Thứ ba, 27/02/2024 18:19 (GMT+7)

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 4 hôm nay 10/4 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 10/04/2023 13:59 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 4, xem preview Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 4 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 10/4/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Đón xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 10/4/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 10/4/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

Nội dung đoạn trích Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4 lên sóng tối 10/4, sau khi lấy trộm nhẫn vàng của mẹ con Luyến (Thanh Hương), Điền (Tô Dũng) tiếp tục quay lại nhà trọ lấy trộm tiền của Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Luyến và Lưu quyết định cùng nhau về quê nhà của Điền để đòi nợ.

tm-img-alt
--
tm-img-alt

"Em mà biết nhà thì không bám theo anh làm gì cho mệt, đòi nợ xong đường ai nấy đi. Anh em mình đã mất công đi đòi phải đòi bằng được. Nó không có vàng có tiền mình lấy hết những gì có giá trị", Luyến bàn với Lưu.

"Đến đấy nợ đứa nào đứa ấy đòi, đừng núp bóng thằng này", Lưu lạnh lùng đáp.

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Luyến vất vả lao động kiếm tiền trả nợ. Cô liên tục bị chủ nợ dồn ép. Thấy vậy, Hòa (Anh Thơ) - bà chủ cửa hàng hoa quả Luyến làm thuê hứa sẽ cho cô vay tiền trả nợ.

"Người ta bảo đói đầu gối cũng phải bò, em làm gì có sĩ diện bây giờ. Em có 15 triệu, mẹ em có hơn 1 triệu nhưng phải thanh toán tiền điện nước nên chỉ còn 15 triệu", Luyến kể lể.

Hòa ngạc nhiên nói: "Mày xoay sở giỏi nhỉ. Chị sẽ cho mày vay tiền trả nợ".

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) đi bán bánh dạo bất ngờ gặp người con trai bà tưởng đã chết khi đi biển nhiều năm qua.

Liệu, bà Tình sẽ phản ứng như thế nào khi thấy con trai còn sống nhưng không tìm về với gia đình? Diễn biến chi tiết tập 4 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 10/4, trên VTV3.

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/4/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 4 hôm nay 10/4 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 27/02/2024
Nhật ký Thơ viết ở Thất Khê (4)
Vẫn biết xa nhau là thương nhớ///Chẳng có gì bù đắp lại nổi đâu///Vẫn biết đời lính là gian khổ///Sao chúng mình lại say đắm yêu nhau?

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.