Thứ sáu, 23/02/2024 08:44 (GMT+7)

TP.Hồ Chí Minh khởi động Tuần lễ Du lịch “Xanh trên mỗi hành trình”

Tuấn Ngọc -  Thứ hai, 04/12/2023 14:10 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 4/12, tại Bưu điện Trung tâm Thành phố, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”.

Tại lễ phát động có sự tham gia của hơn 100 đại sứ Tuần lễ Du lịch là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh… và các hoa hậu là đại diện cho sắc đẹp của các quốc gia, cùng chung tay với thành phố truyền cảm hứng về du lịch xanh - một thông điệp cả thế giới đang hướng đến.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh, với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”, Tuần lễ Du lịch năm nay đặt ra chuỗi hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy hệ sinh thái du lịch sử dụng các giải pháp “xanh”, đồng thời, phát triển du lịch có trách nhiệm, tạo ra lợi thế cạnh tranh và nâng cao chất lượng tăng trưởng ngành theo chiều sâu, chắc chắn và bền vững.

tm-img-alt
Tuần lễ Du lịch thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 4 đến 10-12

Hưởng ứng Tuần lễ Du lịch thành phố lần thứ 3, ngoài các hoạt động vì môi trường xanh, các doanh nghiệp du lịch cũng công bố các chương trình ưu đãi, kích cầu du lịch; quảng bá rộng rãi các sản phẩm du lịch trên các trang thông tin điện tử của đơn vị với mức ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ và sản phẩm phục vụ du khách.

Ngoài ra, hoạt động “Cùng vẽ bức tranh doodle về du lịch thành phố lớn nhất Việt Nam” diễn ra từ nay đến hết ngày 10-12, tại Bưu điện thành phố và các điểm đến trên địa bàn thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện, kỳ vọng tạo hiệu ứng lan tỏa thông qua chụp hình check-in với bức tranh. Trong đó, khách tham quan có thể chung tay tô màu cho bức tranh doodle lớn nhất Việt Nam được tạo nên bởi 22 mảnh ghép này.

Trước đó, vào tối 3-12, Lễ công bố kết quả bình chọn 100 điều thú vị của thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được tổ chức.

Bạn đang đọc bài viết TP.Hồ Chí Minh khởi động Tuần lễ Du lịch “Xanh trên mỗi hành trình”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Giàu nhất...!
Cuộc sống hạnh phúc nhất là///Ai ai cũng có ngôi nhà yêu thương ///Chẳng cần to - chỉ bình thường ///Cửa nhà đầm ấm ngát hương trong lành.