Thứ hai, 24/06/2024 11:08 (GMT+7)

TP.HCM: Họp báo giới thiệu Festival Quảng cáo Việt Nam 2024

Chương Hoàng – Nguyên Vũ -  Thứ sáu, 15/03/2024 23:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 15/3/2024, Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và Công ty TNHH MTV WTC Bình Dương đã tổ chức họp báo giới thiệu Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 tại Bình Dương (Vietnam AdFest – Binh Duong 2024).

Festival Quảng cáo Việt Nam được Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là sự kiện có quy mô lớn, mang tầm vóc quốc gia và quốc tế nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo Việt Nam nói riêng và các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam nói chung. Đặc biệt, Vietnam AdFest còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam.

tm-img-alt
Toàn cảnh buổi họp báo.

Theo Ban Tổ chức, năm nay, Vietnam AdFest – Binh Duong 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 11-13/07/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương (B11 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương - WTC Expo BDNC (A19 Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Sự kiện dự kiến chào đón 20.000 lượt đại biểu, khách mời, doanh nghiệp, phóng viên báo, đài, khách tham quan trong và ngoài nước gặp gỡ giao lưu, trao đổi, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường. Các đoàn Đại sứ quán, Lãnh sự đoàn, doanh nghiệp, khách mời, khách tham quan dự kiến đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, UAE, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia…

Với các chương trình mang nhiều giá trị như hoạt động diễn đàn, hội thảo…, Vietnam AdFest – Binh Duong 2024 sẽ giúp các nhà quản lý, các chuyên gia trong và ngoài nước có được thông tin hữu ích về xu hướng phát triển, các giải pháp đổi mới sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp quảng cáo và các ngành công nghiệp văn hóa.

tm-img-alt
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 tại Bình Dương sẽ được tổ chức từ ngày 11 – 13/07/2024.
tm-img-alt
Triển lãm các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam 2024 (VIETNAM CULTURAL SHOW 2024).

Hoạt động triển lãm là không gian lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách toàn diện, tiết kiệm chi phí xúc tiến đầu tư, thương mại, tăng cường kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường.

Hoạt động thi nhiếp ảnh nhằm cổ vũ, khích lệ các giới, đặc biệt là giới trẻ phát huy mạnh mẽ tinh thần sáng tạo trong nhiếp ảnh, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và du lịch văn hóa Việt Nam.

tm-img-alt

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam lần thứ 14 (VIETAD 2024 – BINH DUONG).

tm-img-alt

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Giải trí Việt Nam 2024.

Các hoạt động trong khuôn khổ Festival:

Lễ Khai mạc Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 tại Bình Dương.

Diễn đàn về Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam 2024: Diễn đàn để trao đổi, thảo luận giữa lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia, nhà khoa học, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về quảng cáo và truyền thông.

Triển lãm các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam 2024: Được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá thế mạnh của các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam, tạo cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp trong ngành kết nối giao thương, mở rộng thị trường, phát triển bền vững… Lĩnh vực trưng bày, gồm quảng cáo; kiến trúc; phần mềm và các trò chơi giải trí; thủ công mỹ nghệ; thiết kế; điện ảnh; xuất bản; thời trang; nghệ thuật biểu diễn; mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm; truyền hình và phát thanh; du lịch văn hóa.

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam lần thứ 14: Được tổ chức nhằm tiếp tục tạo dựng cầu nối giao thương để các doanh nghiệp quảng cáo trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường…

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Giải trí Việt Nam 2024: được tổ chức nhằm giới thiệu các công nghệ tiên tiến của lĩnh vực giải trí trong và ngoài nước. Lĩnh vực trưng bày gồm: thiết bị âm thanh; ánh sáng; sân khấu; nghệ thuật trình diễn; thiết bị trình chiếu và hiển thị; kỹ thuật điện ảnh; trò chơi điện tử; tư vấn, đào tạo, dịch vụ giải trí.

Ngày mua sắm hàng hiệu khuyến mại 2024: Được tổ chức nhằm tăng thêm không khí sôi động và nhộn nhịp tại Vietnam AdFest – Binh Duong 2024, tạo sự liên kết, tập trung của các thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm có mức giảm sâu, đem đến cho khách tham quan, người tiêu dùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn…

Hội thảo “Tọa đàm về thực trạng và tiềm năng phát triển các ngành công nghiệp văn hóa” do Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì và thực hiện với diễn giả là Lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và địa phương; đại diện các cơ quan quản lý nhà nước; các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực văn hóa và truyền thông.

Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam – Điểm hẹn Thế giới”: Được tổ chức nhằm khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo và tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật, qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán các dân tộc Việt Nam; thu hút du khách trong và ngoài nước, hỗ trợ phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch văn hóa. 

Ngày hội hướng nghiệp 2024: Là nơi dành cho các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề… về lĩnh vực Công nghiệp văn hóa, Truyền thông giới thiệu, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp. Đồng thời, có khu vực dành cho các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp văn hóa, quảng cáo, truyền thông gặp gỡ sinh viên, thực tập sinh, các bạn trẻ để phỏng vấn ứng tuyển.

Giải chạy Thiện nguyện Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh – HAA Charity Run 2024 với chủ đề “Nói KHÔNG với quảng cáo sai sự thật”: để tuyên truyền, vận đồng doanh nghiệp, người nổi tiếng tuân thủ các quy định pháp luật về quảng cáo; đồng thời, gây quỹ cho các hoạt động xã hội của Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh.

Chuỗi hội thảo chuyên đề do các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện. 

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Họp báo giới thiệu Festival Quảng cáo Việt Nam 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Gửi...
Đã không duyên phận cùng người///Thì xin gửi tặng nụ cười cho nhau....
Bài thơ: Tuổi 50
Ta bây giờ bước sang tuổi 50///Tâm đủ tĩnh nhìn dòng đời xuôi ngược ///Chẳng màng chi những tranh giành mất được///Lòng yên bình lắng đọng như biển sâu...
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...

Tin mới