Thứ hai, 26/02/2024 08:46 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 24/11/2023

MTĐT -  Thứ sáu, 24/11/2023 06:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 24/11/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày đường công danh của người tuổi Tý có thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ Chính Quan tác động. Bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, cộng sự, những ý tưởng độc đáo giúp tiến trình công việc được đẩy nhanh, đem đến nhiều sự cải thiện cho tập thể.

Cát khí trong ngày này cũng báo hiệu bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài lộc cho mình. Người làm công ăn lương có thể sẽ được thưởng nóng với những gì mình đã cống hiến. Nếu là dân kinh doanh, bạn sẽ có một ngày phát tài phát lộc, làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao nhờ những ý tưởng mới trong đầu tư làm ăn.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Xung đột giữa các cặp đôi có chiều hướng gia tăng, nguyên nhân cũng bởi một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Cả hai nên chia sẻ với nhau để đối phương thấu hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người nữa.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Biểu hiện của bản mệnh có thể nói là rất không phù hợp với cấp trên.

Tình duyên: Chuyện tình cảm sa sút, dù lối sống vẫn như ngày thường nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng hòa đồng với người khác như thường lệ.

Sức khỏe: Sức khỏe bình thường, tạm thời không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Người tuổi Tý cần chú ý, chưa nên chi tiêu khi không cần thiết.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu chịu ảnh hưởng của Thương Quan nên thiếu sự tập trung cần thiết cho công việc. Đầu óc bạn dễ bị xao nhãng cho những vấn đề bên lề. Tình trạng này kéo dài có thể gây ra sai lầm đáng tiếc và bị cấp trên phê bình, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Tuổi Sửu hãy nói chuyện khéo léo hơn với nửa kia, những lời nhận xét vô tình của bạn có thể lại mang tính sát thương lớn khiến nửa kia phật lòng. Nếu không sửa đổi tính này thì đường tình duyên của bạn càng trì trệ hơn đó.

Bên cạnh đó, sức khỏe của con giáp này cũng gặp chút vấn đề do ngũ hành Thổ vượng. Ngày này, bạn cần lưu ý hơn tới vấn đề dạ dày. Có thể Sửu đang quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, lại thường thức khuya nên dạ dày bị tổn thương, thường xuất hiện triệu chứng khó chịu.

Công việc: Thiên Ấn ghé thăm cho thấy trong thời gian này, người tuổi Sửu được truyền nguồn cảm hứng sáng tạo để bứt phá tốt trong công việc.

Tình duyên: Vận trình tình cảm trong ngày rất tốt, khi kết thân với người khác phái, người khác thường có ấn tượng tốt về bạn.

Sức khỏe: Cơ thể hôm nay cũng mạnh khỏe khá tốt, bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn.

Tài chính: Người tuổi Sửu vận thế tốt, có thể phát tài trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày có Tam Hợp cục che chở, người tuổi Dần cho thấy sự tự tin và dứt khoát hơn trong công việc. Bạn đưa ra nhiều nhận định chính xác, được mọi người tin tưởng và đánh giá cao, cũng nhờ vậy Dần sẽ có những bước tiến mới trong mục tiêu chinh phục thành công của mình.

Phương diện tài lộc cũng không có gì để chê trách. Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Vận trình của bạn đang dần tốt lên rất nhiều, có nhiều bước chuyển biến vượt bậc giúp bản mệnh ăn nên làm ra, không còn phải lo cơm áo gạo tiền, cũng có thêm động lực để tính toán những bước đi lớn hơn.

Tuy nhiên, do ngũ hành Mộc – Thổ tương xung nên con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm. Người độc thân dù có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng chưa biết tận dụng nhân duyên nên rất khó thành. Các cặp đôi dần trở nên xa cách do những nỗi niềm không thể chia sẻ với nhau.

Công việc: Khía cạnh tình cảm trong thời điểm này của người độc thân có dấu hiệu khởi sắc hơn trước.

Tình duyên: Khi bạn mới làm quen với người khác giới thì có vẻ như là duy trì rất tốt nhưng thực tế lại ở trạng thái mơ hồ, chính bạn cũng không lý giải được.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn cần chú ý bổ sung vitamin và dưỡng chất, đừng để bản thân suy kiệt.

Tài chính: Tuổi Dần vận thế đi lên, sau khi nỗ lực khởi nghiệp sẽ bắt đầu có thu hoạch bội thu.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 24/11/2023

4. Tuổi Mão ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, nhờ Lục Hợp hậu thuẫn, người tuổi Mão như được đón luồng sinh khí mới, vận trình có nhiều khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Việc buôn bán kinh doanh có thể gặt hái được thành công lớn, chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp nên cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc.

Người làm công ăn lương cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu bằng quyết tâm cao độ của mình. Bạn có thể học hỏi nhiều hơn từ những người giàu kinh nghiệm để được chỉ dẫn đúng đường, rút ngắn con đường tới thành công.

Trên phương diện tình cảm, cát khí trong hôm nay cũng giúp tuổi Mão độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đôi khi duyên phận đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không thể tin được. Những người có đôi có cơ hội thể hiện tình cảm với người mình yêu thương.

Công việc: Bản mệnh bạn cần cẩn trọng nhiều hơn trong lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc, tránh bày tỏ quan điểm thái quá.

Tình duyên: Khi gặp chuyện gì thì tốt nhất là bạn vẫn nên bàn kỹ với đối phương cho dù họ không ủng hộ bạn.

Sức khỏe: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có thể nói là xấu.

Tài chính: Người tuổi Mão vận thế đi xuống, cẩn thận gặp một số kẻ gian lận.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn được nhắc nhở nên chú ý trong các mối quan hệ. Bản mệnh có điềm báo dễ bị tiểu nhân lợi dụng tên tuổi để làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín của bạn giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào.

Ngày này bạn cũng cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Chốn công sở tai vách mạch rừng, đôi khi chỉ là lời nói vô tình nhưng có kẻ cố tình hiểu sai, đem ra mổ xẻ và gây lời đàm tiếu. Cho dù bạn không có ý xấu nhưng tiểu nhân sẽ tìm đủ mọi cách để bêu xấu bạn.

Ngày Thổ vượng gây ra tâm lý ức chế, suy nghĩ bế tắc. Tuổi Thìn càng nên kiềm chế tính nóng nảy, tránh bực bội để bảo toàn sức khỏe. Khi nói chuyện với người thân, bạn cũng cần có thái độ đúng mực, đừng trút giận lên những người không liên quan kẻo tình cảm rạn nứt.

Công việc: Công việc tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, hôm nay đừng nói nhiều với người khác về công việc.

Tình duyên: Trong tình cảm có nhiều điều khiến bản mệnh không vừa ý. Nếu hôm nay xảy ra mâu thuẫn với người yêu thì tình cảm giữa hai người rất dễ rạn nứt.

Sức khỏe: Vận may tài lộc trong ngày không tệ, những người mình yêu thương có cuộc sống tốt hơn.

Tài chính: Những dấu hiệu liên quan tới sức khỏe tuy nhỏ nhưng không nên chủ quan.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chịu tác động từ Tỷ Kiên, người tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân một cách rõ ràng hơn. Bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào con giáp này cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình trong tập thể.

Ngày này bạn cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều nhưng đó là cách hiệu quả để cải thiện thu nhập.

Hỏa sinh Thổ cũng giúp phương diện tình cảm của bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Đôi lứa yêu nhau càng thêm nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai bạn thể hiện tình cảm với nhau.

Công việc: Chính Quan xuất hiện cũng đang giúp con giáp tuổi Tỵ xử lý vấn đề một cách điềm tĩnh hơn.

Tình duyên: Hôm nay quan hệ với người khác giới có vẻ như không lý tưởng, vận thế của bản thân không tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày khá ổn, ngủ sớm dậy sớm là điều rất tốt.

Tài chính: Tài lộc không được lý tưởng, dễ phát sinh chi phí do ganh đua.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím nhạt, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 24/11/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu, vượt xa đối thủ. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến đâu, vì vậy bản mệnh đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào.

Nhờ Tam Hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc trong ngày cũng khá dồi dào. Bạn làm đâu thắng đó, mang lại một khoản lợi nhuận rủng rỉnh cho bản thân. Nếu Ngọ đang ấp ủ một vài kế hoạch kinh doanh thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, tỷ lệ thành công đang rất cao.

Đường tình duyên trong ngày hôm nay của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng bền chặt nhờ cả hai đều kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, cũng nhờ vậy hai bạn có thể vượt qua được mọi vấn đề và thắt chặt tình cảm hơn. Người độc thân cũng được thúc đẩy nhân duyên, sớm tìm được một nửa phù hợp.

Công việc: Thiên Quan xuất hiện trong ngày đang khiến cho con giáp tuổi Ngọ thường xuyên bí ý tưởng hoặc nếu có thì thường xa rời thực tế.

Tình duyên: Bạn cũng có thể sẽ chiếm được những ưu thế nhất định nhưng không thể có được bước đột phá hiệu quả với đối phương.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế ăn đồ ăn thừa để qua đêm, không tốt cho sức khỏe.

Tài chính: Tài lộc tốt, nhất định sẽ có may mắn về của cải nhưng bạn không quan tâm.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng đất, đỏ tía

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá cảnh báo xui xẻo có thể ập đến với người tuổi Mùi trong hôm nay. Bạn làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, kiểm tra cẩn thận. Nhất là những công việc liên quan giấy tờ sổ sách càng phải kiểm kê nhiều lượt kẻo sai một ly đi một dặm, có thể ảnh hưởng tới uy tín của bản thân, thậm chí bỏ tiền của ra đền bù.

Các mối quan hệ xã giao cũng gặp đôi chút trục trặc. Chuyện làm ăn nên chú ý khi hợp tác với người khác kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề khó. Thời điểm này tốt nhất nên hạn chế mở rộng quy mô, bạn cứ tập trung vào lĩnh vực hiện tại thì hơn.

Không được ngũ hành ủng hộ nên chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm. Nhân duyên chưa tới nên dù bạn cố thể hiện sự chân thành nhưng vẫn chưa thể khiến trái tim người ấy lay động, càng cố gắng thì khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn.

Công việc: Trong công việc có sự trợ giúp để con giáp tuổi Mùi vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và củng cố vật chất, tinh thần.

Tình duyên: Trong đời sống tình cảm, lúc này hai người cần đối mặt với áp lực thực tế và lắng nghe nhau bằng tinh thần xây dựng.

Sức khỏe: Bản mệnh không nên uống nước đun đi đun lại nhiều lần.

Tài chính: Người tuổi Mùi hôm nay vận trình khá tốt, quản lý tài chính tốt, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền một lúc.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội che chở, người tuổi Thân chẳng những gặp may trong công việc mà đường tình duyên cũng hanh thông, khởi sắc hơn hẳn. Con giáp này có cơ hội đạt được nhiều thành tích khả quan nhờ vào những nỗ lực và năng lực của chính bản thân mình. Dù vậy, bạn cũng chớ vội ngủ quên trên chiến thắng, vẫn còn những điều thú vị, mới mẻ đang chờ đón bạn khám phá.

Ngũ hành Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bạn đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả. Tình yêu đến từ hai phía rất ngọt ngào, bạn luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà tuyệt vời đó.

Vận trình tài lộc của người tuổi này vô cùng tươi sáng, bạn có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Tài lộc dư dả giúp bạn có được tự tin để thực hiện kế hoạch mình ấp ủ bấy lâu nay. Dù mới bắt đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng nếu kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ thu về thành quả đúng như mình mong muốn.

Công việc: Người tuổi Thân trong ngày có thể vận thế đi lên, sẽ luôn có những khoản thu bất ngờ từ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tình duyên: Hôm nay bạn sẽ dễ gặp được những người khác giới có nhiều điểm chung, tương tác vừa ý, thích hợp phát triển quan hệ.

Sức khỏe: Tình trạng ho, sốt kéo dài cần đi bệnh viện khám.

Tài chính: Vận tài chính hôm nay không tệ, bạn có thể đón gió và làm giàu cho mình.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 24/11/2023

10. Tuổi Dậu ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Vận may dường như đang quay lưng với người tuổi Dậu trong ngày Tương Hại xuất hiện. Công việc của bạn có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng và dẫn tới sai lầm. Bao nhiêu dự định tốt đẹp tan vỡ, chỉ còn lại hậu quả nặng nề khiến công sức đổ bể.

Nay cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch đầu tư hay kinh doanh. Tài khí có thể hao tổn do hung vận của bạn rất lớn. Bạn tốt nhất nên giữ tiền trong túi, có những cơ hội tưởng như ngon nghẻ nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Ngày này, phương diện tình cảm của những chú Dê cũng có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý, đi xuống hơn trước. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, mặc dù hai bạn yêu thương nhau nhưng lại không biết cách thể hiện và bảo vệ nhau nên mới làm cho đối phương tổn thương.

Công việc: Tỷ Kiên có vẻ như đang dự báo khó khăn đang ngày càng gia tăng khiến con giáp tuổi Dậu mệt mỏi.

Tình duyên: Bạn không thể hạ quyết tâm chia tay với người ấy, luôn có người ở phía sau âm thầm hỗ trợ, điều này khiến bạn tự tin hơn.

Sức khỏe: Bạn hãy nhớ rằng, bệnh phụ khoa cũng là bệnh và không được coi thường.

Tài chính: Dễ có thu nhập tốt nhờ dự án mới hợp tác cùng bạn bè.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng đậm, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tuất được cát tinh Thực Thần che chở nên có cơ may đón nhận tin vui phát tài phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu, nhờ đó bạn có thể thoải mái để chi tiêu cũng như thực hiện những bước tiến tiếp theo.

Nhân lúc tài khí đang dư dả, bạn nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa. Tuy nhiên Tuất không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà bản thân có sẵn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Điểm đáng lưu ý trong ngày chính là sức khỏe. Do Thổ khí vượng nên cơ quan tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng bởi lối sinh hoạt thiếu khoa học của bạn. Tuổi Tuất nên ăn uống đúng giờ, cân bằng dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ, đừng vì quá mải mê với công việc mà bỏ bê cơ thể mình.

Công việc: Chính ấn trợ lực đang khiến cho việc gì con giáp tuổi Tuất bắt tay vào làm cũng trở nên thuận lợi hơn.

Tình duyên: Đường tình duyên trong thời gian này có vẻ không tốt, quan hệ với người khác giới không lý tưởng cho lắm.

Sức khỏe: Đừng để dính mưa kẻo cảm, sốt; bạn sẽ cảm thấy không ổn cho lắm.

Tài chính: Người tuổi Tuất trong ngày vận thế đi lên, nếu quý nhân muốn giúp đỡ, sẽ có một vụ mùa bội thu.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 24/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 24/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Thiên Quan nhập cục, người tuổi Hợi chịu nhiều tác động bất lợi do có tiểu nhân rình rập và tìm cơ hội hãm hại. Tất cả những nỗ lực mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay có thể bị những kẻ tiểu nhân phá hoại hết. Nếu lúc này bạn vẫn thiếu sự chủ động, không có sự linh hoạt và quyết đoán thì mọi chuyện sẽ còn gay go hơn nữa.

Cũng trong ngày hôm nay, dường như con giáp này đang không giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Sự căng thẳng và áp lực có thể khiến cho bạn muốn dùng tiền bạc để giải tỏa tinh thần. Và đó sẽ là lựa chọn sai lầm khi bạn không kiểm soát tốt được ham muốn mua sắm của bản thân.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc, chuyện tình cảm cũng khiến Hợi phải bận tâm lo nghĩ. Nhiều bất đồng trong mối quan hệ của bạn và người ấy đang đẩy hai người ra xa nhau hơn. Thực tế do cái tôi của cả hai quá lớn nên để hòa giải không hề dễ dàng, cả hai đều là người có lỗi nên đừng chỉ biết đổi trách nhiệm cho đối phương.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày không tốt, dễ gặp phải sự tham gia của đối thủ cạnh tranh.

Tình duyên: Tỵ - Hợi Tương Xung khiến một ngày hôm nay của bản mệnh có nhiều khó khăn và trở ngại.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn không nên ăn uống bừa phứa sẽ rất dễ đau bụng.

Tài chính: Hương Quan mang lại những trở ngại khó lường đến với con giáp tuổi Hợi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 24/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.