Thứ ba, 27/02/2024 18:38 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 9 hôm nay 15/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 15/02/2023 21:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 9, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 9 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 15/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9 FULL HD: TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 9

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 9 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 15/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 15/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 8 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 7 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 6 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5 FULL HD:TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 9

Trong tập 9 bộ phim Đừng nói khi yêu, Quy (Mạnh Trường) đề nghị Ly (Thùy Anh) làm việc tại công ty của mình. Trong khi bà Phượng vội vàng đồng ý, Ly lại từ chối cơ hội này.

tm-img-alt

Tuy nhiên bà Phượng (Tú Oanh) cho rằng đây là điều không thể. "Tao biết trước tương lai của mày rồi, làm ở đâu cũng sẽ bị đuổi việc thôi”, bà Phượng đáp.

Ly cố gắng thuyết phục bà Phượng tin mình thêm lần nữa, nhưng mẹ cô không chịu. Khi hai mẹ con Ly đang mải tranh cãi, thuốc xổ của Ly lại phát tác làm Quy phải vội vàng “chốt” nhanh với bà Phượng. Anh đề nghị hai mẹ con đi ký hợp đồng. Điều này càng khiến Ly tức giận.

Ly nhanh trí đoán ra thuốc xổ phát tác nên vội vàng "câu giờ": "Mẹ ơi, con nghĩ mẹ con mình nên ở lại thêm vì con là người có lỗi nên con muốn ở lại chuộc lỗi".

tm-img-alt
Trang (Lương Thanh) hụt hẫng khi bị người yêu cho ra rìa khi nói chuyện với Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

Trang (Lương Thanh) sang nhà Tú (Đình Tú) ăn cơm. Trong bữa ăn, Tú và Ly liên tục cười đùa khiến Trang không vui. Thậm chí khi Trang hỏi hai người có chuyện gì để tham gia cùng, Tú chỉ vô tư đáp rằng đó là chuyện riêng. Anh không quan tâm đến biểu cảm của người yêu.

Theo kế hoạch bữa cơm chỉ có Trang và gia đình Tú nhưng Ly lại bất ngờ xuất hiện. Trang giải thích rằng, bữa cơm do mình chuẩn bị và chỉ nấu 4 suất. “Em không biết chị Ly cũng đến nên không có suất cho chị”, Trang nói.

tm-img-alt
Mẹ Tú (Quách Thu Phương) vội vàng hòa giải và rủ Ly (Thùy Anh) ăn chung. Ảnh: CMH.

Thấy không khí có vẻ căng, mẹ Tú (Quách Thu Phương) vội vàng hòa giải và đưa phần ăn của mình cho Ly nhưng bị Tú cản lại và nói với giọng và biểu cảm khó chịu: “Con với Ly ăn chung cũng được”. Sau đó, anh nhắc nhở Trang rằng việc Ly có đến hay không không cần Trang phải nhắc đi nhắc lại.

Cũng trong tập 9, Linh (Trình Mỹ Duyên) - bạn của Trang bất ngờ xuất hiện khi Tú và Ly đang hẹn nhau ở quán cà phê. Kể từ khi gặp mặt Tú và Ly, Trang luôn thể hiện thái độ thiếu lịch sự.

“Tôi mất lịch sự thì sao, tôi thích thế. Các người bắt nạt được Trang nhưng với tôi đừng hòng. Anh thấy bạn tôi hiền nên bắt nạt đúng không? Cái kiểu người thất bại như anh còn lâu mới xứng với nó”, Linh liên tục xúc phạm Tú.

tm-img-alt
Linh (Trình Mỹ Duyên) - bạn của Trang cho rằng Tú là người gia trưởng, độc đoán và không phù hợp với Trang (Lương Thanh). Ảnh: CMH.

Ly không giữ được bình tĩnh, đứng lên bênh Tú. Linh chưa chịu thua: “Chị bênh anh ta để anh ta cảm kích à? Hay để anh ta thụt lùi xứng với chị? Đồ mưu mô, chính chị cũng góp một phần trong vụ này đấy”.

Không dừng lại ở đó, Linh phê phán thậm tệ tình bạn của Ly và Tú. Cô cho rằng không có tình bạn nào mà suốt ngày xoắn xuýt với nhau như keo 502.

tm-img-alt
Không chỉ xúc phạm Tú (Đình Tú), Linh cũng có những lời lẽ vô lễ với Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

Mối quan hệ của Tú và Trang sẽ như thế nào khi cả hai liên tục có mâu thuẫn? Liệu Ly có ký hợp đồng làm việc tại công ty của Quy? Tập 9 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 15/2.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 9

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 15/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 9 hôm nay 15/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Nhật ký Thơ viết ở Thất Khê (4)
Vẫn biết xa nhau là thương nhớ///Chẳng có gì bù đắp lại nổi đâu///Vẫn biết đời lính là gian khổ///Sao chúng mình lại say đắm yêu nhau?

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.