Thứ tư, 24/04/2024 01:00 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 31/1/2024

MTĐT -  Thứ tư, 31/01/2024 07:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 31/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông minh và nhanh nhẹn cho tuổi Tý. Các bạn là người có uy tín trong công việc, hay được cấp trên tín nhiệm. Tuy nhiên nếu ai có ý định thăng quan tiến chức hoặc kinh doanh riêng thì phải dám nghĩ lớn và dám làm, nếu không thì rất khó.

Đường tiền bạc không tốt vì lâm Tương Xung. Con giáp này không nên đem theo nhiều tiền mặt bên mình khi đi ra đường. Các bạn trẻ không nên đi chơi về muộn kẻo gặp cướp giật, trong khâu tính toán tiền bạc cũng phải cẩn thận một chút.

Đường tình cảm xuống dốc vì Thủy Hỏa tương khắc. Bạn không nên tự quyết định làm những việc lớn mà chưa tham khảo ý kiến của gia đình hoặc vợ/chồng. Hôm nay Tý cũng nên để mắt đến con cái nhiều hơn, nhất là con nhỏ.

Công việc: Người tuổi Tý công việc là người thường để ý, có trách nhiệm cao. 

Tình cảm: Người tuổi Tý tình cảm sâu đậm, là người thường chịu tổn thương, nên luôn dành cho đối phương sự chân thành.

Tài lộc: Tài lộc vẹn tròn, làm ăn luôn có của dư nhiều.    

Sức khoẻ: Chưa có sự thư giãn, luôn chuẩn bị chu đáo. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Có Chính Tài trợ mệnh cho biết hôm nay người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc chính, nếu không phải đi làm thì nên an phận ở nhà, đừng ôm việc về làm. Thực ra công việc hiện tại của bạn đã đủ tốt rồi, nếu biết chăm chút và nâng cao tay nghề thì sẽ bỏ xa đối thủ.

Đường tiền bạc khởi sắc hơn mọi ngày. Bạn có thể đòi được nợ hoặc được cấp trên tăng lương trong thời gian tới. Thu nhập từ công việc hiện tại của bạn vẫn ổn, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo mất lộc nhé Sửu.

Vận tình cảm đi lên nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Bạn có cách ăn nói khéo léo thuyết phục được lòng người, kể cả những người khó tính. Bạn trẻ tuổi Sửu khá được lòng phụ huynh của nửa kia, hãy cố gắng phát huy nhé.

Công việc: Người tuổi Sửu hôm nay làm việc cẩn thận, luôn chủ trương thực hiện các công việc cẩn thận.

Tình cảm: Tình yêu là sự cho đi mà bạn không cần nhận lại, luôn hết mình vì đối phương.  

Tài lộc: Có động lực làm việc, dù thu nhập chưa tăng cao. 

Sức khoẻ: Bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, làm việc và nghỉ ngơi thong thả. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dần nên cẩn thận trong việc vì lâm Tỷ Kiên, điềm báo thị phi xuất hiện. Con giáp này đang bị chi phối khá nhiều từ lời nói, châm chọc của những người không ưa bạn. Làm ăn kinh doanh hay bị đối thủ cạnh tranh bẩn, bạn không nên đối đầu với họ vì rất tốn thời gian vô ích.

Vận tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tiến triển. Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên con giáp này cũng tiêu tiền ít hơn mọi ngày. Nay nhiều bạn còn kiếm thêm được một khoản nho nhỏ bằng công sức của mình, khoản tiền này sẽ đến bất ngờ.

Vận tình duyên tốt đẹp nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa. Bạn trẻ độc thân có được sự cởi mở, nhiệt tình nên dễ dàng tiếp cập với người khác giới. Người có gia đình, đặc biệt là nữ mệnh khá đảm đang, cáng đáng được hết mọi việc trong nhà.

Công việc: Người tuổi Dần đặt nặng trách nhiệm công việc lên hàng đầu. 

Tình cảm: Tình cảm vốn dĩ cần sự thuỷ chung, nhưng bạn chưa có được. 

Tài lộc: Giỏi những công việc quan trọng, làm việc luôn tạo ra thu nhập thụ động bất ngờ. 

Sức khoẻ: Nghỉ dưỡng vào cuối ngày, bạn bè và người thân quay quần bên nhau. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 31/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Mão thứ 4 này lâm Kiếp Tài nên khó thuận lợi. Đặc biệt là những người làm việc tự do, bạn khó kiểm soát được thời gian của mình, cày cuốc cả ngày mãi không hết việc. Người làm công chức trong thời gian tới nên hạn chế cãi cọ với đồng nghiệp kẻo vướng rắc rối lớn.

Tiền tài của tuổi này khó yên ổn vì gặp Tương Hại. Có điềm mất tiền, bị hỏi mượn tiền, có kẻ cố tình phá không cho bạn làm ăn. Mặc dù nguồn thu nhập chính bình ổn, nhưng do thói chi tiêu phung phí mà không kiểm soát được túi tiền.

Cục diện Hỏa Mộc tương sinh là điềm lành cho vận tình cảm của tuổi này. Bạn có khuôn mặt tử tế, những gì bạn nói ra đều khiến người ta tin cậy. Tình yêu vẫn luôn mang tới cho tuổi này thứ cảm xúc ngọt ngào không gì sánh được.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão là người có tầm nhìn tốt, làm việc luôn có sự chủ động cao. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão khá buồn vì tình cảm thường có những cãi vã. 

Tài lộc: Luôn tiết kiệm, biết giữ gìn nguồn thu nhập do bản thân vất vả làm ra.  

Sức khoẻ: Sức khoẻ là điều quý giá, bạn dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu sâu. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thìn có Thiên Tài chiếu mệnh có lợi cho những người lao động tự do. Những bạn nào đang phải ôm việc về nhà làm cũng được người khác giúp đỡ, tiến độ công việc ngày càng nhanh hơn để bạn có thời gian nghỉ ngơi.

Ngày thứ 4 này tiền bạc của tuổi Thìn cũng khấm khá hơn mọi khi. Nếu có thể bạn hãy phát tâm làm việc thiện để tăng thêm phước phần cho mình. Những ai đang làm kế toán, bán vé số hoặc cho vay tiền cũng gặp may mắn trong ngày này.

Chuyện tình cảm có thêm nhiều tin vui nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Đây là thời điểm phù hợp để người độc thân đi tìm cho mình một người để yêu qua việc hẹn hò. Bạn cũng là con giáp sống có trách nhiệm với gia đình nên hễ gia đình có công việc là có mặt bạn ra tay giúp đỡ.

Công việc: Người tuổi Thìn biết nhìn nhận công việc, khuyết điểm của bản thân. 

Tình cảm: Tình yêu đâu chỉ là sự chia sẻ, bạn có sự cảm thông với đối phương khi những tranh cãi.

Tài lộc: Luôn có sự chuẩn bị tài chính khi bắt đầu vào kênh đầu tư.   

Sức khoẻ: Luôn giữ tinh thần thoải mái, bạn làm việc tuy có nhiều áp lực. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hội trợ lực nên Tị tự tin và có động lực để làm việc hơn hẳn. Dù vẫn còn nhiều công việc cần giải quyết nhưng bạn vẫn hoàn thành đúng thời hạn, không để ai phải phàn nàn. Ngày này tốt cho những bạn phải ký kết hợp đồng, nhập hàng, đi công tác xa hoặc xuất ngoại.

Thực Thần đem lại cát khí cho tiền bạc của bản mệnh. Việc tự tin, liều lĩnh sẽ mang tới cho con giáp này những bất ngờ vượt ngoài mong đợi, nhiều người còn được lộc ăn uống. Dù thu nhập chính hiện tại không quá xuất sắc nhưng bạn còn biết đi làm thêm bên ngoài, xoay xở chỗ này chỗ kia nên chẳng mấy khi đau đầu vì tiền.

Vận trình tình cảm tươi sáng, không dễ để chê trách con người tuổi Tị. Bạn vô cùng khéo léo trong việc ngoại giao, chẳng để ai phải chịu thiệt thòi bao giờ. Chơi với tuổi khác có thể sẽ phải lăn tăn nhưng chơi với người tuổi Tị thì bạn chẳng phải lo, họ trung thành và uy tín số 1.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công việc vội vàng làm việc để kịp bàn giao. 

Tình cảm: Hai người thường có sự thoải mái khi làm việc, biết dành trọn thời gian cho nhau. 

Tài lộc: Luôn biết cách giữ tài chính, bạn không muốn thất thoát tiền bạc. 

Sức khoẻ: Có khả năng cao hôm nay nhiều tiệc tùng, hạn chế dùng nước có cồn. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng chanh, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 31/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Bị Thương Quan giáng họa nên vận sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá ảm đạm, khó có tiến triển mới. Ai vẫn phải đi làm thì chớ lơ là, mất tập trung vì dễ gây ra nhiều sai sót trong quá trình làm việc. Nhiều người đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, ngày ngày chật vật tìm công việc mới.

Đường tài lộc cũng có điềm xấu, cẩn thận mất tiền hoặc làm hỏng đồ đạc. Ngọ là con giáp không toan tính, hay chủ động rút ví cho mọi cuộc tụ tập nên túi tiền cũng nhanh chóng cạn vơi. Bạn nên cân đối lại chi tiêu, mình hết lòng vì người khác nhưng họ không biết điều thì nên nghỉ chơi sớm.

Tự Hình lâm vận khiến bản mệnh có tâm trạng ủ rũ, mệt mỏi, không muốn tiếp xúc với ai. Bình thường bạn là người hoạt ngôn nhưng hôm nay bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, ở một mình. Ngọ cũng hạn chế giao lưu với bạn bè, đối tác, người yêu vì không muốn nói ra những lời khó nghe khi cảm xúc bất ổn.

Công việc: Người tuổi Ngọ có nhiều thông tin tốt dành cho công việc. 

Tình cảm: Tình cảm bạn cần tha thứ, dễ dung hòa khi cả hai ở cạnh nhau.

Tài lộc: Luôn chu đáo khi làm việc, nên hôm nay tài chính bất ngờ đến làm bạn vui vẻ.  

Sức khoẻ: Không có nhiều thời gian thực hiện các công việc, bạn dành thời gian nghỉ dưỡng khi cơ thể mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày này Mùi có Tam Hội nâng đỡ nên dù làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tuổi này hợp buôn bán, hôm nay những người kinh doanh sẽ bán đắt hàng hơn mọi khi.

Chính Tài độ vận làm ví tiền của tuổi này rủng rỉnh hơn hẳn. Nguồn thu chính có dấu hiệu tăng lên nhờ sự cố gắng của bạn trong thời gian qua. Những chuyện rắc rối liên quan đến tiền hôm nay sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn chủ động.

Cục diện ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh đem lại may mắn cho gia đình và tình duyên của Mùi. Hôm nay bạn có thời gian để chăm sóc gia đình và ở bên con cái nhiều hơn. Trong quan hệ bạn bè, bản mệnh luôn là người đem lại tiếng cười và sự tích cực cho người khác.

Công việc: Người tuổi Mùi là người cực kì cẩn thận, luôn có sự chu đáo khi làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm mến mộ nhau, nhưng cả hai chưa thể thổ lộ.  

Tài lộc: Bạn giỏi đưa ra những quyết định lớn, làm việc và tạo ra thu nhập cao. 

Sức khoẻ: Đặt nặng vấn đề sức khoẻ, bữa ăn với bạn rất quan trọng.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, be

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan nhập mệnh đem lại khá nhiều rắc rối cho sự nghiệp của Thân. Người nào làm ăn tự do thì nên cẩn thận trong cách hành xử, đừng đụng đến pháp luật kẻo tốn tiền. Bên cạnh đó, bạn cần nhìn vào những điều tích cực dù là trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không phải phụ thuộc vào người khác. Hôm nay không nên tiến hành những việc lớn cần số tiền lớn kẻo mất tiền oan không cứu vãn được.

Sự nồng nhiệt trong tình cảm giảm mạnh vì cục diện Hỏa khắc Kim. Các bạn trẻ nên hiểu rằng, im lặng chính là câu trả lời, không còn chủ động cũng chính là câu trả lời, đừng níu kéo nữa. Bạn cũng nên bớt thời gian ăn nhậu với bạn bè xã giao, khi đau ốm bạn mới sáng mắt nhận ra ai là bạn ai là bè.

Công việc: Công việc người Thân đòi hỏi sự cân bằng, tránh những quyết định vội vàng.

Tình cảm: Tình yêu đôi lúc cần sự đồng lòng, chia sẻ cùng nhau. 

Tài lộc: Tài lộc có sự chuẩn bị cực kì cẩn thận, không có quá nhiều lo lắng.  

Sức khoẻ: Thích cảm giác sảng khói, luôn đưa nhiều kế hoạch cùng bạn bè.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, tím

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 31/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan trợ vận giúp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Đi làm ăn xa thì có tổ tiên phù hộ, sớm thoát được vất vả. Người nào đang chật vật thi cử, tìm việc làm sẽ sớm đạt được ước nguyện, chỉ cần chịu khó là sẽ có tất cả.

Đường tiền tài có điểm sáng, bạn có thể tin tưởng vào năng lực kiếm tiền của bản thân mình. Tuy nhiên đừng vì ham mê đồ áo đẹp mà chi tiêu bừa bãi để không quay lại tình trạng thiếu tiền như trước đây nhé.

Hỏa Kim tương khắc không tốt cho đường tình cảm của tuổi Dậu. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp, bạn hay khắc khẩu với cha mẹ. Nhiều người cần xem lại cách ăn nói của mình với bạn bè, đôi khi đùa giỡn phải đúng lúc đúng chỗ.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu biết được khó khăn chung, bạn thoải mái làm việc.  

Tình cảm: Người tuổi Dậu là người có nhiều sự may mắn, tình cảm cho bạn cảm giác nhận được nhiều niềm vui.  

Tài lộc: Tài chính chưa thay đổi, tài lộc cho bạn cảm giác chi tiêu thoải mái. 

Sức khoẻ: Luôn nở nụ cười rạng rỡ khi làm việc, tinh thần thoải mái. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ Tam Hợp trợ mệnh nên Tuất có thể an tâm trong công việc. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ có thành tích. Ngày này tốt cho những bạn đang làm ăn xa, làm trong ngành du lịch hoặc làm những công việc phải nói nhiều.

Thiên Tài đem lại sự may mắn cho tiền tài của Tuất. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Sau Tết nhiều người làm ăn khấm khá hơn hẳn trước Tết, bạn còn hay có lộc bất ngờ như trúng thưởng, trúng xổ số, được mời đi ăn.

Hỏa Thổ tương sinh báo hiệu đường tình cảm có nhiều tin vui. Các bạn trẻ yêu nhau lâu có thể tính đến chuyện cưới hỏi ngay từ bây giờ. Nay bạn sẽ quên được những điều đáng phải quên, và gặp được những thứ đáng phải gặp trong đời.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc có nhiều thời gian tìm hiểu cặn kẽ công việc theo đuổi.  

Tình cảm: Người tuổi Tuất dù chưa gặp đối phương lần nào, nhưng bạn luôn có cảm giác thoải mái.  

Tài lộc: Tìm ra hướng giải quyết tốt cho tài chính, bạn chưa chủ động được kinh tế của bản thân. 

Sức khoẻ: Biết lo lắng cho sức khỏe, luôn ăn uống thoải mái. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 31/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 31/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn trợ mệnh đem lại sự uy tín và quyền lực cho Hợi trong công việc. Tuổi này đi làm ít khi bị bắt nạt vì bạn khá mạnh mẽ, dám nói dám làm chẳng sợ ai. Tuy nhiên khuyên bạn nên khiêm tốn và đừng tự cao kẻo gây ra những sự việc không đáng có.

Tài lộc vượng phát và không có biến cố. Mặc kệ người ta ganh ghét ra sao thì bạn vẫn làm ra tiền, càng bị ghét thì càng có lộc. Hợi cũng giỏi chèo lái, giỏi ăn nói nên quan hệ làm ăn kiếm tiền rất rốt, mọi cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Đường tình cảm nhiều thăng trầm do lâm cục diện Thủy Hỏa tương khắc. Các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn do không cùng quan điểm, khó thống nhất ý kiến. Chuyện trong gia đình chớ đem ra ngoài kể cho người khác nghe, chuyện đang bình thường lại thành chuyện xấu lúc nào không hay.

Công việc: Người tuổi Hợi có niềm tin mãnh liệt khi làm việc, niềm tin tuyệt đối về bản thân. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi thường đặt công việc lên trên, ít quan tâm người bạn yêu. 

Tài lộc: Giỏi cách đầu tư, là người làm việc lí trí.  

Sức khoẻ: Thói quen sinh hoạt thay đổi, bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 31/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới