Thứ ba, 16/04/2024 18:10 (GMT+7)

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 1 hôm nay 3/4 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 03/04/2023 14:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 1, xem preview Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 1 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 3/4/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1

Đón xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 3/4/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 3/4/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

Nội dung đoạn trích Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1

Cuộc đời vẫn đẹp sao kể về những thân phận khốn khó nơi xóm chợ nghèo của thành phố mà trung tâm của câu chuyện là Luyến và Lưu. 

Luyến cùng mẹ chồng cố gắng suốt 5 năm trời để trả nốt số nợ mà người chồng, người con (Sơn) được coi như đã chết ngoài biển để lại. Rồi đến khi rũ sạch nợ nần, cô lại phát hiện ra chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác.

Trong khi đó, Lưu là người đàn ông lớn lên ở khu gầm cầu, bị vợ bỏ, một mình nuôi cậu con trai học đại học và coi đó là tất cả hy vọng và tự hào về tương lai. Song người bố ấy lại đau lòng khi đối diện với sự xấu hổ của con trai về xuất thân của mình.

Ở cùng một xóm chợ, Luyến ghét Lưu vì hay cà khịa. Lưu cũng chẳng ưa Luyến vì thói lươn lẹo, lẳng lơ. Cả hai kỳ thị nhau, thậm chí mạt sát nhau nhưng cuối cùng chính họ, trong hành trình đầy gian nan, khó khăn, không thể một mình gánh vác lại nhận ra được giá trị của nhau. Luyến và Lưu đều có sự tốt đẹp riêng và phần nào san sẻ được gánh nặng cho nhau.

Tập 1 Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng tối nay, 3/4, Thanh Hương (Luyến) làm cửu vạn đêm ở chợ đầu mối và phát hiện ra mẹ chồng - bà Tình (NSƯT Thanh Quý) đi theo sau. Bà nói không ngủ được nên ra làm đỡ con dâu. "Đỡ đần gì, bà đi về đi. Bà làm thế bao người nhìn thấy lại bảo con dâu bóc lột sức lao động của mẹ chồng", Luyến nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Tình đáp: "Người ta nói gì kệ người ta, việc mình mình làm". Luyến nghi ngờ mẹ chồng đi theo để canh con dâu.

Ở một diễn biến khác, Điền (Tô Dũng) 'thả thính' Luyến: "Sau này Luyến mà làm vợ anh, động tay vào mấy việc mệt nhọc này anh chặt tay". Khi Điền định chở Luyến về thì Lưu (NSƯT Hoàng Hải) xuất hiện, yêu cầu Điền quay lại bốc nốt hàng.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Ông là cái thá gì mà quát anh Điền", Luyến nói với Lưu. Lưu cũng không vừa: "Thế mày là cái thá gì mà sai thằng Điền?". Cùng với đó, Lưu mắng Điền: "Dại gái thì cũng một vừa hai phải thôi chứ". Luyến đáp trả: "Còn hơn có người muốn dại mà gái không thèm".

Lưu mang đồ ăn tới tận trường cho con trai. Ông nói: "Bố lao động cực nhọc cũng để con oách hơn người nên tiết kiệm nhưng phải giữ gìn sức khỏe để học tập". Lưu còn hỏi địa chỉ nơi ở để chuyển đồ ăn đến tận nơi cho con.

Tuy nhiên Thạch (Việt Hoàng) vội cầm đồ ăn rồi nói bố nên về. Lưu nói với con trai ý định tổ chức ăn nhậu để mừng sinh nhật Thạch với lý do từ lúc con trai đỗ đại học vẫn chưa tổ chức được. "Mày nhớ về để bố lấy le với đám đó một tí. Thủ khoa đại học chứ có phải đùa đâu", Lưu nhắn con. 

tm-img-alt
tm-img-alt
--

Còn Luyến tâm sự với Hòa (Anh Thơ) rằng món nợ sắp trả xong, chỉ khi đó mới có vốn mà làm ăn. "Vay mượn khắp nơi, mãi mới mua được con tàu cứ tưởng đời sang trang ai ngờ tàu thì đắm, tiền mất còn vợ còn chồng kiểu gì chả lấy lại được thế mà.... Cũng mong, cũng chờ xong mọi người mách phải đi xem thầy, cuối cùng hai mẹ con em cũng lập cho nhà em cái mộ gió, giờ cũng 5 năm rồi".  

Ai đã đánh Luyến? Thạch có chịu về xóm trọ dự tiệc cho bố mát mặt? Diễn biến chi tiết tập 1 Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/4/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 1 hôm nay 3/4 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.