Thứ ba, 27/02/2024 16:46 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 15 hôm nay 1/3 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 01/03/2023 22:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 15, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 15 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 15 FULL HD: TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 15

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 1/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 1/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 13 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 12 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 10 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 8 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 7 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 6 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5 FULL HD:TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 15

Trong Đừng nói khi yêu tập 15 lên sóng tối nay, 1/3, sau khi Ly (Thùy Anh) nộp đơn xin nghỉ việc, Quy (Mạnh Trường) tỏ thái độ lạnh nhạt với cô. Ly cũng sững sờ khi biết người mình đã cưỡng hôn trong lúc say trước kia chính là sếp của mình. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Ly (Thùy Anh) cưỡng hôn Quy (Mạnh Trường) trong cơn say. Ảnh: CMH.

"Mày có nhớ hôm nhóm mình đi uống rượu không? Hôm đó mày say rồi hôn một người đàn ông lạ. Tao chụp lại đây này", bạn thân nói với Ly. Khi xem ảnh, Ly ngỡ ngàng khi biết người mình đã hôn chính là Quy.

Cũng trong tập này, Tú (Đình Tú) chưa kịp ăn mừng công việc có sự khởi sắc thì bị bố chỉ trích nặng nề. Lý do là vì bố Tú biết mẹ anh chính là người đứng ra vay tiền cho con trai làm ăn.

tm-img-alt

Thấy bố tức giận, Tú nói: "Tất cả việc này là lỗi tại con, con xin lỗi mẹ. Con kém cỏi như ngày hôm nay không phải là tại mẹ đâu mà là bởi vì bố đấy. Ngoài nói con kém cỏi, vô tích sự, đã lúc nào bố có một lời động viên con chưa? Bố chỉ suốt ngày trách mắng rồi áp đặt con".

tm-img-alt

Bố Tú tiếp tục mắng nhiếc con trai: "Suốt ngày anh chỉ biết cãi thì đến bao giờ mới thành người được? Anh giỏi, anh tốt thì tôi đã không mắng, không áp đặt. Anh có giỏi thì ra đường mà lập nghiệp, ra ngoài mà ở". Thấy vậy, Tú quyết định sẽ dọn ra ngoài ở để bố vừa lòng.

Sau khi Tú dọn đi, bố Tú không yên tâm nên gọi điện nhờ Ly khuyên bảo con trai. Ly nói: "Chú yên tâm, cứ để cho Tú ra ngoài tự lập. Nếu có chuyện gì con chắc chắn sẽ báo với chú".

tm-img-alt
Ly (Thùy Anh) cam đoan sẽ báo cáo với bố của Tú đầy đủ tình hình của Tú (Đình Tú). Ảnh: CMH.

Liệu Ly sẽ đối diện với Quy như thế nào? Diễn biến chi tiết tập 15 phim Đừng nói khi yêu sẽ lên sóng tối nay, trên VTV3.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 15

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 15 hôm nay 1/3 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Nhật ký Thơ viết ở Thất Khê (4)
Vẫn biết xa nhau là thương nhớ///Chẳng có gì bù đắp lại nổi đâu///Vẫn biết đời lính là gian khổ///Sao chúng mình lại say đắm yêu nhau?

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.