Thứ năm, 13/06/2024 01:37 (GMT+7)

Tái thả 21 cá thể động vật hoang dã về với tự nhiên tại Vườn Quốc gia Vũ Quang

Ngọc Anh -  Thứ năm, 23/05/2024 11:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 22/5, Vườn Quốc gia Hoàng Liên (Lào Cai) phối hợp với Vườn Quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức tái thả 21 cá thể khỉ về môi trường tự nhiên.

tm-img-alt
Tái thả cá thể khỉ về môi trường tự nhiên

Cụ thể, 21 động vật hoang dã được tái thả về với tự nhiên tại Vườn quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) thuộc 4 loài gồm có: 7 con khi vàng có tên khoa học là Macaca Mulatta thuốc nhóm IIB, 3 con khi mốc có tên khoa học là Macaca Assamensis thuộc nhóm IIB, 4 khỉ mặt đỏ có tên khoa học là Macaca Arctoides thuộc nhóm IIB và 7 con khỉ đuôi lợn có tên khoa học là Macaca Leonina cũng thuộc nhóm IIB.

Số động vật hoang dã này đã được Vườn quốc gia Hoàng Liên cứu hộ và chăm sóc nay đã đủ điều kiện về với tự nhiên. Vườn quốc gia Hoàng Liên đã phối hợp với Vườn quốc gia Vũ Quang để thả chúng về với tự nhiên.

Bạn đang đọc bài viết Tái thả 21 cá thể động vật hoang dã về với tự nhiên tại Vườn Quốc gia Vũ Quang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Dự báo mùa hè nóng hơn cùng nguy cơ cháy rừng tại Canada
Các quan chức chính phủ hôm 11/6 cho biết, Canada dự kiến ​​sẽ có một mùa hè nóng hơn bình thường với lượng mưa dưới mức trung bình ở miền Trung, đồng thời đưa ra cảnh báo nguy cơ xảy ra những vụ cháy rừng tồi tệ khác.

Tin mới

Na Uy phát hiện mỏ đất hiếm lớn nhất châu Âu
Công ty khai thác Rare Earths Na Uy cho biết họ đã phát hiện ra trữ lượng đất hiếm được đánh giá cao lớn nhất châu Âu, có khả năng phản ánh một bước ngoặt đối với cả quốc gia Bắc Âu và khu vực rộng lớn hơn.