Thứ tư, 24/04/2024 00:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 29/1/2024

MTĐT -  Thứ hai, 29/01/2024 08:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 29/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý xác định được rõ ràng mục tiêu của mình việc mình cần phải làm là gì. Thậm chí, khó khăn thách thức bày ra trước mắt cũng không khiến bạn sợ hãi bởi đó là điều tất yếu phải vượt qua nếu muốn thành công.

Sự cạnh tranh lành mạnh trong công việc sẽ đem đến cho bạn những thành tích tốt hơn. Đối thủ, đồng nghiệp chính là người thúc đẩy bạn không ngừng tiến về phía trước để hoàn thiện bản thân và trở nên tài giỏi hơn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy không thực sự yên bình. Bạn thích làm theo ý mình và không muốn lắng nghe lời khuyên của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay dù có trắc trở trong công danh, nhưng bạn luôn cố gắng xây dựng hình ảnh tốt trong công việc. 

Tình cảm: Người tuổi Tý trong tình cảm có chút e ngại vì thổ lộ chiều sâu của bản thân. 

Tài lộc: Đầu tư đúng với công việc, luôn có góc nhìn sâu khi quyết định các vấn đề liên quan tới tài chính.

Sức khoẻ: Giữ vóc dáng tốt, luôn có chế độ ăn nghiêm ngặt khi làm việc. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, khiến tài chính có nguy cơ suy giảm. Con giáp này cần giữ tiền trong tay thật chặt, đặc biệt không nên cả tin nghe theo lời dụ dỗ bùi tai của người không thân thiết.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh chớ nên lý tưởng hóa những kế hoạch của mình, chạy theo những điều viển vông. Muốn lên kế hoạch cho việc gì, bạn cần phải đánh giá đúng tình hình và thực lực của bản thân.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Công việc: Người tuổi Sửu trong công việc cho bạn thêm bài học, tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mới có chiều sâu.

Tình cảm: Tình cảm làm tổn thương bạn khá nhiều, vì thế e ngại chưa thể thổ lộ thêm với ai. 

Tài lộc: Hãy cố gắng xây dựng bền vững tài chính trước khi bạn học cách đầu tư ngắn hạn. 

Sức khoẻ: Thường mệt mỏi và mất ngủ vì không thể chữa lành bên trong của chính mình. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần trợ mệnh, người tuổi Dần có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, không cần quá vội vàng.

Người làm nghề tự do cũng sẽ thu được một khoản thù lao kha khá. Bạn đã làm hết sức mình để làm hài lòng đối tác, vì thế mà công sức của bạn đã được đánh giá rất cao. Bạn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Mộc khắc Thổ, người độc thân hi vọng mình có thể tìm được một người yêu hoàn hảo. Tuy nhiên, giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ thôi, bạn nên bớt mơ mộng và nhìn thẳng vào thực tế. Hãy cho những người chân thành với mình cơ hội.

Công việc: Người tuổi Dần hướng nội, thời gian làm việc của bạn chưa thể hòa đồng cùng mọi người, cố gắng mở lòng hơn.

Tình cảm: Hiểu được đối phương, bạn thường âm thầm làm những điều nhỏ nhặt, chăm sóc và quan tâm người mình yêu.

Tài lộc: Nguồn kinh tế dồi dào, đưa vào nhiều hướng đi cho bạn đầu cơ tích trữ.     

Sức khoẻ: Duy trì thói quen ăn uống, nghỉ ngơi đúng bữa. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 29/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão rất cởi mở với những ý tưởng mới, cho dù ý tưởng ấy có phần kỳ quặc đi nữa. Chính nhờ vậy, bạn tiếp thu được nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết, thậm chí tìm ra một định hướng phát triển mới trong công việc.

Với người làm ăn kinh doanh, việc kiếm tiền cũng tiến triển hanh thông hơn hẳn so với trước đây. Bản mệnh có thể trở thành người mở lối đi riêng, dẫn đầu xu hướng và nhận được sự khâm phục của nhiều người.

Mộc khắc Thổ cho thấy quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những dấu hiệu báo động. Đáng buồn hơn, có những cặp đôi "đồng sàng dị mộng", khoảng cách giữa đôi bên ngày một xa xôi.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão hoàn thành công việc sớm, bạn luôn cố gắng bắt đầu một ngày làm việc hăng say.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão luôn có cách chủ động biểu lộ tình cảm của bản thân. 

Tài lộc: Bạn có tính tiết kiệm phù hợp, chi tiêu cho bản thân đúng chuẩn mực. 

Sức khoẻ: Là người khá cố chấp, nhưng được gia đình thuyết phục bạn đã dành thời gian rèn luyện thể thao.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên lơ là, chủ quan. Con giáp này cần để tâm hơn vào những công việc mình đang làm, kể cả những công việc quen thuộc để tránh những rắc rối không đáng có.

Dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải kiểm chứng kĩ càng thông tin trước khi nghe theo lời của một ai đó. Có thể trong ngày hôm nay, kẻ xấu sẽ tiếp cận tìm cách lừa lọc bạn hoặc cướp công lao của bạn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày thứ 2 này, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc hãy tập trung hơn, tạo ra giá trị của bản thân chân thành hơn. 

Tình cảm: Tình cảm đôi lúc khó nói thành lời, bạn luôn giữ thói quen chăm sóc từ xa với đối phương.

Tài lộc: Bạn lo lắng lớn khi kinh doanh đang trì trệ, chưa có nguồn doanh thu về. 

Sức khoẻ: Không có sự chủ động bảo vệ bản thân, thường thức quá khuya và uống nhiều nước ca ga.   

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

6. Tuổi Tỵ ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài phù trợ, người tuổi Tỵ có cơ hội phát tài bất ngờ. Khoản tiền đó có thể đến từ việc trúng thưởng, trúng số hoặc được người cho tiền, trả nợ. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này đúng đắn và hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch trong ngày hôm nay, hứa hẹn sẽ kiếm được không ít lợi nhuận cho chính bản thân mình. Đôi lúc, bạn cần dũng cảm để làm những điều mình cho là đúng.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn luôn dành cho người ấy sự quan tâm chân thành nhất. Chính điều đó là yếu tố khiến nửa kia vô cùng quyến luyến.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay đam mê công việc, làm việc rất chi được lòng mọi người. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ rất được nhiều sự bất ngờ, đối phương luôn tạo sự bất ngờ vào cuối ngày dành cho bạn.   

Tài lộc: Nguồn tài chính đang được cải thiện bất ngờ, sẵn sàng làm việc bản thân yêu thích. 

Sức khoẻ: Thực hiện thoải mái các hoạt động thể thao mà không có quá nhiều sự lo lắng.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 29/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của các cặp đôi có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn đã mở lòng hơn với người ấy, chia sẻ với người ấy những khó khăn mình gặp phải để thấy nhẹ nhõm hơn.

Người độc thân vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Bạn thoải mái với cuộc sống của mình và chưa muốn dành thời gian cho người khác. Những lời thúc giục của người ngoài cũng không tác động quá lớn đến bạn.

Chính Tài che chở, người làm công ăn lương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hứa hẹn sẽ được nhận một khoản thưởng nóng. Đây là khích lệ của cấp trên với bạn, để bạn có thể tiếp tục hăng say cống hiến.

Công việc: Người tuổi Ngọ trong công việc rất chu đáo, hỗ trợ hết mình công việc của bạn bè.

Tình cảm: Tình yêu dành cho đối phương là sự bao dung, bạn chinh phục đối phương bằng sự chân thành. 

Tài lộc: Tiến gần lại với thành công, bạn thu hoạch được khoảng lớn sau khi làm việc chăm chỉ. 

Sức khoẻ: Không có nhiều lo ngại khi làm việc, chu đáo chuẩn bị cẩn thận. 

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Đây chính là thời điểm bạn khẳng định bản thân trước mắt lãnh đạo, tạo cơ hội thăng tiến cho chính bản thân.

Với người làm ở vị trí cao, bản mệnh thể hiện được uy tín của mình và khiến nhiều người cảm thấy nể phục. Con giáp này có thể dẫn dắt tập thể vươn tới những cái đích xa xôi hơn trong năm nay.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Vì thế, nếu có kế hoạch gì thì bản mệnh nên sắp xếp để thực hiện, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc là người tài năng, khéo léo chinh phục các công việc đòi hỏi kĩ năng và chuyên môn cao.

Tình cảm: Bạn giỏi thực hiện các cách chi tiêu cẩn thận, tình cảm là sự chia sẻ gần gũi cùng nhau. 

Tài lộc: Bạn chưa thoải mái, khi kinh tế đang có chút vấn đề.  

Sức khoẻ: Quay cuồng công việc, chưa có thời gian thư giãn.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tác triển vọng, đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và đi tới quyết định hợp tác.

Người làm công ăn lương nhận được sự quan tâm và ưu ái của cấp trên. Bạn nên tận dụng lợi thế của mình và cố gắng hơn nữa để phát triển bản thân. Như vậy, bạn sẽ vươn tới thành công cực kỳ nhanh chóng.

Thổ sinh Kim, nếu có thời gian rảnh, hãy cùng người ấy hâm nóng cảm xúc giữa đôi bên. Một bữa ăn lãng mạn hoặc một buổi xem phim cùng nhau sẽ giúp hai người có thêm nhiều kỉ niệm khó quên.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân bình ổn, bạn là người làm việc có trách nhiệm. 

Tình cảm: Tinh thần không vui vẻ khi tình cảm còn nhiều sự chi phối. 

Tài lộc: Tiết kiệm phù hợp, bạn là người giỏi chi tiêu cẩn thận cho các phí hằng ngày.   

Sức khoẻ: Thời gian chăm sóc sức khỏe ngày càng ít đi, bạn thường ốm vặt.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 29/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể sẽ chủ động giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý, giúp bạn nhanh chóng chạm đến thành công.

Người làm ăn kinh doanh cũng nên kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh trong ngày hôm nay. Dù có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm về cho mình một khoản lợi lớn, khiến cuộc sống thêm dư dả.

Thổ sinh Kim, quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình. Hai bạn ngày càng ít xảy ra tranh cãi.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay bạn là người thích hợp làm các công việc quan trọng, chưa thích thay đổi.  

Tình cảm: Người tuổi Dậu luôn là người ghi nhớ các ngày kỉ niệm quan trọng. 

Tài lộc: Tài chính có sự thay đổi bất ngờ, luôn là người sẵn sàng làm việc khi có thu nhập cao. 

Sức khoẻ: Bạn luôn thích nghỉ dưỡng vào những ngày đầu tuần, vì công việc linh hoạt.    

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Nếu con giáp này muốn nhận được sự yêu mến của mọi người thì bạn cần phải đối xử với người khác một cách chân thành, đừng kiêu ngạo và ra lệnh cho người này, người khác.

Kể cả là người làm lãnh đạo, con giáp này cũng không nên áp đặt quan điểm cho cấp dưới của mình. Người làm việc trực tiếp có thể nhận ra những vấn đề mà bạn không nhận ra. Chú ý lắng nghe sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về nhiều việc.

Quan hệ vợ chồng nhìn chung ổn định trong ngày hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên trò chuyện hoặc giúp đỡ người ấy nhiều hơn trong các công việc nhà. Xây dựng tổ ấm không phải là việc của riêng ai.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc bạn rất tự tin khi làm việc, luôn cẩn thận khi có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Tình cảm: Chung thủy là mong cầu tất yếu khi bắt đầu mối quan hệ. 

Tài lộc: Chỉ cần thích bạn mua sắm không cần suy nghĩ quá nhiều.   

Sức khoẻ: Cần thời gian và bước đệm để sẵn sàng dậy sớm chơi thể thao.  

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tuổi Hợi ngày 29/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc với người ấy, khiến quan hệ đôi bên dần xa cách. Nếu không nói được thành lời, hãy dùng hành động để bày tỏ cảm nhận của mình.

Người độc thân vẫn chưa có đủ tự tin để tiếp cận người trong lòng. Có lẽ để tình cảm đôi bên tiến triển thì cả hai vẫn còn một quãng đường dài nữa phải đi. Nhiều khi, chính bạn cũng cảm thấy thất vọng về bản thân mình.

Tỷ Kiên ngăn trở, bản mệnh thích tự làm mọi việc và không muốn bị người khác góp ý. Đừng tự cho rằng mình là người đúng và sắp đặt tất cả mọi chuyện như vậy, dù là ai đi nữa thì vẫn sẽ có lúc mắc phải lỗi sai.

Công việc: Người tuổi Hợi công việc đang ngập tràn cơ hội, bạn biết nắm bắt và học hỏi lí thú. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi sẵn sàng chiến đấu hết mình vì tình yêu.    

Tài lộc: Nguồn tài chính chưa có sẵn để đầu tư, luôn có sự chuẩn bị cẩn thận khi đầu tư.

Sức khoẻ: Cơ thể không có quá nhiều sự mệt mỏi, sẵn sàng làm việc bất kể thời gian. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 29/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới