Thứ sáu, 01/12/2023 13:03 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 hôm nay 15/2 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 15/02/2023 21:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 15/2/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 FULL HD TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 15/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 16 FULL HDTẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 15 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 14 FULL HDTẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 13 FULL HDTẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 17 lên sóng tối 15/2, gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) tiếp tục xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên khi vợ chồng Danh (Anh Vũ) dọn về ở chung.

tm-img-alt

Tuyết (Kiều My) - vợ Danh quen được nuông chiều nên không có ý tứ giúp đỡ chị dâu Son (Kim Oanh) quán xuyến việc nhà. Trong bữa cơm tối, Son tỏ ra khó chịu.

tm-img-alt

"Nhà mình có sữa tươi không đường không chị nhỉ? Vợ em ăn ít nên muốn uống thêm cốc sữa", Danh hỏi chị dâu.

Son khó chịu đáp: "Trong nhà này chỉ có Cá Heo (con trai Son) uống sữa thôi mà cháu uống sữa có đường. Bây giờ nhà nhiều việc lắm, chị lúc nhớ lúc quên nên cô chú chủ động giúp chị nhé".

Thấy chị dâu tỏ vẻ không vui, Danh hỏi thẳng: "Hình như vợ chồng em dọn về đây khiến chị không thoải mái, lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ?". Son kêu mệt nên bố chồng lên tiếng: "Chị mệt thì đi nghỉ đi, để đấy chúng tôi tự làm".

Ở một diễn biến khác, Danh quyết định dùng phòng cũ của Tố (NSƯT Bùi Như Lai) để ở dù anh trai không cho phép.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Ở dưới nhà có chuột, vợ em sợ không ngủ được nên dọn lên đây. Phòng này anh không cho ai ở 10 năm rồi trong khi nhà chật chội. Anh không có quyền cấm em. Bao nhiêu năm nay, vợ chồng em dọn ra ngoài nhường chỗ cho các anh các chị nhưng không có nghĩa là em không có quyền. Anh bị vợ bỏ, mọi người rất hiểu. Nhưng anh đừng bắt cả nhà chịu đựng sự đau khổ của anh cả đời. Từ hôm nay, vợ chồng em sẽ dọn lên ở phòng này dù anh có đồng ý hay không", Danh tức giận khi thấy Tố cấm đoán mình.

Cũng trong tập này, Son bị ngã xe nên nhờ chồng đưa đi làm. Dù biết vợ không có xe đi làm, Đạt (Mạnh Hưng) vẫn nhất quyết không chịu đèo vợ.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Em tự đi đi, anh đang vội lắm. Em gọi xe ôm mà đi. Anh có cùng đường với em đâu. Anh đang nhiều việc lắm", Đạt nói với vợ.

Liệu, gia đình ông Công sẽ còn những biến cố, mâu thuẫn như thế nào nữa?, diễn biến chi tiết tập 17 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 15/2, trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 15/2/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất. 

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.  

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 hôm nay 15/2 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Mưa Sài Gòn cuối thu 
Chiều Sài Gòn cuối thu mênh mang ///Trời xanh, mây trắng, nắng vàng///Hàng me già thu mình im lặng ///Cơn gió đỏng đảnh cũng tìm nơi trốn nắng...
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em///Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình ///Anh về dậy lại bình minh…///Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.
Bài thơ: Một kiếp hồng trần
Sau này năm tháng dần trôi quaTa trồng hoa lá khắp sân nhàSớm dậy châm một bình trà mớiNgắm sương còn đọng trên lá hoa
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em//Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình //Anh về dậy lại bình minh…//Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.
Bài thơ: Vị đời...
Một kiếp nhân sinh lắm đoạn trường///Người người mang đến những tơ vương///Đau thương, hỉ nộ hằn sâu vết///Ái ố, khóc cười, YÊU - HẬN - THƯƠNG....

Tin mới

Bài thơ: Mưa Sài Gòn cuối thu 
Chiều Sài Gòn cuối thu mênh mang ///Trời xanh, mây trắng, nắng vàng///Hàng me già thu mình im lặng ///Cơn gió đỏng đảnh cũng tìm nơi trốn nắng...
Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em///Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình ///Anh về dậy lại bình minh…///Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.