Thứ hai, 04/03/2024 15:03 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11 hôm nay 13/4 trên VTV3

MTĐT -  Thứ năm, 13/04/2023 12:54 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 13/4/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 13/4/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 13/4/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 10 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 9 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 8 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 7 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 6 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 5 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11

Trong tập 11 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 13/4, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) mắng vợ vì cầm đầu 3 con dâu đánh nhau với lũ trẻ con ngoài đường. Tuy nhiên bà Cúc (NSND Lan Hương) nói không thấy xấu hổ mà còn tự hào về các con.

tm-img-alt

Hà (Lan Phương) cũng cho rằng bố chồng nếu muốn mắng ai đấy nên mắng bố mẹ của đám thanh niên hư hỏng thì hơn. Hà nói đám thanh niên kẹp ba trên xe máy đâm ngã bà Cúc mà không nói một lời xin lỗi, đã thế còn nhảy vào đánh 3 chị em và bà Cúc 'chân yếu tay mềm'. 

tm-img-alt

Hà đưa bằng chứng cô và Trâm Anh (Khả Ngân) bị đánh sưng đầu mẻ trán, thậm chí còn chảy máu. "Các chị không phải bù lu bù loa lên. Tôi thấy các chị sứt 1 chúng nó còn sứt 10. Có thằng thanh niên còn ôm cả đầu máu. Chị nào xuống tay mà hung tợn thế?", ông Toại nói. 

Bà Cúc ra gặp Phương (Kiều Anh) phàn nàn: "Cái nhà ông Toại thấy mẹ con bị như thế chỉ trách móc với phân định đúng sai, cũng chả thấy xót xa hỏi han được câu nào". Phương an ủi mẹ chồng rằng bố làm như thế cũng chỉ vì lo lắng.

Nhưng bà Cúc cho rằng nếu lo phải nói ra chứ trong bụng lo mà ngoài nói toàn lời khó nghe khiến Phương chạnh lòng. Bà Cúc nói nhà có 3 con trai nhưng may chỉ có Công (Quang Sự) giống tính bố, hai người còn lại giống mẹ nên vợ con đỡ khổ. 

Ở diễn biến khác, Mai (Ngọc Anh) tìm cách tiếp cận Công bằng công việc nên nhận ngay được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp lâu năm. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Ai đã đánh đám thanh niên hư hỏng chảy máu đầu? Cuộc chiến giữa 4 mẹ con và 3 thanh niên hư phân thắng bại thế nào? Diễn biến chi tiết tập 11 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng 21h40 hôm nay trên VTV3. 

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 13/4/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11 hôm nay 13/4 trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Chuyện đời!...
Kiếp nhân sinh nếm cay đắng ngọt bùi///Người mới thấy ung dung là tốt nhất///Qua sóng gió gập ghềnh và được mất///Mới biết rằng an ổn quý biết bao.
Bài thơ: Khúc tháng Ba
Những cung đường thức dậy tháng Ba////Gạo đã ra hoa///Đông đã trôi xa và xuân đã tới///Có điều gì phơi phới///Trong sắc nắng hồng, trong nhịp thở tháng Ba!
Bài thơ: Lần cuối
Ừ thôi ta dừng lại///Kết thúc một chuyện tình///Dẫu lòng buồn tê tái ///Đành cất bước câm thinh...

Tin mới

Những bộ phận bẩn nhất của gà không nên ăn
Thịt gà là món ăn rất phổ biến, giàu dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào ăn vào cũng tốt, tham khảo bài viết sau đây để biết các bộ phận của gà nên hạn chế ăn nhé.