Chủ nhật, 23/06/2024 18:17 (GMT+7)

Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị

Yên Hoà -  Thứ ba, 27/12/2022 09:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế phối hợp với Trường THPT Thuận Hóa, Đại học Sư Phạm Huế và Phân Hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tặng 300 áo ấm, 1500 đôi tất và 300 đôi dép tới học sinh các trường trên địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá.

Chương trình “Cùng em đến trường” là một sự kiện hết sức có ý nghĩa trong thời điểm một năm mới sắp khởi đầu, là dịp để Khoa cũng như các đơn vị và cá nhân đối tác của Khoa thực hiện trách nhiệm vì xã hội, vì thế hệ học sinh – những mầm non tương lai của đất nước.

Chsinh vì vậy, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế phối hợp với Trường THPT Thuận Hóa, Đại học Sư Phạm Huế và Phân Hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã hướng về xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để thực hiện chương trình trao quà Tết cho những hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, chương trình cũng nhằm phát huy truyền thống chung tay vì cộng đồng trong đội ngũ đoàn viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trường THPT Thuận Hóa và Phân hiệu Đại học Huế Tại Quảng Trị, những người trẻ luôn mang trong mình ý thức mạnh mẽ về sự lan tỏa yêu thương, kết nối cộng đồng và sẻ chia hạnh phúc.

Sau một thời gian rất ngắn phát động bởi chương trình ““Cùng em đến trường” đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức và các nhà hảo tâm.

tm-img-alt
Trao học bổng và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã trao 300 áo ấm, 1500 đôi tất và 300 đôi dép được quyên góp bởi các mạnh thường quân từ TP.HCM và TP Huế đã được trao tặng tới các em học sinh các trường trên địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Quan chương trình, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế cũng đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng tới những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng với đó, Ban tổ chức cũng đã ghé thăm các hộ gia đình nghèo trên địa bàn và gửi tặng 10 suất quà Tết, cùng gửi gắm những lời chúc về một tết Quý Mão đủ đầy và bình an hạnh phúc đến với mọi nhà.

Bạn đang đọc bài viết Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.