Thứ ba, 16/04/2024 16:53 (GMT+7)

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 2 hôm nay 4/4 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 04/04/2023 14:43 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 2, xem preview Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 2 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 4/4/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2

Đón xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 4/4/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 4/4/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

Nội dung đoạn trích Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2

Tập 1 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng vào tối 3/4 nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Phim xoay quanh cuộc sống của những con người lam lũ nơi xóm trọ nghèo như Lưu (NSƯT Hoàng Hải), Luyến (Thanh Hương), Bình (Minh Cúc), bà Tình (NSND Thanh Quý).

Vừa phải nuôi mẹ chồng vừa lo trả nợ cho chồng khiến Luyến không chỉ dốc sức làm việc mà còn sẵn sàng đong đưa với cánh đàn ông để kiếm thêm chút lợi lộc. Trong khi đó, Lưu dồn hết tâm sức lo cho cậu con trai tên Thạch (Việt Hoàng) vừa đỗ thủ khoa đại học. Thế nhưng Thạch luôn xấu hổ vì người bố làm cửu vạn chân lấm tay bùn quanh năm.

Trong preview tập 2 của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến đi làm về thì bắt gặp Lưu đang ngồi ngắm nghía chiếc nhẫn vàng trước cửa. Món đồ này khiến cô sáng mắt, lập tức buông lời đong đưa: "Say tưởng chết rồi cơ mà cũng mò được ra đây ngồi khoe của à? Thật hay giả đấy? Mấy chỉ?".

Vốn không ưa cô góa phụ lẳng lơ, Lưu lạnh lùng đáp: "Sáng sớm ra gặp người không gặp lại đi gặp cái họ lươn. Đen bỏ đời". Nói xong ông bỏ vào nhà khiến Luyến bực tức mỉa mai.

tm-img-alt
Luyến sáng mắt khi thấy Lưu khoe chỉ vàng.

Trong khi đó ở nhà trọ, Thạch bị bạn cùng phòng hỏi về người cửu vạn đến đưa đồ cho cậu ở trường. Thấy bạn nhầm Lưu là người giao hàng, Thạch cũng ngại ngùng nhưng không giải thích rằng đó là bố của mình.

Cậu bạn vẫn tiếp tục truy vấn: "À, ông bà già gửi đồ từ quê lên chứ gì? Nhà không có điều kiện gánh ông con ăn học nhọc phết nhỉ. Mà nhất là ông còn dính vào yêu đương nữa thì khổ ông bà già, đừng có dại mà dính vào".

Sáng hôm sau ở xóm trọ nghèo, bà Tình than mệt sau giấc ngủ quá say. Nhưng khi nghe Luyến nói bà ngủ say đến quên cả khóa cửa, bà Tình bỗng hốt hoảng. Bà lục tung khắp nhà rồi đau đớn thú nhận: "Mất rồi! Mất chỉ vàng ngày hôm qua mẹ mua nay định đưa cho con. Mà giờ không thấy đâu cả!"

tm-img-alt

Lưu vừa bị con trai phớt lờ nay lại đối diện với nguy cơ bị Luyến nghi ngờ ăn cắp chỉ vàng của bà Tình. Liệu xóm trọ nghèo có còn bình yên sau sự việc này?

Tập 2 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng vào tối ngày 4/4/2023.

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 2

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/4/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 2 hôm nay 4/4 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.