Thứ tư, 17/04/2024 16:11 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 25/1/2024

MTĐT -  Thứ năm, 25/01/2024 07:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 25/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài chỉ lối, người tuổi Tý có một túi tiền rủng rỉnh. Đó có thể là các khoản thưởng nóng, tiền mừng tuổi hoặc tiền lương vì bạn đã chăm chỉ .

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cũng có tài chính khá giả nhờ lượng khách hàng ổn định. Bản mệnh biết điểm mạnh của mình ở đâu để phát huy, đồng thời cũng nắm bắt được xu thế thị trường nên lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi.

Tuy nhiên, trong ngày Thủy, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Công việc: Người tuổi Tý công việc tuy còn nhiều chưa thể tự giải quyết, nhưng bạn vẫn cố gắng tìm hiểu ngọn ngành công việc cụ thể. 

Tình cảm: Người tuổi Tý không thể yêu ai vì bạn chưa thể quên đi chuyện cũ.  

Tài lộc: Tài lộc đã qua những ngày mệt nhoài, chủ động làm chủ công việc, làm chủ tài chính.  

Sức khoẻ: Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tuy nhiên bạn thường chơi thể thao và buổi sáng lấy lại năng lượng cân bằng.  

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu có tinh thần hăng hái, phấn chấn trong ngày thứ 5. Bạn hăm hở bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mà mình đã đặt ra từ trước đó, hi vọng rằng mình có thể chứng minh được giá trị bản thân.

Với người làm kinh tế, nay là thời điểm rất thích hợp để bạn gặp gỡ, giao lưu với khách hàng, đối tác của mình. Nhiều khả năng, bạn sẽ gặp được người đồng chí hướng, đôi bên hợp tác ăn ý đem lại nguồn lợi nhanh chóng

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên con đường tình duyên của bản mệnh. Vợ chồng bạn kìm nén cơn bực dọc đã lâu nên hôm nay dễ bùng nổ, không ai muốn xuống nước nhường nhịn ai.

Công việc: Người tuổi Sửu chọn cách cân bằng công việc, không để bản thân ôm việc nhiều cùng một lúc. 

Tình cảm: Tình yêu bạn luôn sự rung động như lần đầu quen đối phương. 

Tài lộc: Có sự giản đơn trong chi tiêu hằng ngày, nguồn thu nhập dần khá khẩm. 

Sức khoẻ: Hôm nay chú ý cách ăn uống, dễ mệt khi ăn quá nhiều hải sản cùng một lúc.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thủy sinh Mộc đem tới những dấu hiệu tốt lành trên con đường tình duyên của người tuổi Dần. Người độc thân dễ nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới trong ngày hôm nay.

Với người đã lập gia đình, bạn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người ấy trong nhiều quyết định trong cuộc sống. Nhờ có sự cổ vũ của đối phương, bạn cảm thấy quyết tâm, tự tin hơn và sẵn sàng đối diện với các thách thức.

Thiên Quan cản trở, tiếc rằng trong ngày hôm nay, bạn dễ gặp mâu thuẫn với người có chức có quyền. Khi ý kiến của bạn và lãnh đạo bất đồng, bạn cần bình tĩnh trình bày quan điểm, chớ nên nóng nảy, nghiêm trọng hóa vấn đề.

Công việc: Người tuổi Dần thấy vui khi công việc khó khăn, luôn có quý nhân hướng dẫn tận tình.

Tình cảm: Cứng rắn khi quyết định chia xa ai đó, không muốn dây dưa quá lâu. 

Tài lộc: Khó thu hồi vốn, thu nhập chưa có nhiều thuận lợi. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ có sa sút, chưa có thời gian nghỉ ngơi vì chịu nhiều áp lực. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 25/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Tính khí nóng nảy khiến bạn không chịu thua kém ai, luôn muốn người khác phải nhường nhịn mình.

Người giữ vị trí lãnh đạo có lối hành xử khá độc tài. Bản mệnh thường yêu cầu nhân viên phải nghe theo mọi sự sắp xếp của mình, không muốn nhận ý kiến trái chiều. Hành động của bạn có thể tạo bất mãn cho tập thể, khiến công việc khó đạt hiệu quả cao.

Thủy sinh Mộc cho thấy con đường tình duyên của con giáp này lại khá sáng sủa. Người độc thân thu hút ánh mắt người khác giới bởi cá tính mạnh mẽ và sự tự tin của mình. Bạn có thể gặp được đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão mơ mộng nhiều việc, làm việc còn chưa thực tế rõ ràng. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão nóng tính, nên đôi khi có sự nóng giận mỗi khi tranh luận.

Tài lộc: Hiện nay vẫn còn giữ tài chính cẩn thận, biết cách đưa đầu tư vào công việc thoải mái. 

Sức khoẻ: Tối thường khó chịu dạ dày, khó ngủ về đêm. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Thậm chí, có người may mắn gặp được quý nhân và được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý.

Chuyện làm ăn buôn bán cũng diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Dù vừa ra Tết nhưng bạn đã ngay lập tức bắt được vào guồng quay mới. Nhờ biết cách phát huy thế mạnh, bạn thu hút được nhiều khách hàng mới cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thổ khắc Thủy, người độc thân có vẻ khá thờ ơ với chuyện tình cảm, dù xung quanh bạn không thiếu gì các vệ tinh. Bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình quan trọng hơn hoặc bạn vẫn thích dành thời gian cho bản thân hơn là người khác.

Công việc: Người tuổi Thìn có cách làm việc khách quan, luôn chủ động trong mọi câu chuyện. 

Tình cảm: Tình cảm không rõ ràng, bạn khó kiểm soát mối quan hệ hiện tại.

Tài lộc: Đầu tư khá vững chắc, kiểm soát thu nhập tốt.  

Sức khoẻ: Thường lặn biển vào buổi sáng, tăng cường thể lực. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn nâng đỡ, hôm nay là ngày may mắn của người tuổi Tị trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự ưu ái của cấp trên nên thường được quan tâm trong những công việc khó, được giao cho những nhiệm vụ trọng đại giúp khẳng định vị thế.

Đây chính là cơ hội để bạn bứt phá vươn lên. Vì thế, hãy bỏ những ngày nghỉ Tết lại phía sau lưng và làm việc thật chăm chỉ, rồi sự cố gắng của bạn sẽ nhận lại được thành quả đáng mừng, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Thủy khắc Hỏa, tuy nhiên, quan hệ vợ chồng bạn lại có một vài khúc mắc ở thời điểm này. Hai người nên khoan dung và rộng lượng hơn với nhau, chớ nên soi xét những điều nhỏ nhặt, khiến ai cũng thấy mệt mỏi.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay khá thận trọng trong công việc.  

Tình cảm: Lo âu cho công việc, chưa thực sự dành thời gian vào tình cảm. 

Tài lộc: Luôn đưa tài chính vào đúng chỗ, sinh lời cao không có gì bất ngờ.  

Sức khoẻ: Bạn học cách thiền, giữ tâm trí thoải mái. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 25/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ cần hạn chế việc mâu thuẫn với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Vừa ra Tết, hãy để bầu không khí ở nơi làm việc được thoải mái, nhẹ nhõm, như vậy hiệu suất công việc mới cao.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nên cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định đầu tư. Hôm nay, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng lúc bạn lơ là để giăng bẫy khiến công việc lâm vào rắc rối. Đừng sơ suất đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới cũng không thực sự lý tưởng. Bạn không nên nghe theo lời tán tỉnh êm tai của người khác. Muốn biết một người có chân thành hay không, bạn nên chú ý đến hành động thực tế của đối phương.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc biết cách hành xử, làm việc được nhiều người hài lòng.  

Tình cảm: Tình cảm đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc. 

Tài lộc: Bạn hôm nay hãy giữ tài chính cẩn thận, tránh để thất thoát. 

Sức khoẻ: Tinh thần thoải mái, không lo lắng quá nhiều khi làm việc. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi có thể phải đối diện với nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Hãy cẩn thận trong việc kết giao, không phải ai nhiệt tình với bạn cũng có mục đích tốt.

Dù là người có vị thế ra sao, con giáp này cũng nên hạn chế gây mâu thuẫn với người khác, có việc gì tốt nhất nên ngồi lại bình tĩnh thảo luận với nhau. Chỉ khi mọi người đều giữ được lý trí, mọi việc mới có thể giải quyết yên bình.

Thổ khắc Thủy, vợ chồng bạn đang rơi vào cảnh "đồng sàng dị mộng", có lẽ bởi lâu ngày hai người đã không trò chuyện với nhau. Cứ tiếp tục tình trạng này, kẻ thứ ba sẽ nhân cơ hội chen chân, phá vỡ gia đình bạn.

Công việc: Người tuổi Mùi luôn có sự cân nhắc khi đưa ra lựa chọn công việc, cần chủ động hơn nữa. 

Tình cảm: Tình cảm sau những cố gắng, bạn muốn đối phương đồng cảm với bạn hơn. 

Tài lộc: Chưa thể cải thiện kinh tế của chính mình, nhưng bạn đang cố gắng thay đổi từng ngày.

Sức khoẻ: Năng lượng của bạn cho nhiều người cảm giác thoải mái. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kim sinh Thủy, người tuổi Thân dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để phát huy, chính vì vậy mà bạn ngày càng trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác giới.

Với người đã lập gia đình, bạn đang được sống trong chuỗi ngày hạnh phúc khi các thành viên trong nhà luôn quan tâm và giúp đỡ nhau trong mọi việc. Gia đình chính là động lực để bạn cố gắng hơn trong năm mới.

Thực Thần đem lại dấu hiệu tươi sáng trên con đường tài lộc cho bản mệnh. Đặc biệt, người làm các công việc tự do có thể nhận được khoản thù lao hậu hĩnh. Đây là thành quả xứng đáng vì bạn đã cố gắng suốt thời gian qua.

Công việc: Công việc người Thân đưa thông tin chuẩn xác vào công việc, cải thiện đúng với ý định của bạn.

Tình cảm: Tình yêu cần sự cảm thông, không nên cố gắng tạo ra mâu thuẫn. 

Tài lộc: Chưa thể tiết kiệm tốt, nhưng bạn đang cố gắng xây dựng lại.

Sức khoẻ: Luôn có cách tạo điều kiện cho bản thân cải thiện vóc dáng.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 25/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu có nguy cơ đối diện với cảnh hao tài tốn của trong thời điểm này. Có tiền, bạn nên giữ trong tay, không nên mua bán lãng phí hoặc đầu tư vào những hạng mục không đáng tin cậy.

Người làm ăn kinh doanh cần cẩn thận trước nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Hãy nắm bắt kỹ từng đường đi nước bước của mình, trước khi bán hàng hoặc ký kết hợp đồng cần kiểm tra cẩn thận để tránh mất tiền không đáng.

Kim sinh Thủy, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của người thân. Nếu có gì khúc mắc, hãy trao đổi với mọi người để được giúp đỡ kịp thời. Thậm chí, bạn còn được chỉ cho hướng đi mới triển vọng.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu là người nhã nhặn, thường xuyên giúp đỡ bạn bè. 

Tình cảm: Người tuổi Dậu luôn hãnh diện vì có được người bạn yêu thương.

Tài lộc: Tài lộc vượng phát, đưa kinh tế gia đình tăng cao. 

Sức khoẻ: Lạc quan, vui vẻ của bạn đã cho bạn nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, quan hệ giữa người tuổi Tuất và gia đình không được êm ấm. Bản mệnh và cha mẹ hoặc con cái trong nhà dễ mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng trong cách sống.

Trước khi áp đặt cho người thân hoặc cho rằng người thân không thấu hiểu mình, bạn cũng cần học cách đặt mình vào vị trí của người thân. Đôi bên cùng thông cảm cho nhau thì mới tìm được tiếng nói chung.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế tiến hành những công việc trọng đại. Tốt nhất, hãy chuyển sang ngày khác thực hiện để gặp được nhiều may mắn hơn.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc biết cách thể hiện năng lực đúng thời điểm.

Tình cảm: Tình cảm chịu đựng nhiều đau khổ, chưa thể giải bày cùng ai. 

Tài lộc: Chưa có sự ổn định, cần tìm hiểu kĩ khi ai đó rủ đầu tư.

Sức khoẻ: Ăn nhiều rau xanh, học cách giữ cơ thể cân bằng. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 25/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có một ngày mới khá may mắn. Bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào các kế hoạch đã vạch ra từ trước, giành thế chủ động để vượt lên so với mọi người.

Người làm đầu tư kinh doanh có thể nhận ra rằng những mối đầu tư từ trước đó của mình đang dần dần thu lại lợi nhuận. Con đường bạn đang đi là chính xác, vì thế hãy tiếp tục cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 5, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Bắc.

Công việc: Người tuổi Hợi là người khá kín tiếng, muốn làm việc độc lập.

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm vẫn còn những chuyện buồn, bạn không có nhiều bạn bè chia sẻ cùng. 

Tài lộc: Tài chính đang thịnh vượng, phát tài bất ngờ.

Sức khoẻ: Chăm chỉ chơi thể thao, thường bổ sung các thực phẩm cần thiết cho cơ thể. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 25/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!