Thứ năm, 29/02/2024 06:31 (GMT+7)

Quảng Ngãi: Hàng nghìn khối đất đá sạt lở, giao thông bị chia cắt

Minh Thư -  Thứ ba, 05/12/2023 15:58 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hàng ngàn khối đất, đá sạt lở tràn xuống tỉnh lộ 624 gây ách tắc giao thông, chính quyền địa phương đã giăng dây, đặt biển cảnh báo cấm người dân và phương tiện qua lại.

Ngày 5/12, ông Đinh Văn Dục, Chủ tịch UBND xã Thanh An (huyện Minh Long) cho biết, chính quyền địa phương đã giăng dây, đặt biển cảnh báo cấm người và phương tiện qua lại nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

“Địa phương đã báo cáo lãnh đạo huyện và Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Minh Long. Ngoài ra, đã cử lực lượng túc trực và triển khai các phương án khắc phục sạt lở trên tỉnh lộ 624 (đoạn qua đèo Eo Chim)”, ông Dục nói.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ sáng nay (5/12), một khối lượng lớn đất, đá từ trên núi đổ sập xuống đường Tỉnh lộ 624, đoạn từ xã Thanh An, huyện Minh Long đi xã Ba Điền, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) khiến giao thông trên khu vực này bị chia cắt.

tm-img-alt
Vụ sạt lở khiến giao thông Tỉnh lộ 624 bị chia cắt. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi vụ sạt lở xảy ra, chính quyền xã Thanh An và UBND huyện Minh Long đã cử lực lượng đến hiện trường, kiểm tra tình hình sạt lở. Đồng thời, giăng dây, đặt biển cảnh báo cấm không cho người dân và phương tiện qua lại để đảm bảo an toàn.

Rất may, vào thời điểm trên không có người và phương tiện lưu thông, nên không gây thiệt hại về người.

Được biết, đây là đoạn đường thường xuyên bị sạt lở khi đến mùa mưa bão, gây nhiều nguy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại.

Lãnh đạo UBND huyện Minh Long và các ngành chức năng đã đến hiện trường kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục sạt lở.

Tuy nhiên, do lượng đất, đá sạt lở khá lớn nên dự kiến đến ngày 6/12 mới khắc phục xong để tỉnh lộ 624 lưu thông trở lại.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: Hàng nghìn khối đất đá sạt lở, giao thông bị chia cắt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới