Thứ sáu, 23/02/2024 08:23 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 18 hôm nay 8/3 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 08/03/2023 22:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 18, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 18 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 8/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 18 FULL HD: TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 18

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 18 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 8/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 18

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 18 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 8/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 17 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 16 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 15 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 13 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 12 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 10 FULL HD: TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 18

Trong tập 18 Đừng nói khi yêu lên sóng tối nay, 8/3, vì lý do nào đó Linh dường như đã thay đổi hẳn thái độ với "kẻ thù không đội trời chung".

Trước nay, Linh (Trình Mỹ Duyên) luôn bênh bạn thân của mình - Trang (Lương Thanh) chằm chặp. Vì thế, trong mắt cô, Tú (Đình Tú) là một thanh niên toàn tính xấu, bởi đã phụ tình Trang. Tuy nhiên, cuối cùng, Trang đã nói cho Linh sự thật về bức ảnh nhạy cảm của Ly và Tú là do Trang thuê người dàn dựng.

Lúc này, Linh mới nhận ra mình đã sai, hiểu lầm về Tú, từng dùng nhiều lời lẽ không hay với Tú. Tính cô vốn thẳng thắn, sai thì nhận, cô đến thẳng nhà trọ của Tú để định xin lỗi. "Tôi muốn nói chuyện rõ ràng với anh" - giọng Linh dịu hẳn so với mọi khi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tuy nhiên, Tú đáp lại bằng thái độ thờ ơ, khẳng định không có chuyện gì để nói với Linh. Đúng lúc đó, San (Ngọc Huyền) về tới. Khi ấp úng chưa kịp mở lời xin lỗi, Linh bỗng nghe thấy tiếng San (Hoàng Huyền) gọi Tú. Nếu để San thấy mình ở đây thì cực mất mặt, Linh liền lao vào nhà Tú để tránh mặt. Không may cô bị vướng giày và ngã. Cú ngã của Linh khiến cô ngượng chín mặt, bởi cô ngã bám vào người Tú và kéo tụt quần anh.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tú phát hiện ra mối quan hệ bất thường của Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) khi bạn thân gọi kẻ thù là "anh ấy" nên khẳng định "chắc chắn là có gì". Ly vẫn một mực phủ nhận, nói cô và bếp trưởng có mâu thuẫn nên Quy đã tư vấn hỗ trợ cô chứ "không có gì". Thêm vào đó, Ly khẳng định mình và Tú đã nghĩ xấu cho Quy. Ly nói không nên phán xét người khác mà phải nhìn mọi việc theo nhiều góc độ. 

tm-img-alt

Trong khi đó, Quy muốn gỡ bỏ khúc mắc với Tú nên đã mời luôn bạn thân của người yêu tham gia buổi dã ngoại cùng mọi người trong nhà hàng. Ly rất bất ngờ khi Quy đi xe đến nhà đón mình và Tú cũng xuất hiện. Còn Tú bất ngờ không kém khi thấy trên xe có cả Linh. Cô nhanh nhảu vẫy tay chào Tú với thái độ rất thân thiện.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tú xuất hiện và đồng ý tham gia khiến Ly vô cùng bất ngờ. Quy luôn quan tâm đến Ly. Nhìn những hành động quan tâm nhỏ nhặt ấy, Tú phần nào chấp nhận Quy.

Chuyến đi này có thể xóa bỏ khúc mắc giữa Tú và Quy? Linh và Tú sẽ làm gì sau sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm? Tập 18 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 8/3.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 18

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 8/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 18 hôm nay 8/3 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cố nhân...
Mình đã đến trong đời nhau như thế///Và đi qua không kịp nói giã từ///Một kiếp người tan hợp cũng giống như///Mùa đi đến lá vàng rơi rụng hết.

Tin mới