Thứ bảy, 28/05/2022 11:35 (GMT+7)

[Photo] Hình ảnh sương muối trắng xóa Sa Pa khi Lào Cai xuống 0 độ C

MTĐT -  Thứ ba, 18/01/2022 16:07 (GMT+7)

Do nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sáng sớm 18/1, tại đỉnh Fansipan, Sa Pa, xuất hiện sương muối phủ trắng núi rừng. Đây là đợt sương muối thứ 4 tấn công đỉnh Fansipan tính từ đầu mùa Đông đến nay.

tm-img-alt
Sương muối phủ trắng dãy Fansipan. (Ảnh: TTXVN phát)
tm-img-alt
Nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sáng sớm ngày 18/1, tại đỉnh Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã xuất hiện sương muối phủ trắng núi rừng.(Ảnh: TTXVN phát)
tm-img-alt
Đây là đợt sương muối thứ 4 tấn công đỉnh Fansipan tính từ đầu mùa Đông đến nay. (Ảnh: TTXVN phát)
Bạn đang đọc bài viết [Photo] Hình ảnh sương muối trắng xóa Sa Pa khi Lào Cai xuống 0 độ C. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Nhà “chuồng cọp” và những nỗi lo
Những ngày gần đây, trên địa bàn Hà Nội xảy ra liên tiếp nhiều vụ cháy, có vụ thiệt hại về người, có vụ chỉ thiệt hại về tài sản vì được lực lượng cứu hỏa dập tắt kịp thời.

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý