Thứ sáu, 24/05/2024 08:48 (GMT+7)

Mỹ: Hỏa hoạn làm sập cầu vượt trên cao tốc ở Philadelphia

MTĐT -  Thứ hai, 12/06/2023 14:26 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Một vụ hỏa hoạn đã khiến cầu vượt trên một trong những đường cao tốc đông đúc nhất nước Mỹ tại Philadelphia bị sập vào hôm 11/6

Ngày 11/6, giới chức Mỹ cho biết hỏa hoạn đã khiến một phần cầu vượt trên tuyến Xa lộ Liên bang 95 (I-95) tại bang Philadelphia bị sập.

Nhà chức trách bang Philadelphia cho biết vụ sập đã khiến bốn làn đường lưu thông dọc theo đoạn trên cao của tuyến đường cao tốc tấp nập này bị gián đoạn. Không có báo cáo thương vong trong vụ việc.

Hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy lửa và khói bốc lên từ đoạn đường I-95 ở khu phố Tacony, phía Đông Bắc thành phố, một số phần của đường trên cao đổ xuống các làn đường bên dưới.

tm-img-alt
Hình ảnh vụ sập cầu vượt ở bang Philadelphia (Mỹ). (Nguồn: CNN)

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, đám cháy bùng phát vào khoảng 7h (giờ địa phương) khi quãng đường còn khá vắng vẻ.

Trao đổi với hãng tin AFP, người phát ngôn của bang Philadelphia cho biết một đám cháy lớn dưới I-95 đã khiến đoạn đường cao tốc bị sập, song không kết luận do phương tiện nào. Người phát ngôn này cho biết vụ hỏa hoạn hiện đã trong tầm kiểm soát.

Tuyến đường cao tốc Bắc-Nam này là một trong những tuyến đường đông đúc nhất tại Mỹ, nối bang Maine với bang Floria và các thành phố lớn dọc theo Bờ Đông. Giới chức bang cho biết cả hai hướng của tuyến đường cao tốc trong phạm vi khu vực bang Florida hiện vẫn bị phong tỏa.

Giám đốc Điều hành của Philadelphia Tumar Alexander cho biết I-95 sẽ chịu ảnh hưởng trong khoảng thời gian khá dài.

Chính quyền thành phố đã đưa ra một loạt cảnh báo trên Twitter về một vụ cháy xe bồn trên đường cao tốc.

Thiên Bảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Hỏa hoạn làm sập cầu vượt trên cao tốc ở Philadelphia. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Buông...
Kiếp sống nhân sinh chỉ một lần ///Ta đừng hà khắc với bản thân///Đớn đau ai oán xin buông bỏ ///Mệt mỏi bi thương sẽ qua dần
Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành quyết định số 990/QĐ-BTNMT về việc Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông, khai thác nước dưới đất tại Trạm xử lý nước Dương Nội, phường Dương Nội.