Thứ năm, 23/05/2024 03:54 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 hôm nay 17/3 trên VTV3

MTĐT -  Thứ sáu, 17/03/2023 14:02 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 16/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 17/3/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 17/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go:https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV:https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí:https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 3 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4

Tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 17/3, sau bữa ăn chào mừng thông gia đầy bất ổn của gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương), mọi chuyện vẫn bung bét. Một cuộc nói chuyện đậm mùi drama giữa Hà (Lan Phương) và em dâu tương lai đã diễn ra tại cửa hàng của Trâm Anh (Khả Ngân). Trái với thái độ mềm mỏng muốn làm hòa của Hà, Trâm Anh rất căng thẳng và thậm chí mắng Hà đang quá đáng với mẹ con cô. 

tm-img-alt
Trâm Anh gay gắt với Hà sau khi bạn gái cũ của Danh (Thanh Sơn) xuất hiện. Ảnh: CMH.

Trâm Anh cho rằng việc Hà đến cửa hàng của cô giả vờ thử váy cưới và mời người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn) đến ăn cơm trong buổi ra mắt đều là sắp đặt. "Ý của em là như nào? Ý của em đang nói là chị chủ động sắp xếp mọi thứ", Hà hỏi lại Trâm Anh sau màn solo không có điểm dừng của em dâu tương lai. 

Sau chuyện người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn) bất ngờ xuất hiện, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) than vãn đang ngang hàng giờ thành tự dưng cửa dưới với thông gia. Bà Cúc (NSND Lan Hương) thở dài nói, nếu mình không đến nói chuyện thì nhà mình thậm chí chẳng có cửa nào. Ông Toại có vẻ thấy bà Cúc đã ưng Trâm Anh (Khả Ngân) và đã chấp nhận làm con dâu. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Cúc thì nói đằng nào bà Ngọc cũng là bạn cũ, tính nết cũng thoải mái, dễ chịu nên làm thông gia cũng dễ hơn. Rồi bà Cúc khen Trâm Anh hiểu chuyện và biết điều, rồi bọn trẻ giờ cũng khác mình thì phải chấp nhận cũng chẳng đòi hỏi hơn được. 

"Trâm Anh còn biết suy nghĩ hơn khối đứa..." - bà Cúc nói. Ngồi ngay gần đó, Hà (Lan Phương) tức anh ách, định đứng dậy phản ứng thì bị Phương (Kiều Anh) ngăn lại. 

Sau sự việc rối ren vừa xảy ra trong gia đình và cũng nhận thấy Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) sẽ không thể sống chung cùng nhau, Công (Quang Sự) đã khuyên hai em trai nên tính toán.

Công (Quang Sự) khuyên hai em trai lo làm giàu, tìm cách ra ngoài ở riêng. "Nghĩ cảnh tới đây sống với hai đôi của cô chú, anh thấy áp lực lắm", Công nói. Thành (Doãn Quốc Đam) đề nghị anh cả hợp tác, thay vì bàng quan trước những rắc rối ở nhà.

tm-img-alt
tm-img-alt

Công tư vấn: "Phụ nữ là loài thực vật hoang dã, đừng nắn chỉnh, cắt tỉa hay bón phân làm gì. Cứ để họ tự nhiên phát triển, thuận nắng mưa của trời đất, tự lớn". Hai em trai ngao ngán vì anh cả suốt ngày chỉ nghĩ đến cây cối.

"Anh may mắn lấy được bà Phương chịu thương chịu khó, anh muốn làm gì thì làm. Hà nhà em không phải thực vật mà là động vật hoang dã", Thành nói.

Thành (Doãn Quốc Đam) ngay lập tức phản bác anh, nói đó là Công may mắn cưới được Phương (Kiều Anh) hiền lành, chịu thương chịu khó chứ như Hà thì giống như động vật hoang dã, lúc nào cũng phải kiểm soát. 

tm-img-alt

Được thể, Danh (Thanh Sơn) cũng nói Trâm Anh cũng không hề kém cạnh. Hà là động vật hoang dã thì Trâm Anh cũng phải ở dạng bán hoang dã. 

Hà sẽ nói gì với mẹ chồng về Trâm Anh? Kết quả cuộc khẩu chiến giữa hai chị em dâu tương lai sẽ nghiêng về ai? Diễn biến chi tiết tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 4

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 hôm nay 17/3 trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sự sống của muôn loài
Được uống nước sạch, được tắm mát mỗi ngày là hoạt động yêu thích nhất của những chú voi to xác nhưng vô cùng hiền lành này.
Bài thơ: Anh gửi cho em
Anh gửi cho em vạt nắng đầu hè///Không rực rỡ sắc màu nhưng ấm áp///Những sợi nắng như tơ vàng nhạt///Anh gom về đan khăn quí tặng em 
Bài thơ: Lời thầm thương
Tương tư ai, lòng rối bời…///Một lần gặp. Sa “lưới trời” tình yêu.///Nỗi gì? Khao khát tuổi chiều///Mà tim thổn thức nhịp reo đầu đời.

Tin mới

Grac: “Gỡ rối” bài toán quản lý rác thải
Ngoài việc giúp người dân dễ dàng đặt lịch thu gom, thanh toán tiền rác, trao đổi đồ cũ…, giải pháp số hóa mạng lưới quản lý rác thải và thanh toán online của Grac còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thu gom và quản lý rác thải ở các địa phương.