Thứ ba, 27/02/2024 09:40 (GMT+7)

Trực tiếp phim Món quà của cha tập 16 hôm nay 21/8 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 21/08/2023 12:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Món quà của cha tập 16 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 21/8/2023 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Món quà của cha Tập 16

Đón xem phim Món quà của cha Tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 21/8/2023.

Link xem trực tiếp Món quà của cha Tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Món quà của cha Tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 21/8/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Món quà của cha Tập 16

Hiếu (Duy Khánh) lên thành phố thăm anh Nghĩa (Tuấn Tú) và chị Thảo (Ngọc Huyền) nhân tiện tìm việc làm. Trong lúc đợi Nghĩa đi làm về, Hiếu ngủ gật trên sofa liền bị bà Thủy (NSND Minh Hòa) bắt gặp.

Hiếu tỉnh dậy, vội vàng đứng dậy chào bà Thủy. "Hiếu lên chơi hay bố sai lên có việc gì", bà Thủy hỏi Hiếu.

tm-img-alt

Hiếu biếu bà Thủy túi nhãn quê do ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) chuẩn bị kỹ càng. Bà Thủy nhận túi nhãn và nhờ Hiếu gửi lời cảm ơn đến ông thông gia. "Nhà có khách mà chị Quyên chạy đâu rồi nhỉ, đã hẹn đưa mẹ đi lễ mà giờ còn đi chợ", bà Thủy trách.

tm-img-alt

Nghĩa lo lắng về chỗ ở cho Hiếu. Anh được bố căn dặn lo chỗ ăn, chỗ ở cho Hiếu đàng hoàng. Nghĩa hỏi vợ nơi làm việc cô định giới thiệu cho Hiếu có "bao ăn, bao ở" không. "Sao phải ở ngoài làm gì cho vất vả. Anh cứ bảo chú Hiếu về đây ở trong lúc chờ ổn định cũng được", Quyên (Hương Giang) nói.

Nghĩa không đồng ý, anh lo Hiếu cũng không ở lâu được giống như Thảo trước kia. Quyên khẳng định Thảo không ở chung được vì nhà bé. "Hiện tại nhà mình rộng rãi thoải mái, quan trọng là chú Hiếu có muốn về hay không?", Quyên nói.

tm-img-alt

Phúc (B Trần) muốn tặng cho Thảo (Ngọc Huyền) một món quà đặc biệt. "Anh quen một anh nhạc sĩ. Anh muốn anh ấy viết cho em một bài hát độc quyền. Sau khi có bản demo anh sẽ lên kế hoạch quay MV", Phúc tuyên bố.

Thảo bất ngờ và hạnh phúc với món quà của Phúc. "Sinh viên như bọn em cơ hội thể hiện bản thân còn không có nên không dám mơ mộng gì nhiều", Thảo tâm sự. Phúc khẳng định muốn biến những điều Thảo mong muốn thành hiện thực: "Anh thấy em rất tiềm năng. Em chỉ cần một bản hit để trở nên nổi tiếng. Thật ra anh nhạc sĩ kia đang viết cho em rồi đấy".

tm-img-alt

Ông Nhân mời bà Thản (Thanh Tú) và Ninh (Thu Hà) một bữa cơm. Việc này làm hai bà cháu bất ngờ. Bà Thản hỏi ông Nhân lý do được mời "một bữa cơm thịnh soạn". "Mai thằng Hiếu lên Hà Nội làm việc. Tôi làm mâm cơm mời hai bà cháu coi như là chia tay nó", ông Nhân giải thích.

Bà Thản chúc mừng Hiếu vì tìm được công việc trên thành phố trong thời điểm khó khăn. Tất cả đều vui mừng ngoại trừ Ninh, bởi không ai nói chuyện này với mình.

Preview phim Món quà của cha Tập 16

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Món quà của cha phát sóng trực tiếp vào tối nay 21/8/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Món quà của cha Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Món quà của cha FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mon-qua-cua-cha

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2, Thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Món quà của cha xoay quanh cuộc sống của ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) và 3 người con: Nghĩa (Tuấn Tú), Thảo (Ngọc Huyền) và Hiếu (Duy Khánh). Ông Nhân sống ở quê cùng với Hiếu - cậu con trai út. Nghĩa đã lập gia đình còn Thảo đang học năm cuối Thanh nhạc trên thành phố.  

Cả Nghĩa, Thảo và Hiếu đều có những lúc không hiểu hết được tấm lòng của cha, có lúc khiến ông Nhân buồn và suy nghĩ. Nhưng trên hết, cuối cùng họ đều nhận ra cha luôn là người bao dung, thương yêu và hy sinh nhiều nhất cho 3 anh em. 

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Món quà của cha tập 16 hôm nay 21/8 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nhật ký Thơ viết ở Thất Khê (4)
Vẫn biết xa nhau là thương nhớ///Chẳng có gì bù đắp lại nổi đâu///Vẫn biết đời lính là gian khổ///Sao chúng mình lại say đắm yêu nhau?
Bắc Giang: Mùa xuân cùng các lễ hội đặc sắc
Bắc Giang là nơi ghi dấu ấn đậm nét của vùng hoá Kinh Bắc, những làn điệu quan họ thiết tha, đằm thắm làm say lòng biết bao du khách cùng các lễ hội mùa xuân tiêu biểu như hội: Xương Giang, Thổ Hà, Vĩnh Nghiêm, Bổ Đà, Yên Thế, Y Sơn...
Bài thơ: Ngày thơ...nhớ Nguyễn Bính
Hồn quê, tiếng Việt nhờ ông///Như cỏ xanh đất, như sông thêm nguồn////Bao nhiêu thương nhớ, vui buồn///Xa rồi vẫn thấy ông luôn mỉm cười.
Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.

Tin mới