Thứ ba, 16/04/2024 17:27 (GMT+7)

Thuỵ Sĩ: Tai nạn máy bay khiến 6 người thương vong

MTĐT -  Thứ tư, 03/04/2024 09:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Cảnh sát Thụy Sĩ cho biết 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn trực thăng ngày 2/4 trên núi Petit Combin thuộc dãy Alps của nước này.

Trong một thông báo, lực lượng cảnh sát khu vực Wallis cho biết chiếc trực thăng loại B3 đã gặp nạn trong quá trình hạ cánh xuống bãi đáp.

Tuyên bố cho biết: “Sau khi lên tới đỉnh núi cao 3.668 mét so với mực nước biển, máy bay đã trượt xuống sườn phía Bắc”. Cảnh sát cho biết sẽ điều tra nguyên nhân gây ra sự cố này.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ (Nguồn: IT)

Khi gặp nạn, trên máy bay có phi công, một hướng dẫn viên leo núi và 4 khách hàng. Tuy nhiên, cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của những người này. 

Các cơ quan chức năng đã điều 7 máy bay trực thăng đến hiện trường để tham gia công tác cứu hộ.

Trước đó, ngày 1/4, một vụ lở tuyết ở phía Đông Nam vùng Wallis đã khiến 3 người thiệt mạng.

Đại Phong (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thuỵ Sĩ: Tai nạn máy bay khiến 6 người thương vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.