Thứ sáu, 24/05/2024 08:55 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/2/2024

MTĐT -  Thứ ba, 06/02/2024 08:30 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 6/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay nhờ Lục Hợp chiếu cố nên người tuổi Tý khá nhanh nhẹn và khôn ngoan trong chuyện làm ăn. Đáng lẽ hôm nay bạn sẽ bị mắc lừa nhưng nhờ tinh ý nên bạn thoát được cạm bẫy này. Bạn làm ăn khá coi trọng vấn đề đạo đức, uy tín, không thích dây dưa với những người làm ăn lươn lẹo.

Đường tài lộc có tiến triển nhờ Thực Thần chiếu cố. Người kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, bù được tiền lỗ hôm trước. Hôm nay bạn còn nhận thêm tiền làm thêm bên ngoài, gặp thêm nhiều người có lòng tốt mời mình đi ăn đi uống, cứ cởi mở đón nhận nhé.

Đường tình cảm của con giáp này không tốt vì Thổ - Thủy tương khắc. Việc bạn kiểm soát người ấy quá chặt chính là nguyên nhân khiến hôn nhân rạn nứt. Những người đang yêu cũng nên hạn chế chơi với bạn khác giới kẻo lại cãi nhau to tiếng.

Công việc: Người tuổi Tý công việc làm nghiêm chỉnh, không ảnh hưởng đến người khác.  

Tình cảm: Người tuổi Tý rất biết chiều lòng đối phương dù cả hai yêu xa khá lâu. 

Tài lộc: Tài chính vững vàng, luôn đặt công việc lên trên hết, tìm hiểu rõ công việc tăng thu nhập. 

Sức khoẻ: Luôn có sự áp lực khi làm việc, chưa giải tỏa được nỗi lo của bản thân. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn đem lại sự uy lực và quyền hành cho Sửu trong công việc. Bạn giành lại được quyền lợi thuộc về mình, hay nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Cơ hội thăng tiến đang trong tầm tay nếu bạn tận dụng được ưu điểm của mình, tuy nhiên đừng tự mãn hay kiêu ngạo quá nhé.

Đường tiền bạc hanh thông không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực và kế hoạch hơn. Hôm nay nên cẩn thận trong việc ký kết những giấy tờ liên quan đến tiền bạc, cẩn thận thì sẽ may mắn.

Vận trình tình cảm ở mức bình ổn nhờ cục diện Thổ - Thổ tương hòa. Dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì bạn hãy cứ sống vui vẻ như thể mùa xuân đã đến rồi. Thái độ chính là chìa khóa cho một mối quan hệ của Sửu trong hôm nay, càng tích cực thì càng được yêu quý.

Công việc: Người tuổi Sửu hôm nay không thích cuộc sống vì công việc quá bận rộn,.

Tình cảm: Tình yêu chưa thể tự mình thay đổi, bạn luôn đặt mọi niềm tin vào chính mình.

Tài lộc: Tài chính thay đổi vì bạn, bạn đã biết tiết kiệm, cẩn thận khi chi tiêu. 

Sức khoẻ: Vững vàng đặt nặng khi công việc, chưa thể giải toả khi làm việc dù có nhiều sự mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài chiếu mệnh ủng hộ những bạn tuổi Dần đang có công việc ổn định, làm công chức hoặc những người có ý chí, muốn ổn định trong công việc. Tuy nhiên đừng quá dễ dãi giúp đỡ người khác trong công việc, chuyện mình chưa xong không nên bao đồng lo chuyện người.

Đường tiền tài vô cùng may mắn. Những khoản nợ cũ đều được trả đúng hạn, bạn còn có cơ may trúng thưởng nữa đấy. Tuy nhiên cũng không nên sa đà, hãy tập trung trau dồi công việc chính thì sẽ nhận được tiền lương hậu hĩnh.

Vận tình duyên xuống dốc vì cục diện ngũ hành Mộc - Thổ tương khắc. Nếu không có việc gì quan trọng, buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Hàng xóm hay đồng nghiệp có chuyện gì thì cũng đừng góp ý quá lời, đôi khi lòng tốt của bạn lại biến thành sự ích kỷ đó nhé.

Công việc: Người tuổi Dần có sự cẩn thận khi làm việc, thấu hiểu từng ý đồ công việc.

Tình cảm: Tận hưởng thời gian bên cạnh đối phương, không muốn người khác ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. 

Tài lộc: Làm việc thoải mái, luôn nâng cao khả năng tài chính của bản thân. 

Sức khoẻ: Luôn có điều tuyệt vời khi bứt phá, vượt qua giới hạn của bản thân.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/2/2024

4. Tuổi Mão ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài trợ vận nâng đỡ cho những người tuổi Mão có tinh thần chịu thương chịu khó. Đặc biệt là những người đang nhận thêm công việc phụ bên ngoài hoặc nối nghiệp gia đình. Bạn sẽ được tổ nghiệp phù hộ độ trì, dù ở độ tuổi nào thì vẫn có thể lập thành tích trong công việc.

Đường tài lộc đi lên, Mão hoàn toàn có thể tự tin vào đồng tiền mình kiếm được. Đừng để tâm đến những kẻ ăn không nói có về mình, hãy tập trung vào việc kiếm tiền, trời sẽ không phụ bạn. Con giáp này cũng nên thử vận may bằng cách mua vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng trong hôm nay.

Chịu ảnh hưởng từ cục diện ngũ hành Mộc khắc Thổ nên Mão khá xui xẻo trong chuyện tình cảm. Bạn hay giúp người nhưng hôm nay dễ mà giúp sai người, làm ơn mắc oán. Khuyên Mão nên chọn bạn mà chơi, không phải ai cũng thật thà như con người bạn đâu nhé.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão bận tâm khá lớn đến vị trí trong công việc. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão luôn cố gắng vui vẻ, đặt trọng tâm vấn đề để giải quyết cùng đối phương. 

Tài lộc: Đặt tài lộc lên trên hết, không để bản thân thay đổi quá lớn khi làm việc.  

Sức khoẻ: Không muốn cơ thể quá mệt mỏi, chú tâm đặt công việc và thời gian nghỉ ngơi cân bằng. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Thìn hôm nay khá thông minh và xông xáo trong công việc, nhờ tính cách này mà rất nhiều người quý mến bạn đó. Thành công đang mở ra trước mắt tuổi Thìn chỉ là bạn có biết tận dụng nắm bắt cơ hội hay không, ai nhát gan thì người đó thiệt.

Tuy nhiên đường tiền bạc lại không may vì chịu ảnh hưởng từ Tương Phá cục. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn sẽ thấy người bạn tốt trở thành kẻ thù. Hôm nay bản mệnh cũng nên hạn chế cho người khác mượn đồ đạc trong nhà hoặc giúp người khác thanh toán tiền.

Tình cảm của bạn và người ấy không thực sự tốt cho lắm, cần phải xem lại liệu người ấy có thực sự quan trọng với bạn hay không. Chơi với ai cũng cần để lại cho mình sự tôn trọng, nếu cảm thấy bạn bè chơi không đẹp thì nên nghỉ chơi từ bây giờ.

Công việc: Người tuổi Thìn không muốn làm việc trễ hạn, yêu cầu việc làm rất cao.

Tình cảm: Tình yêu cần sự san sẻ khi cả hai có những khó khăn nhất định. 

Tài lộc: Tài chính làm cho bạn không có sự thoải mái chi tiêu, các khoản phí còn hạn hẹp. 

Sức khoẻ: Lo lắng khá nhiều với tình trạng sức khoẻ suy nhược. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, be

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ may mắn được Chính Quan trợ mệnh nên làm ăn vô cùng suôn sẻ. Bạn đã hoàn thành hết mọi chuyện từ sớm rồi, cứ thong thả nghỉ ngơi. Những ai đang chờ tin tức thi cử, xin việc hoặc xuất ngoại thì mấy ngày nữa sẽ nhận được tin tích cực.

Tiền tài thăng hoa nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn có thể tạo thêm cho bản thân nhiều niềm vui như đăng ký một vài lớp học nhảy hoặc yoga, đồng tiền bỏ ra cho bản thân sẽ không bị uổng phí. Cơ hội làm ăn đến đem tiền đến, bạn cứ mạnh dạn đầu tư khi đủ tin tưởng.

Đường tình cảm lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Bạn đừng tạo áp lực thêm cho bản thân, bạn đã làm rất tốt rồi. Những người đang mong chờ phản hồi từ người mình thích thì hôm nay sẽ có tín hiệu tốt, không chừng bạn lại thoát ế trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công danh bạn đặc biệt làm việc cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng.  

Tình cảm: Tình yêu giữa hai người sôi động, luôn mang đến niềm vui cho nhau. 

Tài lộc: Tài lộc không có nhiều sự thay đổi, có sự kĩ lưỡng trong quản lí chi tiêu. 

Sức khoẻ: Thành thạo các môn thể thao, đặt tâm trí vào công việc nhiều. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/2/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận không tốt cho đường công việc của những bạn tuổi Ngọ. Hôm nay đi làm hơi vất vả, bạn hay mắc lỗi sai, hay bị bắt bẻ vô cớ. Nhiều người hay phải lo hộ việc cho người khác, bạn giúp họ một lần, họ sẽ ích kỷ muốn bạn giúp thêm nhiều lần nữa.

Tài vận xuống dốc vì lâm Tương Hại cục. Bạn cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền, hoặc đầu tư vào một vấn đề nào đấy. Hôm nay đi ra khỏi nhà thì đừng có cầm nhiều tiền theo kẻo rơi tiền, bạn cũng không nên giao tiền cho người khác quản lý hộ.

Vận tình cảm là điểm sáng trong ngày thứ 3 này nhờ cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Ngọ có thời gian quan tâm đến con cái và cha mẹ mình nhiều hơn. Mặc kệ người khác phê bình ra sao thì cách dạy con của bạn vẫn đang đi theo hướng tốt, đừng quan tâm thiên hạ nói gì.

Công việc: Người tuổi Ngọ bắt đầu làm việc, cẩn thận từng đầu mục công việc.  

Tình cảm: Tình cảm giữ đúng hẹn, bạn là người giữ trọn lời hứa khi ở cạnh người bạn yêu.  

Tài lộc: Tài chính khó thay đổi, luôn quan tâm và kiểm tra các khoản chi tiêu cẩn thận. 

Sức khoẻ: Chọn nơi làm việc thoải mái, bản thân thư giãn khi biết cách thư giãn. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn trợ mệnh mang lại may mắn cho những bạn tuổi Mùi. Nhìn lại một ngày vừa qua từ lúc thức dậy cho đến thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ ra sao. Mùi đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, hay được mọi người kính trọng, tuy nhiên đừng nặng lời với những người trẻ tuổi hơn mình nhé.

Mặt tiền bạc nay bạn phải chịu nhiều tổn thất và áp lực cho lâm Tương Xung. Tâm trạng cứ không tốt là Mùi lại tiêu tiền vô tội vạ, toàn mua về những thứ không cần thiết. Gặp khó khăn về tiền là do không có ai giúp đỡ, chuyện gì cũng là do bạn tự gánh vác, không thể trông cậy vào người khác.

Đường tình cảm không tốt, tâm trạng của bạn không ổn nên cũng không có hứng yêu đương gì hết. Mối quan hệ của một số bạn trẻ không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn khá mệt mỏi vì tình yêu. Con giáp thẳng thắn này còn hay làm phật ý phụ huynh vì ăn nói bộp chộp.

Công việc: Người tuổi Mùi luôn chờ đợi sự thăng tiến xa trong công danh.  

Tình cảm: Tình cảm không như mong cầu của bản thân, cần sự sẻ chia khi bạn thấy cô đơn.

Tài lộc: Thu nhập đang dần tốt hơn, nhờ khả năng biết quản lí chi tiêu cẩn thận qua từng ngày.  

Sức khoẻ: Thời gian rảnh bạn luôn tự chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi đúng giờ.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài giáng họa khiến tuổi Thân gặp trục trặc trong công việc. Bạn vẫn phải ôm thêm việc về nhà làm vì trong tuần không có thời gian làm xong việc. Những người đang đi làm thì hay gặp tiểu nhân sân si, cạnh khóe, cùng cảnh làm công ăn lương như nhau nhưng cứ nghĩ mình là cấp trên.

Tuổi Thân hôm nay nên thận trọng với chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao phá rất lớn. Tốt nhất nên hạn chế các khoản tiêu pha ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút tiền cho mình để phòng cho những khi sau này cần dùng tới.

Đường tình cảm của tuổi này có dấu hiệu tiến triển nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Chỉ cần bạn sống thật với bản thân mình thì sẽ nhận được những tình cảm chân thành. Thân không cần phải xu nịnh ai hết, bạn cứ là chính mình, rồi người phù hợp với bạn sẽ sớm đến thôi.

Công việc: Công việc người Thân dựa vào năng lực của bản thân, tìm kiếm ra nhiều dự án thú vị. 

Tình cảm: Tình yêu đong đầy, luôn có sự may mắn trong tình yêu. 

Tài lộc: Tài lộc nở rộ, nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn. 

Sức khoẻ: Luôn thăm khám đúng lịch trình bác sĩ hẹn. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/2/2024

10. Tuổi Dậu ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Dậu không tốt vì Tỷ Kiên lâm vận. Học cách nói lời từ chối sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều, nhất là trong công việc. Nhiều người ngoài mặt trông có vẻ tử tế nhưng tâm địa thì thâm sâu, chỉ chờ bạn sơ hở là “vạch lá tìm sâu”, bắt lỗi từng chút một, nay muốn nghỉ ngơi cũng không yên ổn.

Tuy nhiên, bù lại đường tiền bạc khá tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục trợ lực. Tiền kiếm được thì hãy tiêu cho bản thân và gia đình, đừng tiết kiệm quá, đừng nhịn ăn nhịn mặc, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp. Hôm nay bạn được phép nuông chiều bản thân một chút để động viên tinh thần.

Tình duyên tiến triển tốt nhờ cục diện Thổ - Kim tương sinh. Các bạn trẻ có thể gặp được những mối nhân duyên tốt có thể giúp bạn kết thúc cuộc sống độc thân. Bạn cũng là con giáp thông minh khiêm tốn nên hay được lòng nhiều người, kể cả những người khó tính.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu không ảnh hưởng quá lớ đến người khác. 

Tình cảm: Người tuổi Dậu yêu đương với nhiều mối quan hệ phức tạp, bạn chưa thể nói ai là người cuối cùng. 

Tài lộc: Tài sản bất ngờ đến trong ngày, luôn cố gắng xây dựng bền vững. 

Sức khoẻ: Thư thả thời gian, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tuất gặp Thiên Ấn nên nhận được nhiều sự yêu quý của đối tác làm ăn, khách hàng nhờ sự nhanh nhẹn và uy tín của mình. Bạn mắc sai lầm nhưng rất biết tiếp thu để rút kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn cần phải có mục tiêu lớn hơn nữa trong sự nghiệp để được cấp trên cất nhắc.

Đường tiền bạc lận đận vì lâm Tương Hình. Bạn đừng đầu tư hay mua những món đồ có giá trị trong hôm nay. Hôm nay đếm tiền hay thỏa thuận hợp đồng cũng nên cẩn thận, kiểm tra lại vài lần kẻo bị thất thoát tiền bạc.

Vận trình tình cảm không tốt, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Thật khó chấp nhận rằng có nhiều người ghét bạn đến như vậy, nhưng bù lại cũng có rất nhiều người yêu quý bạn. Vui hay buồn chủ yếu là do suy nghĩ của bản thân mà ra, đừng phụ thuộc vào lời nói của người khác nữa.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc là người có sự khó tính, luôn đề cao tinh thần chung khi làm việc. 

Tình cảm: Người tuổi Tuất sau những tổn thương, bạn luôn muốn người khác đến với bạn chân thành. 

Tài lộc: Giải quyết nỗi lo tài chính, xây dựng lại từ đầu ổn định. 

Sức khoẻ: Mỏi cổ, đau vai gáy vì ngồi làm việc quá lâu.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, be

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 6/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan giáng họa khiến Hợi mệt mỏi vì chuyện công việc trong ngày này. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải làm việc quần quật, không thể bỏ bê công việc. Nhiều người bị đối tác lừa gạt, tâm tính thẳng thắn nóng nảy nên bạn sẵn sàng bật lại tiểu nhân, nhưng đến cuối thì bạn vẫn là người chịu thiệt nhiều nhất.

Tử vi nói rằng tiền tài là điểm sáng trong ngày nhờ Tam Hội chiếu cố. Gặp khó khăn về tiền thì sẽ có cơ hội để xoay chuyển tình thế nhưng phải biết nắm bắt nhé. Người kinh doanh nếu biết chọn khách mở hàng hoặc đối tác hợp tuổi sẽ có một ngày đắt hàng.

Tình duyên hôm nay của người tuổi Hợi có vẻ ảm đạm vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến cho nửa kia của mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Công việc bộn bề khiến con giáp này không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè.

Công việc: Người tuổi Hợi sẵn sàng tìm hiểu công việc tạm thời nghỉ, tập trung vào học hỏi kĩ năng. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi khát khao được hạnh phúc, luôn mong muốn có người kề cạnh. 

Tài lộc: Tài chính bình ổn, luôn có khuôn khổ khi chi tiêu. 

Sức khoẻ: Nấu nhiều món bổ dưỡng, bồi bổ cơ thể. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh ngọc

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/2/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Buông...
Kiếp sống nhân sinh chỉ một lần ///Ta đừng hà khắc với bản thân///Đớn đau ai oán xin buông bỏ ///Mệt mỏi bi thương sẽ qua dần
Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành quyết định số 990/QĐ-BTNMT về việc Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông, khai thác nước dưới đất tại Trạm xử lý nước Dương Nội, phường Dương Nội.