Thứ ba, 21/05/2024 02:51 (GMT+7)

Quảng Bình: Xử phạt 27 trường hợp vi phạm môi trường hơn 400 triệu

MTĐT -  Thứ năm, 28/12/2017 12:43 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) tỉnh Quảng Bình đã tiến hành xử phạt hành chính 27 trường hợp với số tiền xử phạt trên 400 triệu đồng về vi phạm pháp luật về Tài nguyên-Môi trường (TN-MT).

Cụ thể, qua thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực môi trường, Thanh tra Sở TN-MT đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 27 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật. Trên cơ sở đó, Chánh Thanh tra Sở đã ký ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính 27 trường hợp với tổng số tiền xử phạt trên 400 triệu đồng.

Qua kiểm tra cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động đối với mỏ cát tại xã Quảng Liên (Quảng Trạch) của Công ty TNHH Trần Quế Chi – Ảnh báo Quảng Bình.

Thanh tra Sở cũng đã áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung đối với các trường hợp vi phạm như: tạm đình chỉ hoạt động đối với 2 tổ chức để khắc phục hậu quả; tước quyền sử dụng giấy phép khai thác khoáng sản có thời hạn của 1 doanh nghiệp, buộc kê khai nộp tiền thuế tài nguyên, phí bảo vệ môi trường đối với khối lượng 16.300m3 cát san lấp; buộc 12 tổ chức thực hiện ký quỹ phục hồi môi trường với số tiền trên 500 triệu đồng. Đồng thời, đã kiến nghị thu hồi đất các dự án chậm tiến độ của 8 đơn vị với diện tích 25,3ha …

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Xử phạt 27 trường hợp vi phạm môi trường hơn 400 triệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?