Thứ năm, 29/02/2024 04:55 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 5/12/2023

MTĐT -  Thứ ba, 05/12/2023 06:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý gặp cục diện Tương Phá nên áp lực mà bạn phải chịu trong hôm nay không nhỏ. Điềm báo cho thấy, công việc không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được, cấp trên liên tục thúc ép tiến độ khiến bạn luôn trong tình trạng cuống cuồng.

Mọi việc ở thời điểm hiện tại có thể không diễn ra như những gì bạn mong muốn nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bạn càng mất bình tĩnh lại càng khó tìm ra giải pháp. Nhìn theo hướng tích cực, những khó khăn lúc này sẽ đem tới cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu để tránh được những vấp váp lớn hơn sau này.

Nhờ Kim sinh Thủy, đường tình duyên của tuổi Tý vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần sắp xếp công việc để có nhiều hơn thời gian ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua rồi thôi.

Công việc: Tuổi Tý vận trình tổng thể tốt hơn, danh tiếng sẽ tăng lên, chính vì thế bạn không có gì cần lo lắng.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bản mệnh không thích ràng buộc, thích độc thân, bị chỉ trích cũng mặc kệ.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, hạn chế thức khuya và cần tập thể dục nhiều hơn.

Tài chính: Nhờ có cát tinh phù trợ vì thế nên bản mệnh có thể phát huy được sở trường của mình đấy nhé.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hợp cục che chở, mọi việc trong ngày của người tuổi Sửu đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn cứ việc an tâm thực hiện các kế hoạch đã đề ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Các mối quan hệ xã giao, hợp tác cũng vô cùng hài hòa giúp bản mệnh có thể nhận được những sự trợ giúp khi cần.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của những chú Trâu rực sáng, buôn bán kinh doanh thu về lợi nhuận khủng. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ cũng không che khuất được khả năng kiếm tiền của con giáp này. Những may mắn về tiền bạc sẽ giúp cho bản mệnh sớm thay đổi cuộc sống của mình.

Ngày này ngũ hành tương sinh cũng giúp vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân đang có người theo đuổi, bản mệnh nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu mới biết được rằng họ có hợp với mình hay không. Với người đã có đôi, bạn đang ở trong những tháng ngày hạnh phúc khi bên cạnh luôn có một người đồng hành biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông cho những điều mà bản mệnh đang trải qua.

Công việc: Tuổi Sửu vận thế công việc trong ngày có vẻ như khá bình thường, có thể cảm thấy căng thẳng nhiều hơn.

Tình duyên: Đường tình duyên ở mức trung bình, nếu không yêu được người trong mộng, bạn sẽ rất buồn, không thiết tha gì nữa.

Sức khỏe: Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Tài chính: Tài lộc hôm nay sa sút, nên cẩn thận với sự giúp đỡ của người lạ.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Dần có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Con giáp này thoải mái phát huy những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm mình có, lại được làm việc đúng sở trường nên giành được những bước tiến lớn trong sự nghiệp là điều hiển nhiên.

Cát khí trong hôm nay cũng mang tới cho bạn nhiều ý tưởng mới. Bạn luôn khát khao những trải nghiệm mới mẻ, sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho con giáp này khởi động những dự định, kế hoạch phát triển mà bản thân đã ấp ủ từ rất lâu trước đó.

Tuy nhiên, do Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm nhiều thăng trầm. Dù có cảm xúc khá mãnh liệt nhưng con giáp này không khéo léo bày tỏ nên dễ gặp rắc rối trong quá trình thể hiện cảm xúc của mình với người trong lòng. Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Công việc: Tuổi Dần vận trình tổng thể trong công việc hôm nay đang trên đà tăng tiến, nắm vững kiến ​​thức mang lại nhiều lợi ích.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày có vẻ như chỉ ở mức trung bình, không nên quá phụ thuộc vào đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay kém đi, đề phòng cảm lạnh và viêm họng.

Tài chính: Tuổi Dần tài lộc sa sút, cẩn thận tiền mất tật mang, không nên quá tin người khác.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 5/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, nay là ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Mão được nhắc nhở nên tập trung hơn vào việc của bản thân, chớ nên quan tâm, bao đồng đến việc của người khác. Bạn có điềm báo dễ vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến mình. Sự điềm tĩnh và kín kẽ rất quan trọng với bạn trong ngày.

Vận tài chính không quá lý tưởng nên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày này hung vận khá lớn nên không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích.

Ngày này còn có ngũ hành tương xung nên vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến mối quan hệ của hai bạn phải đối mặt với nhiều nguy hại, bởi vậy rất cần sự nhường nhịn lẫn nhau thì hai người mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Công việc: Người tuổi Mão trong ngày có vẻ như vận trình tổng thể ở mức trung bình và sẽ bị đình trệ nhiều.

Tình duyên: Mộc khắc Thổ có trong tử vi hôm nay chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh.

Sức khỏe: Vận trình mức trung bình, tâm trạng không được tốt cho lắm.

Tài chính: Không nên khoe khoang giàu sang, sẽ bị đố kỵ, ghen ghét, làm hại.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Có Lục Hợp quý nhân trợ mệnh, vận trình ngày mới của tuổi Thìn có nhiều cát lành. Bạn đang được cấp trên hậu thuẫn, đồng nghiệp hết lòng phối hợp bởi ai cũng phải công nhận năng lực của bạn. Nhiều khả năng tiềm ẩn của con giáp này cũng sẽ được khai phá. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với những gì đã cống hiến.

Phương diện tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều. May mắn không chỉ đến với người làm công ăn lương mà con giáp này nếu theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng gặp thời phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Thìn đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách nhé.

Nhị Hợp cũng mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh đời mình, nhanh chóng viết lên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn tự tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc và bạn đã chứng minh được điều đó.

Công việc: Tuổi Thìn công việc hôm nay đang trên đà phát triển, có thể nắm vững phương pháp làm việc, sẽ cực tốt cho sau này.

Tình duyên: Cục diện Tự Hình khiến những người tuổi Thìn gặp phải một vài vấn đề khó khăn cần phải trao đổi với cấp trên thì phải làm ngay.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày được duy trì ở mức trung bình, đề phòng cảm lạnh, chớ bất cẩn.

Tài chính: Tài lộc hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình nên bạn không thể tùy ý cho người khác mượn tiền.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Tị báo hiệu đây sẽ là một ngày vô cùng may mắn với bạn. Con giáp này có thể nhận được một vài lời mời hợp tác làm ăn trong kinh doanh, cơ hội kiếm tiền mở rộng trước mắt. Nếu bạn không nhanh tay nắm bắt thì chưa chắc sau này đã lại có cơ hội tương tự.

Vận trình công việc của tuổi này cũng thuận lợi suôn sẻ. Bạn có thêm sự chủ động, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó con giáp này trong ngày khi bản mệnh đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình.

Cát khí còn giúp người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp. Người đã kết hôn có một gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Đây dường như là khoảng thời gian Tị không phải vướng bận suy nghĩ nhiều điều, còn có thêm động lực để yên tâm cố gắng hơn trong sự nghiệp cá nhân.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận thế trong ngày về công việc đang tăng cao, làm gì cũng có cách khiến mọi việc trở nên suôn sẻ.

Tình duyên: Tình duyên hôm nay cũng chỉ ở mức trung bình, bạn không nên chơi bời mơ hồ, có thể mất cả chì lẫn chài.

Sức khỏe: Có chiều hướng tăng lên, uống nhiều nước rất tốt cho sức khỏe.

Tài chính: Giao lưu nhiều hơn có thể tích lũy kinh nghiệm, thêm mối quan hệ về sau.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 5/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Ngọ như được tiếp thêm năng lượng và động lực để chiến đấu với những thử thách hiện tại. Công việc tuy càng về cuối năm càng tăng cả khối lượng và áp lực, nhưng may mắn bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sát cánh cùng nhau. Mọi người chung sức đồng lòng cùng vượt qua giai đoạn gấp rút này.

Tài vận trong ngày vẫn duy trì được sự ổn định. Các khoản thu vào đều đặn, khoản chi ra nằm trong dự tính nên bản mệnh không có gì phải lo lắng. Nếu muốn có cuộc sống dư dả hơn, tất nhiên bạn sẽ phải chấp nhận làm thêm việc, thêm giờ, vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm về nhiều hơn.

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác. Có lẽ do đã quá quen với trạng thái một mình nên bạn cũng không quá thiết tha một mối quan hệ. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Công việc: Vận trình công việc của bạn trong ngày đang sa sút, công việc gặp trở ngại cần giải quyết.

Tình duyên: Tình duyên có phần khởi sắc, tuy nhiên bạn cũng đừng manh động, hãy thể hiện sự trân trọng nhiều hơn.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe đi xuống, bạn luôn cảm thấy khá mệt mỏi.

Tài chính: Tài lộc không tốt, bạn càng rối, càng dễ hao hụt tiền bạc.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Có Thực Thần nâng đỡ, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vượng phát. Đặc biệt, người theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ rất có lợi, tiền bạc thu về không ít, có thêm tự tin để mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, phát huy tốt, không phải lo lắng về thu nhập ở thời điểm này.

Phương diện sự nghiệp của Mùi trong ngày mới này cũng vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Con giáp này luôn cho thấy sự nghiêm túc, cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất, giành lấy những mục tiêu đã đề ra. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao.

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, phương diện tình duyên vẫn còn khá chật vật, rất khó để người độc thân tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình ở thời điểm này. Có thể những tiêu chuẩn bạn đặt ra quá xa vời, tuổi Mùi cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao kẻo lại cứ mãi ôm lấy nỗi cô đơn.

Công việc: Chính Quan tương trợ, trong công việc hôm nay những người tuổi Mùi sẽ được phân công phụ trách một vài công việc mới.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày đang được cải thiện, theo đuổi tình yêu và có được hạnh phúc.

Sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh đang sa sút, dễ cáu gắt và căng thẳng hơn.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tăng cao, khởi nghiệp thuận lợi, phát triển.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tuổi Thân ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày vận khí của tuổi Thân có nhiều sự khởi sắc nên đạt được không ít bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Quý nhân tương trợ sẽ giúp con giáp này có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Chính Tài cũng xuất hiện mở ra cho Thân nhiều lợi thế kiếm tiền. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về túi không ít. Mặc dù tài chính đang khá dư dả, tiền bạc không thiếu nhưng tuổi Thân vẫn phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh thất thoát, chi tiêu hoang phí nhé.

Ở phương diện tình cảm, do không có ngũ hành ủng hộ nên con giáp này có thể sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi với mối quan hệ nhiều rạn nứt của mình. Mâu thuẫn đã tồn tại từ lâu, nhưng cả con giáp này và người ấy đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc mỏng manh. Đôi bên không có được sự đồng điệu và thấu hiểu thì đổ vỡ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Công việc: Hôm nay theo tử vi 12 con giáp này cho thấy, người tuổi Thân vận thế chung đang tăng, bạn cần vận dụng trí óc và suy nghĩ.

Tình duyên: Tam Hợp phù trợ, theo tử vi hôm nay những người tuổi Thân giữ được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay đang ổn định, đừng nóng giận, hãy chú ý đến sự tức giận.

Tài chính: Cơ hội kiếm tiền rất lý tưởng, sẽ có phát triển vượt bậc.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 5/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dậu – Dậu Tự Hình có thể là nguyên nhân dẫn tới những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của người tuổi Dậu. Cảm xúc của bạn lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới khả năng tập trung. Nếu thiếu sự kiểm soát, thả trôi bản thân một cách tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình.

Chuyện tình cảm cũng chẳng thuận lợi hơn là mấy. Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dậu hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết nhận lấy mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian.

Bù lại, nhờ Thiên Tài độ mệnh nên đường tài lộc của người tuổi này khá may mắn. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, kinh doanh tay trái, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc hay áp lực nữa.

Công việc: Người tuổi Dậu trong công việc chỉ có chút khó khăn, không thể lười biếng, đến muộn cũng không tốt.

Tình duyên: Tuổi Dậu chuyện tình duyên khá tốt tuy nhiên bạn không nên nói dối dù những lời nói dối vô hại.

Sức khỏe: Sức khỏe đi xuống, bạn hơi mệt mỏi, hạn chế thức khuya, đi ngủ sớm và dậy sớm.

Tài chính: Vận tài lộc hôm nay trung bình nên bạn không thể kinh doanh một cách mù quáng.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới tác động của Tương Hại cục, tuổi Tuất được cảnh báo cần cẩn thận họa thi phi, dễ bị người khác vu oan. Bạn nên thận trọng với mọi lời mình định phát ngôn trong hôm nay, chú ý hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp để không gây ra những rắc rối cho bản thân. Đặc biệt, bạn nên tránh tụ tập ngồi lê đôi mách hay tám chuyện chốn đông người.

Với người làm kinh doanh, họa thị phi đeo bám còn có thể gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi này mất công gây dựng bao lâu nay bỗng bị tiểu nhân đơm đặt, bôi xấu, khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc thất thoát nghiêm trọng.

Thế nhưng cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, con giáp này dù phải chịu thiệt thòi cũng đừng suy nghĩ quá tiêu cực, bạn nên dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Công việc: Có chuyện mà bạn cần phải giải quyết, cần xác định rõ ưu tiên công việc, phải làm việc một cách tập trung.

Tình duyên: Trong ngày, bản mệnh bạn không có vận may trong tình yêu, đào hoa xấu, có thể có thị phi với người yêu cũ.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe tăng cao, giữ tâm trạng vui vẻ.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tầm thường, sức ỳ xuất hiện, thu nhập giảm sút.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tuổi Hợi ngày 5/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày Chính Quan xuất hiện, tuổi Hợi được dự báo có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này luôn làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, cũng không hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Cũng nhờ vậy, cấp trên có thể sẽ trao thêm trọng trách cho bạn. Có thể bản mệnh sẽ thấy nhiều áp lực đè nặng lên vai, tuy nhiên đừng vội thấy khó khăn mà bỏ cuộc. Nếu có thể vượt qua, một chặng đường hoa hồng sẽ trải ra dưới chân bạn. Còn nếu chưa chi đã nản lòng thoái chí, có nhiều điều khó khăn hơn nữa sẽ đeo bám bạn nếu bạn không chịu cố gắng hết lần này tới lần khác.

Được ngũ hành tương sinh che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn. Người độc thân có được cơ hội để tăng thêm các mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được người phù hợp với mình. Các cặp đôi biết cách giữ lửa tình yêu, mối quan hệ luôn bền chặt dù cũng phải trải qua sóng gió.

Công việc: Để ngày hôm nay trôi qua thuận lợi hơn, tốt nhất là bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo và lý trí của mình.

Tình duyên: Thủy khắc Thổ, những người đã có đôi có cặp trong ngày cần phải giữ thái độ bình tĩnh ngay cả khi đôi bên đang mâu thuẫn.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe bình thường, ăn tối xong đi dạo cũng không tệ.

Tài chính: Tài lộc trong ngày tăng cao, thu nhập rất tốt.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 5/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát chặt về an toàn thực phẩm mùa lễ hội
Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bắt đầu hàng trăm lễ hội lớn, nhỏ thu hút đông đảo khách thập phương cả nước. Đây cũng là thời điểm nhiều gian thương lợi dụng để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm.