Thứ hai, 22/04/2024 10:13 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/1/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 26/01/2024 08:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 26/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 26/1/2024

Lục Hợp cục xuất hiện giúp vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Tý có những bước thăng tiến vượt bậc trong hôm nay. Những gì bạn đạt được là kết quả của cả một quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự chứ không chỉ dựa vào may mắn.

Công việc tốt đẹp cũng giúp nguồn tài chính dồi dào hơn. Nhân đà này, bạn có thể mạnh dạn đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác sẽ có kết quả khả quan. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không đáng, bạn vẫn cần phải bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để tăng thêm khả năng và vốn hiểu biết trong lĩnh vực đó.

Tuy nhiên, do Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh không mấy khả quan. Người độc thân vẫn không xác định được tình cảm thực sự của mình, mọi thứ khá mơ hồ. Trong khi đó, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Công việc: Người tuổi Tý công việc tuy còn nhiều chưa thể tự giải quyết, nhưng bạn luôn bình tĩnh xử lí. 

Tình cảm: Người tuổi Tý là người thú vị, thường chia sẻ nhiều câu chuyện hay cùng người yêu. 

Tài lộc: Tài lộc đã đến bất ngờ vào đầu ngày, luôn có quý nhân giúp đỡ.  

Sức khoẻ: Bạn không còn thích ăn các món ăn nhanh, chuyển hướng ăn nhiều rau xanh. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 26/1/2024

Người tuổi Sửu chịu tác động của Tỷ Kiên nên có thể mắc phải vài sai lầm trong công việc vì chính sự chủ quan của mình. Dù hậu quả gây ra không quá nghiêm trọng nhưng việc này là một bài học để bạn rút kinh nghiệm và thay đổi bản thân trong tương lai.

May mắn tình hình tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đảm bảo cho con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về việc chi tiêu. Dù vậy, bạn vẫn nên quản lý tài chính tốt hơn bằng cách mua sắm hợp lí, tránh vung tay quá trán chỉ vì sở thích của bản thân.

Ngày này không có ngũ hành ủng hộ, người tuổi Sửu nếu còn độc thân có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi vẫn chưa có ai cùng chung bước. Có lẽ bạn cần phải bỏ bớt những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu khắt khe của mình đi thôi. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ phía gia đình, khó để dung hòa hai bên.

Công việc: Người tuổi Sửu chọn nhiều công việc thử sức, để xem bản thân yêu thích và phù hợp lĩnh vực nào. 

Tình cảm: Tình yêu quay về bên cạnh người bạn thương, hạnh phúc trọn vẹn. 

Tài lộc: Suy giảm mức chi tiêu, nhưng bạn có thời gian để vực dậy từng chi tiết. 

Sức khoẻ: Hôm nay tinh thần thoải mái, làm việc luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 26/1/2024

Chính Quan giúp người tuổi Dần thuận lợi tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Tinh thần làm việc lên cao, bạn sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ, đạt được một số thành tựu nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Ngày này bạn còn có điềm báo gặp may trong các giao dịch tài chính. Đặc biệt, người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bất ngờ được trả lại trong ngày hôm nay nên bản mệnh càng có thêm nguồn vốn để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Thổ - Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ như mong đợi. Có lẽ bạn vẫn còn rất nhiều tổn thương trong lòng nên chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Đừng mãi vấn vương tình cũ, cái gì đã qua nên cho qua. Còn rất nhiều người tốt và những mối quan hệ tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

Công việc: Người tuổi Dần công danh từng trải qua khó khăn lớn, vực dậy tinh thần làm việc năng suất.

Tình cảm: Vẫn ở đúng vị trí đó, đợi chờ đối phương quay trở về khi yêu xa. 

Tài lộc: Bình tĩnh giải quyết chuyện kinh tế đã xong.

Sức khoẻ: Thể lực đạt nhiều điều đáng mừng, nhờ dành thời gian chăm sóc bản thân.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 26/1/2024

Xem bói tử vi ngày 26/1/2024, Thiên Quan cảnh báo người tuổi Mão nên tỉnh táo và sáng suốt hơn trong hôm nay. Công việc có điềm báo thị phi đeo bám, dễ bị tiêu nhân đặt điều hãm hại. Bản mệnh vướng phải những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Mặc dù tình hình khó khăn nhưng bạn vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan mới sớm tìm ra giải pháp.

Ngày này bản mệnh còn có nguy cơ vướng vào rắc rối trong kinh doanh hoặc dự án đầu tư bạn đưa ra chưa được cấp trên chấp thuận. Mối quan hệ xã giao trong ngày kém hài hòa, không thích hợp để mở rộng việc hợp tác hay tìm kiếm khách hàng mới.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phương diện tình cảm của con giáp này. Giữa các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, mối quan hệ phai nhạt do thiếu sự tương tác.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão công danh thành công vang dội nhờ tài năng của bản thân. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão vẫn hết sức kiềm chế, để giải thích cho đối phương thấu hiệu.

Tài lộc: Hiện nay chưa thể khẳng định tài chính, cần giữ cẩn thận. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ trọn vẹn, bạn cần cố gắng ngủ sớm hơn. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 26/1/2024

Ngày Sửu Thìn Tương Phá, vận trình của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động. Điềm báo có tiểu nhân phá hoại công việc do ganh ghét với những gì bạn đã đạt được. Bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra, càng không nên vội tin những lời ngon ngọt viển vông.

Những dự án đầu tư kinh doanh vẫn chưa đem lại kết quả như mong đợi càng khiến tâm trạng của tuổi Thìn thêm phần ảm đạm. Dù đã có rất nhiều cố gắng và nỗ lực nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, bản mệnh cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Hung vận lớn còn dự báo những chú Rồng rất dễ nảy sinh bất đồng quan điểm với nửa kia của mình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã ngày này qua ngày khác liên tục khiến cả hai vô cùng mệt mỏi, mối quan hệ căng thẳng nhưng dường như không có hồi kết.

Công việc: Người tuổi Thìn đảm nhận vị trí quan trọng trong lĩnh vực bạn theo đuổi. 

Tình cảm: Tình cảm không có ngoại lệ, bạn luôn công khai đối phương đến với bạn bè của bạn. 

Tài lộc: Đầu tư tinh tế, có sự rà soát cẩn thận. 

Sức khoẻ: Thay đổi từng bước khi làm việc, bạn cần cải thiện sức khoẻ.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 26/1/2024

Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế tương trợ, tuổi Tỵ có thể nhận được những tín hiệu tích cực ở phương diện sự nghiệp của mình. Bạn vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng tương lai, và hôm nay sẽ là một ngày bạn gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu còn điều gì chưa chắc, bạn có thể tìm tới những người có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích.

Con giáp này còn có cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc tăng tiến, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng có thể nhận được những đơn hàng hay hợp đồng mới, lợi nhuận thu về khá cao. Nhìn chung Tị sẽ không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của những chú Rắn cũng không có gì để chê trách. Tình yêu giúp cho cuộc sống của bạn thêm mới mẻ và ngập tràn màu sắc. Người ấy luôn sẵn sàng ủng hộ bạn trong bất cứ trường hợp nào, bạn cảm thấy thật tuyệt khi có người bạn đời như vậy.

Công việc: Người tuổi Tỵ là người có tính chủ động cao, làm việc cẩn thận.  

Tình cảm: Cả hai chưa có cân bằng công việc,  sự thay đổi quá lớn làm cho mâu thuẫn cao.

Tài lộc: Tài chính là mối lo ngại của bạn, chăm chú làm việc để cải thiện thu nhập.

Sức khoẻ: Sức khoẻ trọn vẹn, thường chủ động tìm hiểu các nguyên các căn bệnh.  

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 26/1/2024

Do bị Hại Thái Tuế tác động, người tuổi Ngọ khó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong ngày theo đúng thời hạn đặt ra. Bạn luôn có cảm giác làm mãi không hết việc, đã vậy lại còn có thể vấp phải thái độ bất hợp tác của đồng nghiệp. Những va chạm trong quá trình làm việc chung đã khơi mào một cuộc chiến tranh ngầm giữa đôi bên. Lúc này, bạn càng cần phải giữ cái đầu lạnh để chiếm được ưu thế.

Tài lộc ở thời điểm này khá thăng trầm. Tiền bạc vừa thu về chưa được bao lâu thì đã gặp phải họa hao tài, khiến tiền của trong túi cứ không cánh mà bay. Nguyên nhân thất thoát có thể đến từ thói quen chi tiêu bừa bãi của bạn, hoặc cũng có thể do kinh doanh thiếu hiệu quả, đầu tư dễ thua lỗ.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi. Bản mệnh và người ấy hài hòa về mặt tính cách, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có lẽ cần bỏ nhiều thời gian và chủ động hơn để tìm kiếm một nửa cho mình.

Công việc: Người tuổi Ngọ là người tinh tế khi hành xử công việc, là người dẫn dắt tốt.  

Tình cảm: Tình cảm thoải mái, chủ động tìm hiểu về đối phương.  

Tài lộc: Bạn hôm nay hãy giữ tài chính thận trọng, đừng tiêu quá lố.  

Sức khoẻ: Luôn giữ bản thân khỏe khoắn, thường xuyên tập các môn thể thao mạo hiểm. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 26/1/2024

Người tuổi Mùi có nhiều nỗi buồn tình cảm trong ngày có cục diện Xung Thái Tuế án ngữ. Tình cảm đôi lứa, vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Cả hai đều khăng khăng muốn giữ quan điểm của mình nên rất khó để trò chuyện trong hòa bình, mối quan hệ rạn nứt cũng vì vậy.

Công việc cũng gặp những khó khăn nhất định trong ngày này. Bản mệnh có năng lực và chuyên môn nhưng thái độ làm việc lại có phần kiêu căng, tự mãn, từ đó rất dễ làm mất lòng người xung quanh. Một khi xảy ra xung đột quan điểm thì sẽ để ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc chung.

Tình hình tài chính nếu có thể giữ được sự ổn định ở thời điểm này đã là không tồi. Bạn nên hài lòng với những gì mình đang có, chớ nên vội vàng mà phải trả giá đắt. Hung vận đang khá lớn, nếu bạn bất chấp hậu quả và cả những rủi ro tiềm ẩn, nguy cơ mất trắng hiện hữu ngay trước mắt.

Công việc: Người tuổi Mùi luôn vững tin vào bản thân, thực hiện tốt các công việc quan trọng.  

Tình cảm: Tình cảm dù ở bất kì đâu bạn vẫn miệt mài tìm hiểu kỹ đối phương trước khi hẹn hò. 

Tài lộc: Tài lộc cho bạn món quà quý giá, giữ cẩn trọng. 

Sức khoẻ: Có năng lượng tươi khoẻ khi làm việc, đặt nhiều thời gian cho bản thân. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 26/1/2024

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, Người tuổi Thân có thể đối diện với hung vận khá lớn trong ngày Thương Quan xuất hiện. Vận trình hàng ngày của bản mệnh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, thậm chí là vượt ngoài tầm kiểm soát. Nhiều chuyện xui xẻo cứ ập đến liên tục, con giáp này cần chú ý một chút trong từng việc làm của mình để hạn chế tối đa hậu quả.

Những người theo lĩnh vực kinh doanh có lẽ sẽ không khỏi thất vọng khi lợi nhuận thu về chẳng là bao, đặc biệt bạn còn có thể gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì may mắn hơn chút khi bạn vẫn có thu nhập chính khá ổn định.

Thổ sinh Kim báo hiệu vận đào hoa nở rộ với những chú Khỉ, rất tốt cho người độc thân. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có được hạnh phúc cho mình. Con giáp này có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hay cuộc gặp gỡ, giới thiệu từ bạn bè, biết đầu khi mở lòng mình bạn sẽ nhanh chóng gặp được người phù hợp.

Công việc: Công việc người Thân đã cho bạn sự thoải mái khi làm việc, bạn làm bất kể thời gian.

Tình cảm: Tình yêu đôi lúc làm bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi không thể tâm sự hay chia sẻ. 

Tài lộc: Dù cố gắng rất nhiều, nhưng bạn không thể thoả sức sử dụng tài chính hiện tại vào điều bản thân mong muốn.

Sức khoẻ: Luôn tìm về thiên nhiên, học cách thiền định. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 26/1/2024

Được Tam Hợp cục che chở, người tuổi Dậu sẽ cần tận dụng cát khí trong ngày để triển khai những kế hoạch, dự định mà mình đã ấp ủ từ lâu. May mắn đang đứng về phía bạn, nếu làm tốt thì sẽ có một bước đột phá lớn trên con đường công danh cũng như giúp bản mệnh có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Con giáp này có thể gặp được người đáng tin tưởng để hợp tác, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Dù có đang làm ở lĩnh vực nào, bạn đều sẽ có những tin tức tốt đẹp trong hôm nay. Con giáp này làm việc gì cũng thành công, chuyện kinh doanh phát tài, mang về nguồn lợi nhuận lớn.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, đánh dấu một sự thay đổi tích cực rất lớn trong mối quan hệ tình yêu của hai người. Con giáp này còn độc thân có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu có nhiều hoài bão trong công danh.

Tình cảm: Người tuổi Dậu tình cảm là điều khó có thể xảy ra khi bạn chưa thực sự sẵn sàng. 

Tài lộc: Tài lộc bất ngờ tăng, luôn có sự chuẩn bị cẩn thận.

Sức khoẻ: Lạc quan, giữ sức khỏe tinh thần ổn định.  

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 26/1/2024

Ngày Sửu Tuất Tương Hình, con giáp tuổi Tuất có điềm báo gặp bất lợi trong ngày thứ 6 này. Con giáp này để nhiều mối quan tâm bên lề làm ảnh hưởng, thiếu sự tập trung cần thiết trong công việc. Bản mệnh cần phải xốc lại tinh thần, tác phong làm việc, để tâm hơn nữa mới mong đạt được thành công.

Hung tinh Kiếp tài gia tăng gánh nặng cho Tuất khi phương diện tài chính cũng có điềm báo xui rủi. Bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải thận trọng nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc này.

Đường tình duyên ở thời điểm này vẫn không được khởi sắc cho lắm. Con giáp này dường như vẫn còn một chút ám ảnh nhiều chuyện trong quá khứ nên chưa thực sự mở lòng mình, cũng chính vì thế mà khó có được hạnh phúc trọn vẹn, bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp của mình.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc đôi lúc cảm thấy căng thẳng, khi không thể chia sẻ quan điểm cá nhân. 

Tình cảm: Người tuổi Tuất chưa thể bày tỏ tình ý với người khác, bạn còn lo nghĩ về người cũ.

Tài lộc: Cho đi nhiều may mắn đến với mọi người, bạn giữ cẩn thận nguồn tài chính bản thân làm ra. 

Sức khoẻ: Thích ăn nhiều rau xanh trước các bữa cơm. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 26/1/2024

Nhờ có Tam Hội hậu thuẫn, người tuổi Hợi đón nhiều tín hiệu tích cực trong vận trình của mình. Bạn có thể sẽ tỏa sáng ở lĩnh vực sở trường của mình. Công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng tháo gỡ kịp thời.

Ngày này nếu bản mệnh có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì cũng có thể tiến hành luôn bởi khả năng thành công rất cao. Người tuổi Hợi đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung lại gây ra những biến động lớn trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Có lẽ cũng do cái tôi cá nhân của hai người lại đặt lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Công việc: Người tuổi Hợi là cầu toàn trong công việc, bạn thường là người cuối cùng kiểm tra sổ sách. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm dẫu chưa thể khẳng định điều gì, khi bạn chưa thể bày tỏ tình ý. 

Tài lộc: Tài chính cứ thế gia tăng bất ngờ, giữ khoảng thu nhập tốt. 

Sức khoẻ: Chăm chỉ tìm hiểu bộ môn thể thao bạn yêu thích.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh Trì: Nguy cơ tai nạn giao thông do mất nắp hố ga
Tình trạng hố ga, miệng cống thiếu nắp, mất nắp tại tuyến đường Đại Thanh tiềm ẩn nguy hiểm đối với người dân lưu thông trên đường. Điều đáng nói, một số miệng cống, hố ga này không được che đậy, cảnh báo, thậm chí, đã lâu không được thay thế, bổ sung