lễ hội đường phố

Thế Hoàn -  Thứ bảy, 11/03/2023 08:42 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chiều 10/3, tại trung tâm Ngã Sáu TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã diễn ra Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Đây được coi hoạt động chính thức khai mạc Lễ hội, một trong số các hoạt động chính của Lễ hội Cà phê năm nay.

Với chủ đề: “Buôn Ma Thuột – nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới”, Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 là điểm gặp gỡ và thăng hoa của sắc màu, niềm tin và sự khẳng định những giá trị của Buôn Ma Thuột trong nền văn minh cà phê thế giới.

Lễ hội phát đi thông điệp: Với sự phát triển cân bằng và hài hòa giữa những di sản lâu đời và giá trị hiện đại, giữa tâm huyết, tầm nhìn, sứ mệnh kiến quốc của các nhà lãnh đạo và những doanh nhân lớn cùng với lao động sáng tạo của người dân, hi vọng Buôn Ma Thuột sẽ ngày càng tỏa sáng trên bản đồ cà phê toàn cầu, trở thành điểm đến của cà phê thế giới.

Những hình ảnh từ Lễ hội đườngphố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: 

tm-img-alt

Toàn cảnh trung tâm Ngã Sáu TP. Buôn Ma Thuột trong ngày Lễ hội

tm-img-alt

Tiết mục mở màn chào mừng Lễ hội, nội dung thể hiện khát vọng của chàng Dam Săn trong sử thi “Bài ca chàng Dam Săn”

tm-img-alt

Hoa hậu H’ Hen Niê, Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

tm-img-alt

Ông Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Phó Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đọc diễn văn khai Lễ hội đường phố, nêu bật  chủ đề của Lễ hội là “Buôn Ma Thuột – nơi hội tụ của 3 nền văn minh cà phê thế giới”.

tm-img-alt
Tiết mục minh hoạ các nền văn minh cà phê thế giới
tm-img-alt

Xe hoa của Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 dẫn đầu các đoàn diễu hành

tm-img-alt

Đoàn chiêng các dân tộc Tây Nguyên, một loại nhạc cụ góp phần làm Không gian Cồng chiêng Tây Nguyên - di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại

tm-img-alt

Các đoàn nghệ nhân của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh

tm-img-alt

Đoàn công nhân cà phê với hoá trang các công cụ pha chế biểu tượng của 3 nền văn minh cà phê

tm-img-alt

Đội hình nhạc kèn của Thiếu nhi “Thế giới tuổi thơ”

tm-img-alt
Đoàn người mẫu cầm cờ các quốc gia sản xuất và tiêu thụ cà phê sản lượng cao nhất thế giới. Quần áo được thiết kế từ cờ của các quốc gia.
tm-img-alt

Đoàn nghệ thuật của tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) tỉnh kết nghĩa với Đắk Lắk

tm-img-alt

Đoàn nghệ thuật múa đường phố “Thế giới cà phê”

tm-img-alt

Các cháu thiếu nhi với xe chòi strider bike Thiếu nhi

tm-img-alt

Các nghệ sĩ Cheerletding biểu diễn lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẽ, sáng tạo

tm-img-alt

Đại sứ truyền thông lễ hội, các người đẹp cà phê và xuất hiện trao tặng sách, cây cà phê con, như một sự gửi gắm yêu thương minh triết cho thế hệ trẻ của tỉnh Đắk Lắk và sự kỳ vọng về một tương lai phồn vinh và rực rỡ ở mảnh đất Bazan huyền thoại

tm-img-alt

Đoàn diễu hành xe hoa của các địa phương

tm-img-alt

Đoàn xe của Tập đoàn Trung Nguyên, nhà tài trợ đặc biệt của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, đồng thời là đơn vị phối hợp với Ban Tổ chức Lễ hội tổ chức Lễ hội đường phố

Bạn đang đọc bài viết Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột: Hoành tráng, tưng bừng Lễ hội đường phố. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bắc Giang: Vải thiều sớm Tân Yên vào mùa
Thời điểm này, vải thiều sớm Tân Yên (Bắc Giang) bắt đầu cho thu hoạch. Nhờ thời tiết thuận lợi, người dân chăm sóc tốt nên chất lượng, giá bán vải thiều sớm Tân Yên vụ này đều tăng, tiêu thụ thuận lợi.
Làng bích họa Tam Thanh mới và cũ
Thời gian qua, những bức tranh vẽ mới tại làng bích họa Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) gặp phải nhiều tranh cãi về một số tác phẩm không phù hợp với văn hóa và con người địa phương.
Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác vì rác
Đại lộ Chu Văn An được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế khu vực Tây Nam TP. Hà Nội, nhưng sau 3 năm đưa vào sử dựng đường ngày càng trở nên nhếch nhác vì rác, hiện tượng chiếm lề đường, vỉa hè tràn lan.
Chùm ảnh: Biển Thái Bình đẹp ngỡ ngàng qua góc máy của Tô Mạnh
Tác phẩm của anh mang đầy màu sắc điện ảnh, những mảng màu như nốt trầm bổng, luyến láy trong âm nhạc hay đôi khi lại có cả vần điệu dặt dìu của thơ. Tất cả đều chứa đựng trong đó tình yêu đẹp đẽ, mãnh liệt với biển với cuộc sống người dân quê hương.

Tin mới