Thứ sáu, 21/06/2024 08:14 (GMT+7)

Sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku

DIỆP HOÀNG -  Thứ ba, 03/12/2019 09:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku và công bố QĐ của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP.Pleiku hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới được UBND TP.Pleiku tổ chức vào tối nay (3/12).

Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã hoàn tất những khâu cuối cùng của công tác chuẩn bị. Chương trình quy tụ 150 diễn viên múa chuyên nghiệp ở Sài Gòn, Đà Nẵng, 50 diễn viên múa Tây Nguyên, 400 nghệ nhân cồng chiêng và 400 diễn viên quần chúng. Được dàn dựng, tập luyện rất công phu, kỹ lưỡng.

Ông Nguyễn Xuân Hà (Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin TP.Pleiku), đại diện Cơ quan Thường trực Ban tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku cho biết: “Cơ bản mọi công tác chuẩn bị đã xong. Toàn bộ kế hoạch đã lên phương án và phân công lực lượng cụ thể. Ban tổ chức cũng đã tổ chức tổng duyệt chương trình, thống nhất nội dung để chương trình đạt hiệu ứng nghệ thuật cao”.

Tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm (Ảnh: Nguyễn Giác).

“Các công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng được chú trọng phân công cụ thể cho lực lượng công an thành phố và ban chỉ huy quân sự thành phố đã có kế hoạch và phương án đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ. Về công tác vệ sinh môi trường thị đã phối hợp với Công ty Công trình đô thị Gia Lai đảm bảo trang trí tất cả các tuyến đường nội thành, các địa điểm đón tiếp khách, khu vực Quảng trường và đảm bảo vệ sinh môi trường trước, trong và sau buổi Lễ. Đồng thời, huy động 100 thanh niên tình nguyện thu gom rác sau khi buổi Lễ kết thúc. Bên cạnh đó, Thành phố cũng chủ động vận động nhân dân, các doanh nghiệp thực hiện mô hình nhà vệ sinh cộng đồng “Thoải mái như ở nhà” để mang lại vẻ đẹp thân thiện và mến khách trong lòng du khách khi đến Gia Lai vì lượng khách đến thành phố trong 3 sự kiện lớn liên tiếp lên đến hàng trăm ngàn lượt người”, ông Hà cho biết thêm.

Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đô thị Pleiku, công bố Quyết định công nhận thành phố Pleiku hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng tại Quảng trường Đại Đoàn Kết vào tối 3/12 với quy mô khoảng 10.000 người. Dự kiến chương trình nghệ thuật năm nay sẽ có các nghệ nhân trình diễn Cồng chiêng, múa xoang và sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Mỹ Linh…

Bạn đang đọc bài viết Sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.
Nằm ngủ điều hòa quá lâu có gây hại?
Chẳng thể phủ nhận, máy điều hòa không khí là cứu cánh cho hầu hết các gia đình, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên, việc lạm dụng thiết bị này có thể gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.