Thứ bảy, 13/04/2024 03:06 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 13/1/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 13/01/2024 06:58 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 13/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay có Chính Quan trợ vận nên công việc của tuổi Tý tốt hơn hẳn. Hôm nay bạn sẽ hoàn thành nốt những việc còn tồn đọng để có thời gian dành cho việc riêng. Nhiều người sẽ nhận được kết quả tốt liên quan đến thi cử, học hành, xin việc, thăng chức hoặc chế độ.

Đường tài lộc của Tý trong ngày thứ 7 này có dấu hiệu khả quan. Con giáp này có thời gian để làm thêm việc này việc kia kiếm thêm thu nhập. Bạn chịu thương chịu khó hơn người, năng nhặt thì chặt bị, trời không phụ lòng những người biết nỗ lực vì tương lai.

Vận tình cảm ở mức bình ổn khi Thủy - Thủy tương hòa. Đừng nghĩ rằng cứ yêu thì sẽ hiểu hết được mọi điều của đối phương, đôi khi bạn cần lắng nghe người ấy nhiều hơn. Những người nào đang tính đến chuyện cưới xin thì cứ hỏi ý kiến bạn bè và cha mẹ, đừng vội vàng.

Công việc: Người tuổi Tý có công việc tốt, bạn cố gắng tìm hiểu nhanh nhất, đẩy công việc đúng tiến độ.

Tình cảm: Người tuổi Tý luôn mang đến sự bất ngờ cho đối phương mỗi khi ở cạnh nhau. 

Tài lộc: Gia tăng tài chính bất ngờ, khi có quý nhân hỗ trợ đắc lực. 

Sức khoẻ: Đừng đợi bệnh đau rồi mới tìm bác sĩ, hãy giữ sức khoẻ bản thân.  

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửuư

2. Tuổi Sửu ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan giáng đòn khiến tuổi Sửu có một phen lao đao vì công việc. Hàng hóa buôn bán túc tắc, chưa có dấu hiệu tiến triển nhanh như mọi năm. Có lẽ những bạn làm công ăn lương vẫn chưa được nghỉ ngơi, mấy ngày gần đây công việc ngập đầu.

Đường tiền tài may mắn vì được Lục Hợp nâng đỡ. Dù vất vả nhưng tuổi này không hề có thái độ ỷ lại, lười biếng, Sửu không muốn phải quỵ lụy ai bao giờ vì đồng tiền. Bạn khá nhanh nhảu trong việc tính toán tiền bạc buôn bán nên khó bị hao tài.

Đây là thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm của con giáp này vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Có kẻ nhìn thấy bạn sống tốt hơn mình, sướng hơn mình nảy sinh đố kỵ, đặt điều nói xấu bạn. Ngày này ngồi yên cũng có thị phi rơi xuống đầu, tốt hơn hết là hãy cứ im lặng.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc bạn học cách chia sẻ, luôn hướng đến những thông tin tích cực khi làm việc cùng nhau.

Tình cảm: Tình yêu luôn đặt niềm tin cho nhau, cả hai có thời gian nói chuyện khi một ngày bận rộn vừa trải qua. 

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn tạo nhiều cơ hội gia tăng tài chính bất ngờ. 

Sức khoẻ: Hãy khám đúng định kì, quan tâm sức khoẻ tinh thần nhiều hơn. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần được Thiên Ấn chiếu cố nên phong thái làm việc được cải thiện rõ rệt. Bạn ăn nói đúng mực, có tiếng nói trong cơ quan, nói được làm được nên sẽ được đồng nghiệp đánh giá cao. Hy vọng Dần không cao ngạo, luôn khiêm tốn bởi quý nhân chỉ đến với những người biết thân biết phận.

Đường tiền bạc không quá tệ. Ai buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều khách hàng, doanh thu tăng đáng kể, may mắn không tự nhiên mà có nên hãy nói lời cảm ơn với người đã giúp đỡ mình.

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc. Nếu như một năm vừa qua bạn và gia đình sống rất khỏe mạnh, thì đó là một năm thành công và tuyệt vời. Tuổi này đừng mong cầu chi cao sang, tử vi thấy các bạn vẫn yên ổn, gia đình không quá bế tắc, vẫn may mắn hơn bao người.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc biết cách san sẻ công việc cùng đồng nghiệp, bạn luôn đặt công việc lên trên hết. 

Tình cảm: Tình cảm hãy biết trân trọng nhau, đừng vì lời nói người khác mà thay đổi tình yêu của bạn. 

Tài lộc: Luôn giữ vững mức chi tiêu hiện tại. 

Sức khoẻ: Chơi nhiều môn thể thao, nâng cao sức khoẻ tinh thần.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 13/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Mão nhanh nhẹn trong khâu xử lý công việc, hay có những ý tưởng tuyệt vời. Con giáp này chưa đạt được bước thăng tiến đúng như mình mong đợi là bởi vì chưa có gan làm ăn lớn, chưa chịu xông pha trước đầu sóng ngọn gió.

Tương Hình cục lâm vận khiến Mão khốn đốn trong chuyện tiền bạc. Dường như nay, bản mệnh có quá nhiều bất mãn liên quan đến tiền mà không biết xả đi đâu cho hết. Gần Tết cứ ra đường là cần đến tiền, lúc ra khỏi nhà cầm rõ nhiều tiền nhưng lúc về không cánh mà bay.

Tình cảm đi lên nhờ Thủy Mộc tương sinh. Bạn luôn chủ động trong mọi vấn đề của gia đình, mọi chuyện đều nhờ tay bạn lo hết. Nhiều người nhận được sự tán dương của những người xung quanh vì vui tính và năng động.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão luôn có sự góp ý thẳng thắng khi làm việc, không để công việc tồn đọng.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão đã có sự trưởng thành khi thể hiện tình cảm với đối phương.

Tài lộc: Dẫu khó khăn với tài chính, nhưng bạn vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan tìm kiếm cơ hội thay đổi. 

Sức khoẻ: Hôm nay bỏ lỡ thời gian vàng điều trị, bạ cần kiên trì thăm khám đúng lúc. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ hỗ trợ cho con đường làm ăn của Thìn. Là con giáp phản ứng nhanh, thông minh nên rất thuận lợi, người buôn bán kinh doanh chiếm được ưu thế lớn hơn so với người làm công ăn lương. Người theo đuổi con đường học vấn, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ vô cùng suôn sẻ như ý.

Đường tiền bạc may mắn có Thực Thần nên Thìn lộc lá vô cùng. Đáng lẽ ra nay bạn mất kha khá tiền nhưng nhờ cát tinh che chở nên không bị mất mát nhiều. Nhiều người có thời gian làm thêm việc phụ kiếm tiền tiêu vặt dịp Tết này, nay cũng là ngày đẹp để bạn đi đổi tiền.

Cục diện Thổ khắc Thủy kéo tình cảm của tuổi này đi xuống. Các bạn trẻ nếu chưa sẵn sàng thì tốt nhất là đừng vội vàng kết hôn. Con người sẽ chẳng ai mãi mãi như thuở ban đầu, nếu hôm nay có phát hiện ra ai thay lòng thì cũng đừng vội sốc vì đó là lẽ tự nhiên.

Công việc: Người tuổi Thìn nắm bắt công việc nhanh, làm việc nhóm luôn đứng đầu. 

Tình cảm: Tình cảm thay đổi lớn, bạn không muốn quen mối quan hệ ràng buộc lẫn nhau. 

Tài lộc: Hãy sử dụng thành quả lao động đúng vào mục đích sử dụng. 

Sức khoẻ: Không để bệnh đau họng diễn ra lâu dài, không tốt cho sức khoẻ tinh thần.   

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên giáng họa khiến công việc của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Dù không muốn nhưng bạn cứ phải luôn phải phấn đấu, ganh đua để mưu cầu lợi ích cho mình. Nay đề phòng trộm cắp, gian lận trong việc buôn bán, đừng giao việc quan trọng cho người khác làm.

Đường tiền bạc hay gặp trục trặc, nên cẩn thận. Nhiều người sẽ bị sai sót trong giấy tờ, chữ ký, đếm tiền nên phải cẩn trọng hết sức. Nay mà sắm Tết thì không nên sắm những đồ vật có giá trị, nên để ngày khác hãng mua.

Tình cảm có dấu hiệu đi xuống vì Thủy Hỏa tương khắc. Sống mà bạn luôn phải cố để làm hài lòng người khác thì quá là mệt mỏi đó Tị à. Một số người có mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng không hợp nhau, bữa cơm mất đi tiếng cười.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay bạn ít có thời gian cho việc khác, tập trung vào dự án cá nhân. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ không có sự thay đổi quá lớn khi bạn biết điều chỉnh, cả hai ngoài công việc thường dành cho nhau những ngày hẹn hò lãng mạn.

Tài lộc: Tài lộc không thay đổi quá nhiều, bạn thoải mái chi tiêu dựa trên khoảng tiền đã đã chia sẵn. 

Sức khoẻ: Đừng lạm dụng thuốc quá liều, bạn hãy thăm khám bác sĩ khi cơ thể thường suy nhược.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng cát

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 13/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ vấp vào Kiếp Tài nên khá khó khăn trong công việc. Nhiều người vấp phải những chuyện vặt vãnh, làm hỏng cả một ngày bình yên. Công việc thì làm không hết nhưng có người cứ thích kiếm chuyện với bạn, muốn làm ăn yên ổn hơi khó.

Tiền bạc là vấn đề cần lưu tâm nhất vì vướng vào cục diện Tương Xung. Đây chính là lúc con giáp này nên dần dần thắt chặt việc tiêu xài của mình. Thấy gì cũng muốn sắm về cho gia đình nhưng không để ý đến việc cân bằng chi tiêu, Tết này coi chừng cháy túi.

Thủy Hỏa tương khắc khiến tuổi Ngọ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế dễ có chiến tranh lạnh. Nên nhắc nhở người thân ra đường cẩn thận xe cộ, đi lại chú ý một chút kẻo có va chạm không đáng.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc hãy cố gắng làm việc với môi trường mới, thử sức với nhiều công việc cùng một lúc. 

Tình cảm: Thông cảm cho đối phương khi bạn hiểu và quen lâu dài.

Tài lộc: Đừng quên những khó khăn bạn trải qua, biết tiết kiệm hợp lí. 

Sức khoẻ: Thường suy nghĩ tiêu cực, nên cần có người bạn đồng hành khi bạn gặp căng thẳng. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ mận

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Mùi có đường sự nghiệp trắc trở vì bị Thương Quan giáng họa. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ gặp những rắc rối về chuyện hợp tác, giấy tờ, tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Hàng hóa buôn bán khá chậm, bạn nhận thấy sức mua của khách hàng không mạnh như năm trước.

Nay Mùi có nhiều thị phi, dễ phạm tiểu nhân trong chuyện tiền tài vì lâm Tương Hại. Gần đây bạn vô cùng đau đầu vì tiền, làm không ra nhưng tiêu thì quá tốn. Cuối năm tuổi này nên cẩn thận trộm cắp, hàng hóa bị đánh tráo, bị lừa khi mua hàng qua mạng, đừng chủ quan.

Thổ Thủy tương khắc cho thấy có nhiều mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mùi xung khắc khó hóa giải. Thân mình còn lo chưa xong mà bạn hay lo cho người khác, ngoài gia đình ruột thịt ra thì đừng nhiệt tình quá mức với bất kỳ ai nhé.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc không còn trở ngại, làm việc thận trọng, chăm chỉ.  

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và đối phương luôn công khai, chia sẻ cảm xúc đến tất cả mọi người. 

Tài lộc: Vượng phát bất ngờ, tăng trưởng nhanh chóng. 

Sức khoẻ: Cẩn thận xe cộ, đừng di chuyển quá nhanh trong giờ cao điểm.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, May mắn là ngày Tý - Thân Tam Hợp nên tuổi này khá hên trong chuyện làm ăn. Bạn đang bị cuốn vào guồng quay của công việc cuối năm nhưng bạn vui vì điều đó. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan, đặc biệt là những ai làm nghề tự do.

Thiên Tài chiếu mệnh báo tin vui cho biết tuổi này sẽ được lộc liên quan đến trúng thưởng, ăn uống hoặc mua bán. Tuy nhiên những người u mê cờ bạc, đi đường tắt kiếm tiền thì không may mắn.Thần Tài chỉ độ cho những người chịu khó làm ăn chắt góp.

Tình cảm lên hương nhờ Thủy Kim tương sinh. Bạn trẻ độc thân không có gánh nặng, thoải mái làm chuyện mình thích. Người có gia đình sống vui vẻ trong không khí cận Tết của gia đình, bạn góp tiếng cười đem lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Công việc: Công việc người Thân có sự chân thành khi kiểm soát công việc tốt.

Tình cảm: Bạn dễ tha thứ cho lỗi lầm người khác, tình cảm với bạn vô cùng quan trọng. 

Tài lộc: Chi tiêu đúng chỗ, tiết kiệm đúng thu nhập bạn làm ra. 

Sức khoẻ: Xây dựng lối sống khoẻ, không ăn uống quá nhiều nước có ga. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 13/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Phá cảnh báo tuổi Dậu hôm nay nên làm việc chậm rãi, không hấp tấp kẻo "xôi hỏng bỏng không”. Bản mệnh suy nghĩ còn thiếu chiều sâu nên buôn bán chưa thể đẩy hàng đi nhanh. Người làm công ăn lương cuối năm vẫn đầy việc vây quanh, không có thời gian nghỉ.

May mắn có Chính Tài cứu vớt nên Dậu cũng bớt mệt mỏi vì tiền. Tuổi này là con giáp được hưởng lộc từ con cái hoặc người thân ở xa gửi về. Bạn cứ tập trung cho công việc hiện tại thì lương thưởng cuối năm không phụ lòng bạn.

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy sinh Kim. Tuổi này dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, ăn trọn một bữa cơm với gia đình dưới ánh đèn ấm áp. Bạn thích ở bên cạnh người thân trong thời gian cận Tết này, đối với bạn thì không đâu bằng nhà mình hết.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu có tinh thần làm việc tốt, khẳng định năng lực làm việc.

Tình cảm: Người tuổi Dậu đặt tình cảm lên trên hết, dành phần lớn thời gian của bản thân ở cạnh người bạn yêu. 

Tài lộc: Giỏi đàm đạo, nhờ đó các khoản đàm phán thu về lợi nhuận cao. 

Sức khoẻ: Tinh thần sảng khoái khi làm việc. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày tốt lại có Thực Thần nên khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, khai trương cửa hàng, ký hợp đồng. Ai phải đi công tác xa thì nên chọn thời gian từ 11h - 13h để gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến trong công việc.

Bản mệnh có được những tin vui khi tiền thưởng mà bản thân chưa ngờ tới đổ về túi khá sớm. Tuổi này hôm nay có lộc con cái, ăn uống, quà cáp từ người mình quen biết. Nhiều người nhận được lộc bất ngờ trong sự ngỡ ngàng của bản thân.

Cục diện Thổ Thủy tương khắc cho biết Tuất có phần tình cảm không tốt. Người độc thân có cơ hội phát triển nhân duyên nhưng lại để tuột mất. Nay đừng vì gặp phải một người vô duyên vô ý mà khiến bản thân phải trằn trọc suy nghĩ.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc bạn vận hành cẩn thận, đưa ra hướng giải quyết tốt.  

Tình cảm: Tình yêu cả hai chân thành, nên được nhiều người ngưỡng mộ.   

Tài lộc: Mức thu nhập dần cải thiện, bạn chi tiêu tích cực.

Sức khoẻ: Năng lượng tích cực, bạn lan tỏa đến mọi người. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, tím

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 13/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận cảnh báo tuổi Hợi hôm nay làm ăn chớ hấp tấp. Người làm dịch vụ vận tải, du lịch có khách khó tính ghé thăm, hay gặp khó khăn trong việc thỏa thuận. Bạn vẫn chưa hoàn tất mọi công việc để chuẩn bị nghỉ Tết, đừng tham làm ăn bằng đường tắt kẻo vướng vào pháp luật.

May mắn có Tam Hội trợ lực nên chuyện tiền bạc không bị ảnh hưởng lại còn được quý nhân nâng đỡ. Nay đầu tư có lãi, các hạng mục cuối năm quyết toán hết, thu về lợi nhuận khá cao. Nhiều người có tiền sắm Tết thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm tiến triển rõ rệt, tuy nhiên nhắc nhở người nhà Hợi nên ngó trước nhìn sau kỹ càng kẻo dính tai nạn bất ngờ. Vợ chồng đồng thuận, hợp ý nhau, có thời gian bàn bạc chuyện đi Tết nội ngoại, con cái bình an vô sự.

Công việc: Người tuổi Hợi lạc quan khi làm việc, dù khó khăn nhưng bạn vẫn giữ thái độ tốt khi làm việc. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay tìm được đúng người, cả hai viên mãn khi có người kề cạnh.    

Tài lộc: Hôm nay chú ý tài chính, bạn dễ tiêu tốn nhiều tiền của không cần thiết. 

Sức khoẻ: Hãy giữ sức khỏe tốt, cẩn thận những ngày làm việc quá sức. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 13/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới