Thứ hai, 24/06/2024 10:18 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/12/2023

MTĐT -  Thứ tư, 27/12/2023 07:20 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 27/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp Tương Hại cục nên vận trình công việc không được suôn sẻ cho lắm, những ai không phải đi làm thì sẽ tránh được xui xẻo. Người nào phải bôn ba kiếm cơm thì hay bị bắt bẻ, gặp trúng khách hàng khó tính, hay khất nợ, bên cạnh đó cũng cần cẩn thận với đối thủ cạnh tranh.

May mắn là tiền bạc khá tốt nhờ Thiên Tài trợ lực. Người nào có nghề tay trái, nối nghiệp gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức để có được kết quả này.

Đường tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Các cặp đôi dễ xung đột vì một vài chuyện nhỏ trong nhà. Người có gia đình không nên bỏ bê con cái, các bạn cần quan tâm đến việc học của con nhiều hơn.

Công việc: Công việc hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình, có một số vấn đề quá khó giải quyết đối với bạn.

Tình duyên: Người tuổi Tý công việc trong ngày được cải thiện. Bạn có tấm lòng nhân hậu, luôn biết nghĩ cho người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe có phần tăng lên, ăn ít cơm và ăn nhiều rau hơn nhé.

Tài chính: Tài lộc trong ngày đang trên đà phát triển, nhìn chung mọi chuyện đều hanh thông.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên giáng đòn khiến Sửu lao đao vì công việc. Ngồi không cũng dính mấy tin đồn nhảm của đồng nghiệp, hay bị nói xấu, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng.

Vận trình tài lộc của bản mệnh không tốt vì lâm Tương Xung. Lẽ ra mọi chuyện liên quan đến tiền không tồi tệ như vậy nếu như con giáp này nhờ vả người nhà. Một số người cẩn thận khi đi chơi kẻo làm rơi tiền, mất xe, mất giấy tờ quan trọng.

Đường tình cảm tạm thời yên ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Lòng tin không đủ dẫn đến những hoài nghi, hiểu lầm không đáng có trong gia đình. Tuổi này vốn xởi lởi, ít chấp vặt nhưng hôm nay cần nhẫn nhịn vì sự vô duyên của một vài người.

Công việc: Công việc hôm nay đang trên đà tăng tiến, hãy gấp rút hoàn thành công việc.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý hơn, bạn đừng cảm thấy mặc cảm là được.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày được cải thiện, hãy uống một ly sữa trước khi đi ngủ.

Tài chính: Nguồn thu đến từ nhiều hạng mục, chủ yếu là việc buôn bán, kinh doanh và dịch vụ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Kem, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần nhận được sự trợ lực từ Chính Quan nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Bạn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau một năm lao động vất vả. Bản mệnh có thể hy vọng những tin tốt đến với sự nghiệp của mình.

Nay cũng là ngày may mắn cho người tuổi Dần về tiền bạc, nếu có việc gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày hôm nay. Vận may về tiền bạc không được lâu, bạn phải chớp cơ hội nhưng cũng đừng vì thế mà tham lam đấy nhé.

Tình cảm kém may mắn vì Mộc khắc Thổ. Dường như ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với bạn mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. Đây là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết đấy.

Công việc: Tỷ Kiên thời gian này đang mang tới cho tuổi Dần một ngày làm việc tập trung và sáng suốt.

Tình duyên: Bản mệnh bạn luôn duy trì được các mối quan hệ xã giao, bạn bè hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận bị tê cóng ở tay.

Tài chính: Bạn đang gặp nhiều chuyện tốt hơn, tinh thần kinh doanh đang đi đúng hướng.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bản mệnh trong ngày thú 4 này lâm Thiên Quan nên không tốt cho lắm. Mão là con giáp giàu cảm xúc nhưng đừng để cảm xúc chi phối, dẫn dắt khi làm việc. Tuổi này tránh vạ miệng, nóng nảy, dễ dính dáng vào pháp luật, cấp trên, không hay cho lắm.

Bù lại đường tài lộc khởi sắc nhờ Tam Hợp cục. Mọi khó khăn trong chuyện tiền bạc của bạn là chuyện nhỏ vì bạn rất giỏi nhờ vả, xoay xở. Những ai có ý định bán xe, mua xe, giao dịch tiền bạc có thể làm trong hôm nay.

Đường tình cảm kém may mắn vì Mộc Thổ tương khắc. Dễ có tranh cãi xảy ra trong gia đình họ hàng. Người có con nhỏ thì cần để mắt tới con cái hơn trong những ngày thứ 4.

Công việc: Vận trình công việc vẫn diễn ra đều đều, không có sự thay đổi nào đang khiến tinh thần phấn đấu của con giáp này dần mai một.

Tình duyên: Chuyện tình yêu cũng không được như ý. Hai người không có nhiều thời gian bên nhau khiến tình cảm ngày càng phai nhạt.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có phần khởi sắc, khả năng tiêu hóa đặc biệt tốt.

Tài chính: Người tuổi Mão sẽ có nguy cơ mất tiền trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài giáng họa khiến tuổi Thìn dễ gặp trắc trở vì công việc. Ngồi yên cũng vướng vào những chuyện thị phi không đâu. Thời gian này bạn không nên kinh doanh lớn, dễ bị cản trở. Hãy an phận với công việc hiện tại nhé Thìn.

Người tuổi Thìn cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những quyết định tiền bạc mà bạn làm ngày hôm nay. Khi bạn không làm ăn một cách cẩn trọng, có đầu có cuối thì bạn sẽ phải hối hận về sau đó.

Vận tình cảm bình yên nhờ hai hành Thổ tương hòa. Việc bạn vô tình gặp gỡ ai đó đôi khi là cơ hội để bước vào thế giới của họ và kết nối với nhau đó nha. Những người sắp tổ chức đám cưới có thể xem ngày tốt để bàn chuyện với cha mẹ 2 bên từ bây giờ.

Công việc: Công việc trong ngày khá ổn định, bản mệnh bạn vẫn đang làm rất tốt và hoàn thành trách nhiệm mình được giao.

Tình duyên: Hôm nay ngũ hành tương xung đang khiến chuyện tình yêu đôi lứa không được như ý.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày giảm sút, nếu bạn đi ra ngoài thì dễ bị bong gân.

Tài chính: Tuổi Thìn có những cơ hội kiếm tiền trong ngày có sự xuất hiện của cát tinh Thiên Tài.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tị có Chính Ấn nâng đỡ nên cũng đỡ vất vả trong công việc. Bạn là con người chín chắn, nhanh nhẹn trong công việc, không thích rườm rà nên rất hợp buôn bán. Người làm công ăn lương được nghỉ ngơi nhưng nếu muốn thăng tiến có lẽ bạn cần tham vọng hơn nữa.

Tài lộc thịnh vượng nhờ Tam Hội trợ mệnh. Những người làm công ăn lương có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn nên cuối năm có tiền dư. Bạn có một ngày thư giãn bằng cách dùng tiền để mua niềm vui cho gia đình, bản thân.

Đường tình duyên nở hoa vì Hỏa Thổ tương sinh. Bạn muốn yêu một người, yêu một cách bình thường nhưng không tầm thường. Bạn sống trong tình yêu thương và quan tâm của gia đình, hãy biết hài lòng với hiện tại.

Công việc: Hung vận khá lớn, nhắc nhở những người tuổi Tỵ gần đây sẽ có điềm báo bị người khác "tranh công cướp việc".

Tình duyên: Mộc sinh Hỏa, những người độc thân nên có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, lúc nào bạn cũng mệt mỏi.

Tài chính: Tài lộc hôm nay không thuận, cần chú ý cân đối vì đầu tư không có lãi.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn tọa mệnh giúp tuổi Ngọ mạnh dạn hơn trước đám đông và dám đương đầu với thị phi trong công việc. Các bạn có tiếng nói uy lực, mạnh mẽ, có duyên với mối làm ăn mới, chuyện kinh doanh vô cùng thuận lợi nhưng cần chú ý đừng kiêu ngạo quá mức.

Đường tiền bạc may mắn gặp Tam Hội cục nên Ngọ có quý nhân giúp đỡ. Con giáp này có tiền thưởng, có quà cáp từ cơ quan tặng. Đường tài lộc rực sáng, con giáp này dễ dàng đón tiền bạc về nhà.

Đường tình duyên may mắn hơn người nhờ Hỏa sinh Thổ. Đây là con giáp giỏi quan sát, tinh tế, biết điều, biết quan tâm đến người thân trong nhà. Gia đình bạn sắp sửa đón thêm thành viên mới hoặc có hỷ sự, đây là phước lớn của cả nhà..

Công việc: Cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, những người tuổi Ngọ thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh hơn trong công việc.

Tình duyên: Con giáp này đang đón nhận nhiều niềm vui và bất ngờ, những chuyện buồn đã nằm lại, quá khứ cũng tạm gác lại.

Sức khỏe: Sức khỏe tăng cao, nên ngừng uống trà sữa bừa bãi.

Tài chính: Không được sơ hở, cẩn thận thiếu vốn dây chuyền.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên giáng họa cho đường sự nghiệp của tuổi Mùi hôm nay. Bạn không nên xuất ngoại, tiến hành làm ăn lớn hay khai trương trong hôm nay. Điềm báo có tiểu nhân cạnh tranh cực rõ, đừng tin tưởng người khác quá kẻo có ngày ngã ngửa.

Tài vận kém sắc, Mùi nên xem lại cách chi tiêu của bản thân gần đây. Bản mệnh vốn hiền lành, trọng tình nghĩa nên hay cho vay tiền nhưng khó đòi lại được. Cuối năm rồi nên tiết kiệm, giữ tiền, đừng vung tiền linh tinh kẻo mất Tết.

Tình cảm ở mức bình ổn do hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này cần đối nội đối ngoại thật công bằng, đừng thiên vị. Vợ chồng cần nói chuyện với nhau nhiều hơn, hạn chế lên mạng xã hội đọc những tin tức tiêu cực ảnh hưởng đến tình cảm.

Công việc: Công việc hôm nay của tuổi Mùi ổn định, có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình.

Tình duyên: Cục diện ngũ hành tương xung trong ngày, đôi lứa có thể xuất hiện ghen tuông do thiếu sự chia sẻ với nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay đang giảm sút, đứng quá lâu dễ bị giãn tĩnh mạch.

Tài chính: Tài lộc trong ngày ở mức trung bình, mua sắm quá tùy tiện.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, Nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan lâm vận khiến Thân chật vật trong chuyện làm ăn. Ngày thứ 4 gặp khách hàng khó tính, dễ có xung đột, cẩn thận dính đến pháp luật. Bạn có thể tốt với đồng nghiệp nhưng điều ngược lại thì không ai dám chắc chắn.

Tiền bạc không thông cho lắm, chú ý ăn uống tiết kiệm, đừng tụ tập rồi chi tiền quá nhiều, tiền bạc không mua được tình cảm đâu. Những người đang nợ tiền hoặc muốn đòi nợ tiền sẽ bị làm phiền trong hôm nay.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy đường tình cảm của con giáp này có dấu hiệu tiến triển. Thân có tình yêu đẹp, được người ấy bảo vệ, che chở làm bạn vô cùng hạnh phúc. Đây chính là tình yêu đích thực rồi. Một số người nhận được lời khen của những người xung quanh khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Công việc: Người tuổi Thân vận trình công việc hôm nay bình thường, tốt nhất là không can thiệp vào quyết định của người khác.

Tình duyên: Ngày Xung Thái Tuế tác động, những người tuổi Thân được nhắc nhở cần thận trọng lời ăn tiếng nói, nếu không sẽ làm phật ý nhiều người.

Sức khỏe: Sức khoẻ hôm nay đang hư hao, bạn làm gì cũng nên chú ý một chút.

Tài chính: Không nên đầu tư dàn trải, phải xem lại điều kiện kinh tế.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần đem đến một ngày thoải mái cho tuổi Dậu trong công việc. Đã qua cái tuổi rong chơi rồi, bạn cần chuyên tâm làm việc thật tốt. Sắp tới con giáp này có thể lấy công chuộc tội, cấp trên sẽ bỏ qua cho những tháng ngày mắc sai trái của bạn.

Chuyện tiền bạc của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Cấp trên dù không nói ra nhưng rất ủng hộ bạn trong mọi quyết định, có ý định tăng lương cho bạn. Nhiều người có lộc ăn uống, tụ họp cùng gia đình, bạn bè vô cùng thoải mái.

Thổ Kim tương sinh đem lại tín hiệu tốt cho người tuổi Dậu. Có khi bạn nhường nhịn, không phải vì mình sai mà bởi không muốn xảy ra tranh chấp. Chỉ cần giữ được một trái tim lương thiện, thế giới của bạn sẽ ngày càng tươi đẹp hơn.

Công việc: Công việc hôm nay đang có phần khởi sắc. Bản mệnh bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc đang làm.

Tình duyên: Tình yêu chưa thực sự mỉm cười với bản mệnh, những người độc thân cảm thấy mệt mỏi khi bị thúc giục cưới hỏi.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, có thể nâng cao tài chính.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Tuất hôm nay bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên không được như ý. Cấp dưới, bạn bè làm ăn của bạn không nhiệt tình, không muốn bạn thành công. Bạn phải đối diện với nhiều tình huống khó xử gây bất lợi cho bản thân.

Đường tiền bạc có áp lực vô hình khi lâm vào cục diện Tương Hình. Sở dĩ tâm trạng của bạn không tốt là do đang vướng víu nợ nần, trục trặc tiền bạc. Một số người có ý định mở cửa hàng, mua bán đồ đắt tiền trong hôm nay thì nên hoãn lại.

Vận tình cảm của Tuất rơi vào con đường bế tắc, bạn còn hay cáu gắt với những người thân thiết. Đôi lúc rơi lệ, không phải vì đau lòng mà do thấy mình bị oan ức, không giải oan được. Sống tốt nhưng bạn hay gặp phải bạn bè xấu tính, thích chơi xấu nhau, ghen ghét nhau.

Công việc: Thiên Tài thời gian tới cũng giúp chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này cực kỳ thuận lợi với nhiều người. Đây là bước đệm rất lớn.

Tình duyên: Tuổi Tuất vận trình tổng thể trong ngày tăng cao, mang lại niềm vui cho những người xung quanh.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày không có gì đáng để lo ngại.

Tài chính: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận bị lừa đảo.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ tươi

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 27/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Đường sự nghiệp của tuổi Hợi may mắn có Chính Quan nâng đỡ nên bớt được rất nhiều xui xẻo. Người buôn bán kinh doanh có lộc, phát tài, làm ăn thuận lợi, có thể tính đầu tư thêm vào các hạng mục khác để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở. Người làm công ăn lương dễ có tin vui trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc thuận lợi hơn người nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Chuyện làm ăn kinh doanh đang trên đà phát triển, bản mệnh thu về không ít tiền lãi cho mình. Nay cũng là ngày đẹp để mua bán, nhập hàng, đầu tư làm ăn.

Tình cảm không như ý vì Thổ Thủy tương khắc. Những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Bạn cũng đừng nghĩ và làm cho người khác quá nhiều kẻo sau này hối hận không kịp.

Công việc: Hôm nay Lục Hợp xuất hiện, tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này đang rất bình ổn, các mối quan hệ tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh.

Sức khỏe: Sức khỏe đang không ổn, bạn có chút mệt mỏi, đừng thức khuya quá nhiều.

Tài chính: Vận tài lộc hôm nay được cải thiện, nhận được nhiều đơn đặt hàng.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giải trí

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sống sang, thư thái như ở biệt thự với nhà vườn mini
Có mức giá “mềm” hơn biệt thự nhưng vẫn sở hữu không gian sống rộng rãi, lại có sân vườn liền nhà thoáng đãng, nhà vườn mini tại Vinhomes Ocean Park 3 (Ocean City) đang trở thành hiện tượng thu hút nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản.

Tin mới