Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 22/01/2021

Đường phố Bạc Liêu ngập chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn

Ngọc Bùi T/H, 09:22 20/05/2019

Chiều 19/5, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ kèm sấm sét dữ dội đã làm cho tất cả các tuyến đường trong nội ô TP.Bạc Liêu bị ngập sâu trong nước.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ khiến cho tất cả các tuyến đường trong TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) bị ngập sâu trong nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống của hàng ngàn hộ dân.

Mưa gây ngập tại nhiều tuyến đường chính trong nội ô TP.Bạc Liêu như: Trần Phú, Võ Thị Sáu, Bà Triệu, Lê Văn Duyệt, Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình, Quảng Trường Hùng Vương… nước ngập sâu đến 60 cm.

Nhiều tuyến đường ngập sâu trong biển nước. Ảnh NĐT
Nước ngập khiến cho hàng loạt xa máy bị chết máy, giao thông hỗn loạn. Nhiều nhà dân bị nước tràn vào làm hư hỏng đồ đạc trong nhà.
Lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu và Công an TP.Bạc Liêu đã huy động hàng chục chiến sĩ công an tham gia tích cực điều tiết giao thông và giúp đỡ người dân đi qua vùng bị ngập.
Đến 18 giờ cùng ngày, tình trạng ngập nước do mưa cực lớn kéo dài vẫn xảy ra tại một số tuyến đường ở TP.Bạc Liêu.
Bạn đang đọc bài viết Đường phố Bạc Liêu ngập chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường