Thứ sáu, 21/06/2024 07:51 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/12/2023

MTĐT -  Thứ ba, 26/12/2023 07:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 26/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý có thể gặp không ít rắc rối trong ngày cục diện Tương Xung án ngữ. Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Các mối quan hệ hợp tác cũng trở nên khó khăn, tiến độ trì trệ.

Ngày này bạn được khuyên tốt nhất nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh bởi điều đó sẽ chỉ làm gia tăng sự căng thẳng chứ không hề có tác dụng gì cho công việc của bạn. Thậm chí nếu càng đối chọi gay gắt, người gặp rắc rối có thể là chính bạn.

Ngày này Thủy – Hỏa xung khắc cũng dự báo chuyện tình cảm của những chú Chuột vẫn còn nhiều khúc mắc. Có vẻ như những bận rộn của cuộc sống và công việc đang khiến cho cả hai bạn dần trở nên xa cách nhau. Đôi khi chỉ một lời hỏi thăm hay động viên đơn giản cũng có thể hàn gắn rất nhiều điều đấy.

Công việc: Người tuổi Tý trong ngày có thể vận trình tổng thể ở mức trung bình, khó nắm bắt tình hình.

Tình duyên: Thổ khắc Thủy, trên phương diện tình cảm chưa có nhiều tiến triển tích cực nhưng bạn vẫn cứ "bình chân như vại".

Sức khỏe: Sức khỏe cũng đang đi xuống, hiện tượng chóng mặt xuất hiện, bạn phải ăn sáng.

Tài chính: Tài lộc hôm nay sa sút, không nên cẩu thả khi ký kết hợp đồng.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại xuất hiện trong tử vi ngày mới của tuổi Sửu là điềm báo vận tiểu nhân của người tuổi Sửu khá vượng. Bạn nên đề phòng những kẻ xấu bụng đang nhăm nhe đặt điều nói xấu sau lưng. Đặc biệt, bạn sẽ phải một mình đương đầu với tất cả những sóng gió trở ngại lần này mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Lại thêm Kiếp Tài tác động, hung tinh này gây hao tài tốn của rất rõ. Tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, đầu tư có dấu hiệu thua lỗ, chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, bản mệnh vô cùng bối rối và phải vất vả chạy ngược chạy xuôi vay mượn để giải quyết vấn đề.

Ngày này có Hỏa sinh Thổ bù đắp cho những khó khăn và vất vả mà tuổi Sửu đang phải chịu đựng bằng đường tình duyên tươi sáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm nỗ lực khi bên cạnh luôn có nửa kia tin tưởng và đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình.

Công việc: Những người làm lãnh đạo, các bạn không nên lợi dụng quyền thế của bản thân để gây khó dễ cho mọi người xung quanh.

Tình duyên: Tình yêu vận may hôm nay đang tăng lên nhờ Tam Hợp và cảm giác thật tuyệt khi được chờ đợi.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày được cải thiện, trước khi đi ngủ cũng đừng kích động.

Tài chính: Khả năng thích ứng chưa đủ mạnh, cần chỉnh đốn lại, bạn đang chi nhiều tiền hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục dẫn đường, người tuổi Dần như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực chiến đấu với công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm, con giáp này không cho phép mình gục ngã, dù có gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu cũng không nản chí.

Hôm nay bản mệnh cũng có may mắn đón vận trình tài lộc vượng phát. Việc buôn bán kinh doanh có lợi, tiền bạc thu về không ít, đủ để mở rộng quy mô buôn bán. Các mối quan hệ xã giao cũng tốt đẹp hơn hẳn so với thời gian trước, mang tới cho bạn những mối làm ăn bền vững.

Mộc sinh Hỏa, con giáp này có thể tự tin thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu, với sự chân thành của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời đầy khả quan đó. Đừng chần chờ mà bỏ lỡ nhân duyên của đời mình một cách đáng tiếc. Các cặp đôi vẫn luôn biết cách giữ ngọn lửa yêu nồng nhiệt.

Công việc: Người tuổi Dần vận trình công việc hôm nay đang tăng cao, có ý chí kiên cường và phát triển tốt trong lĩnh vực của mình.

Tình duyên: Phương diện tình cảm không biến động. Nếu có thời gian rảnh, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian để hâm nóng mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, bạn cũng nên uống nhiều nước hơn, đừng để cơ thể bị khô.

Tài chính: Tài lộc được cải thiện, tài lộc vượng phát, có cơ hội đáng trân quý.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong ngày thứ 3 này. Nếu không nhanh chóng xử lý vấn đề, bản mệnh có thể phải chịu thiệt hại kha khá cả về tiền bạc lẫn tinh thần nữa.

Hung vận lớn cũng không tốt cho các kế hoạch đầu tư kinh doanh, đẩy mạnh hay mở rộng quy mô trong ngày hôm nay không phải lựa chọn sáng suốt. Thời điểm này bạn tốt nhất nên đề cao tính an toàn thì hơn, hạn chế những hoạt động mang tính mạo hiểm cho dù lợi nhuận hứa hẹn có cao đến đâu.

Chuyện tình cảm của người tuổi này cũng không mấy suôn sẻ do ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa. Các cặp đôi vì bất đồng quan điểm mà liên tiếp nảy sinh xung đột. Cả hai vì cái tôi quá lớn nên chẳng ai chịu nhường ai, bầu không khí cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn hẳn. Người độc thân buồn phiền vì tình cảm trao đi mà không được đáp lại.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày đang được cải thiện, bạn cũng nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp và không được tham gia buôn chuyện.

Tình duyên: Mộc khắc Thổ, những người tuổi Mão còn đang độc thân thích hưởng thụ không gian cá nhân hơn là "chôn chân" vào một mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay chưa ổn, bản mệnh cảm thấy nhức mỏi cơ thể nhiều.

Tài chính: Không cần lo lắng về tiền bạc, tình hình hiện tại rất tốt.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thìn suôn sẻ hay gập ghềnh phần lớn phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên lơ là chủ quan, rắc rối có thể xuất hiện vào những lúc bạn chẳng hề ngờ tới, một bước đi sai lầm có thể khiến cho mọi thứ tan tành mây khói đó..

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, con giáp này có năng lực kiếm tiền nhưng lại thiếu kỹ năng quản lý tài chính, tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình. Bạn cần phải quản lý chặt chẽ tài chính của mình để cải thiện tình trạng này.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, thời gian này mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn giữ được sự ổn định. Tuy nhiên vì bận rộn nên đôi khi con giáp này cũng có phần lơ là, hãy cố gắng dành thêm thời gian cho nửa kia yêu thương để người ấy không cảm thấy tủi thân hay cô đơn.

Công việc: Cục diện Tương Phá đang khuyên người tuổi Thìn cần phải giữ sự ổn định trong ngày.

Tình duyên: Người tuổi Thìn chuyện tình duyên hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình, tỏ tình chưa có kết quả ngay.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày ở mức trung bình, không thể ỷ lại vào thuốc.

Tài chính: Tình hình tài chính có vẻ như cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày được cát tinh Thiên Ấn che chở, người tuổi Tị có thể yên tâm khi công việc ở thời điểm hiện tại vẫn đang diễn rất hanh thông và thuận lợi. Bạn được quý nhân trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi nhờ sự nâng đỡ này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Tài chính trong ngày vẫn duy trì được sự ổn định như bạn mong muốn. Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm một khoản thưởng nhân dịp nghỉ lễ, tài khoản cũng thêm phần dư dả. Người làm kinh doanh có thể mạnh dạn đẩy mạnh kế hoạch buôn bán, đầu tư dịp Tết dương này cũng rất khả quan.

Ngày Hỏa khí vượng có thể khiến tâm trạng của Tị có nhiều điều dồn nén, nóng nảy, chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy gặp không ít trục trặc. Cả hai vì thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông nên mâu thuẫn xung đột ngày một nhiều thêm.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công việc hôm nay sẽ được cải thiện và thái độ cố chấp của bạn sẽ thay đổi.

Tình duyên: Đường tình duyên trong ngày đang sa sút, dễ xuất hiện lực cản, bạn dễ nản lòng với mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay được cải thiện, vận động nhiều hơn sẽ tốt cho cơ thể.

Tài chính: Chính Tài cho thấy hôm nay con giáp này có thể nghĩ ra một vài hình thức đầu tư mới.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Ngọ - Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ khó có thể giải quyết công việc theo đúng tiến độ đặt ra bởi đầu óc bế tắc, suy nghĩ luẩn quẩn. Bạn làm việc thiếu hiệu quả, dù vẫn là những công việc thường ngày nhưng khi không đủ tập trung, bạn vẫn có thể gặp khó khăn và trở ngại như một người mới.

Trong một ngày thiếu sự tỉnh táo như hôm nay, bạn cũng được khuyên chớ nên nóng vội đưa ra những quyết định liên quan đến lĩnh vực tiền bạc nếu không có thể mất trắng bất cứ lúc nào. Có thể bạn nghĩ đó là cơ hội “ngon ăn” nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn, hãy tham khảo các luồng thông tin để hạn chế rủi ro.

Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay vẫn giậm chân tại chỗ. Người có đôi có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, đôi bên không ai muốn chủ động hàn gắn nên mọi chuyện vẫn cứ dùng dằng như vậy. Người độc thân cần thêm sự chủ động mới mong tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Công việc: Cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ hôm nay có vẻ bản mệnh cũng đang khá lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc.

Tình duyên: Hỏa sinh Thổ cho thấy trong thời gian này những người độc thân đã phát hiện ra được điểm tốt của đối tượng theo đuổi mình.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay được cải thiện, vận động nhiều hơn sẽ tốt cho cơ thể.

Tài chính: Tàii lộc trong ngày vận trình tăng cao, làm ăn buôn bán gì đó cũng không tệ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Có Lục Hợp hậu thuẫn, người tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, nếu chủ động mưu sự lớn sẽ đạt tỷ lệ thành công cao. Một vài khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, mở ra cơ hội phát triển mới dành cho bản mệnh. Chỉ cần hạ quyết tâm và làm tới cùng, thì chắc chắn kết quả sẽ được như bạn mong đợi.

Niềm vui còn nhân đôi với Mùi khi đường tài lộc khởi vượng. Cát vận của bạn khá lớn nên không gặp phải khó khăn gì trong những vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc có thể chi tiêu rủng rỉnh. Chính vì thế mà con giáp này cảm thấy tự hào khi những công sức của mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Nhân duyên tốt đẹp cũng mở ra với những chú Dê trong ngày Hỏa sinh Thổ. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, mối quan hệ phát triển nhanh chóng. Tình yêu đôi lứa hóa giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đấy, sẽ không có cơ hội nào cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm của hai bạn.

Công việc: Công việc hôm nay của tuổi Mùi đang trên đà tăng trưởng, hãy làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhận ra bản thân có khả năng thích ứng mạnh mẽ.

Tình duyên: Hôm nay bạn đang có nhiều tín hiệu vui, đừng luyến tiếc quá khứ mà hãy trân trọng hiện tại và người ấy.

Sức khỏe: Bạn cần có một giấc ngủ trưa hợp lý để thay đổi trạng thái tinh thần.

Tài chính: Bạn không vội đưa ra quyết định đầu tư và kinh doanh trong thời gian gấp rút.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần che chở. Con giáp này dựa vào nghề tay trái cũng có thể tăng thêm thu nhập của mình. Cơ hội kiếm tiền đang bày trước mặt bạn rồi, còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay đi thôi.

Vận khí cát lành cũng sẽ giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, một khi hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được. Dù cuối năm công việc gặp nhiều căng thẳng và áp lực nhưng bản mệnh phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực nên nhìn chung vẫn giải quyết mọi thứ ổn thỏa, yên tâm nghỉ lễ trước mắt.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, chuyện muộn phiền. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề, từ đó khiến gia đạo bất ổn.

Công việc: Chính Ấn soi tỏ với nhiều may mắn, sự nghiệp của bản mệnh cũng có dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày.

Tình duyên: Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất lý trí trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng không vui vẻ gì về điều này.

Sức khỏe: Bạn cần có một giấc ngủ trưa hợp lý để thay đổi trạng thái tinh thần.

Tài chính: Không nên ham của cải không phải của mình, bạn sẽ sớm bị mất hết mà thôi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, cục diện Ngọ Dậu Tương Hình, người tuổi Dậu có thể phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức. Tinh thần làm việc đi xuống, thiếu ý tưởng sáng tạo nên tiến độ trì trệ khá rõ. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho công việc, bạn sẽ hạn chế phần nào tình trạng này, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tài vận trong ngày cũng có phần giảm sút, vận may về tiền bạc của bản mệnh không nhiều, đừng nên trông chờ vào các trò chơi may rủi kẻo mất nhiều hơn được. Ngày này nếu chỉ tập trung kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ thì tình hình được coi là tạm ổn, càng làm lớn càng dễ gặp rủi ro.

Chuyện tình cảm thăng trầm khó đoán khiến bạn bị “tra tấn” tâm lý rất nhiều. Người ấy chẳng mặn nồng cũng chẳng lạnh nhạt hẳn, khiến cho bản mệnh lúc thì hy vọng, khi lại thất vọng, tâm trạng lên xuống thất thường. Bạn nên thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương chứ đừng nên giữ mãi trong lòng.

Công việc: Tuổi Dậu vận trình tổng thể trong công việc có vẻ như sẽ tốt hơn, có nhiều sự kiện khiến bạn trở nên vui vẻ.

Tình duyên: Tình duyên hôm nay chỉ được duy trì ở mức trung bình, bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi người yêu cũ.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày bình thường, không nên ăn kiêng để giảm cân.

Tài chính: Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu khá dư dả đấy nhé.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế tương trợ, người tuổi Tuất có một ngày vượng vận khí, mưu sự dễ thành. Bản mệnh đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí quyết tâm của mình, bạn sẽ dễ dàng hiện thực hóa được những mục tiêu đó. Cứ nỗ lực hết mình thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đường tài lộc ở thời điểm này khá dồi dào, thu nhập của con giáp này đang có những dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc. Các khoản thưởng Tết dương lịch cũng giúp bạn thoải mái chi tiêu, mua sắm theo kế hoạch đặt ra từ trước đó.

Nay còn là ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu khởi sắc, đào hoa nở rộ rực rỡ. Người độc thân nên nhân cơ hội này để mở lòng mình ra hơn, đón chờ những cơ hội mà vận mệnh sắp đặt. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình, hạnh phúc sẽ tự tìm tới.

Công việc: Người tuổi Tuất công việc hôm nay không được tốt cho lắm, bạn cũng không nên quá cứng nhắc với quan điểm của bản thân.

Tình duyên: Hãy thử lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, có thể bạn sẽ nghĩ ra được cách giải quyết của những chuyện cá nhân.

Sức khỏe: Nên nghỉ ngơi đúng giờ, không nên thức khuya quá nhiều.

Tài chính: Cần phải che giấu thực lực kinh tế của mình, đừng lúc nào cũng phô trương quá.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 26/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Hợi được cát tinh Thiên Tài nâng đỡ nên tài lộc vô cùng khởi sắc. Quý nhân trao cho con giáp này vận may hiếm có, dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Bản mệnh có thể chiều chuộng bản thân một chút trong ngày cuối cùng của năm 2022 để động viên cho những nỗ lực của mình.

Công việc vào cuối năm tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, bạn vẫn đang cho thấy khả năng thích nghi tuyệt vời của mình. Con giáp này nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định, kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó để có thể yên tâm khép lại năm 2023.

Chuyện tình cảm có sự thay đổi bất ngờ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Dù thế nào đi nữa, con giáp này nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận với mọi điều có thể xảy ra. Người độc thân có thể vẫn loay hoay trên hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương, nhưng đừng nản chí, rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Công việc: Người tuổi Hợi vận thế công việc chung bình thường, nên nhẫn nhịn thì tốt hơn. Bạn đừng lo lắng nhiều là được.

Tình duyên: Người tuổi Hợi nên chú ý mở rộng mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp hay đối tác hoặc khách hàng của mình.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ, đừng ăn các loại thức ăn nhiều dầu mỡ và chất béo.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tầm thường, đi xa kiếm tiền càng khó.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.

Tin mới

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.
Nằm ngủ điều hòa quá lâu có gây hại?
Chẳng thể phủ nhận, máy điều hòa không khí là cứu cánh cho hầu hết các gia đình, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên, việc lạm dụng thiết bị này có thể gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.