Thứ năm, 20/06/2024 06:09 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 30/3/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 30/03/2024 08:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 30/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương xung nhắc nhở con giáp tuổi Tý hôm nay chớ lắm lời kẻo chuyện bé xé ra to. Chuyện gì cho qua được thì nên cho qua, không nên cự cãi tranh giành thắng thua làm gì.

Nhờ có Chính Ấn mà con giáp tuổi Tý cân nhắc hơn từng nhiệm vụ của mình, từ đó mà có thể tập trung hoàn thành một lượng lớn công việc trong ngày hôm nay.

Bản mệnh cũng nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe của mình trong ngày ngũ hành xung khắc. Nếu khó ngủ mà cứ dùng thuốc là việc không nên một chút nào, có thể bạn đang bị một vấn đề nào đó gây chướng ngại tinh thần nên thao thức, không ngủ được mà thôi.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý được phụ cấp, hỗ trợ công việc. Bạn luôn trong tình trạng ưu tiên. 

Tình cảm: Tình yêu của cả hai có rất nhiều kỉ niệm bên nhau, luôn cố gắng bước tiếp vượt qua những chông gai.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, tận dụng thời gian, cơ hội để chọn được nơi đầu tư tốt.

Sức khoẻ: Chưa có thời gian, thường gian ngủ ít, cần nạp năng lượng mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương hại khiến người tuổi Sửu làm hỏng việc. Lúc này bản mệnh nên đủ mạnh mẽ và kiên trì để từ bỏ những thói quen xấu, khiến bạn đang bị kéo tụt lại và không quyết tâm thực hiện những mục tiêu lâu dài.

Chính Tài mang lại năng lượng để con giáp tuổi Sửu quyết tâm hơn trong việc kiếm tiền. Có thể bạn đang mất phương hướng và lúc này đã tìm được con đường đúng đắn cho mình, bớt đi sự hoang mang hoặc lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết.

Có những tín hiệu tốt về khía cạnh tình cảm trong ngày ngũ hành tương sinh. Điều tuyệt vời là người ấy nhìn thấy những điểm tích cực ở bạn và dành những lời khen ngợi để bạn cảm thấy tự tin hơn.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đắn đo vì công việc chưa như ý muốn. 

Tình cảm: Trong tình yêu, sự cẩn thận của bạn đã mang lại niềm vui cho đối phương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, chú tâm vào các công việc nhỏ, tạo nên thu nhập lớn. 

Sức khoẻ: Nhờ có gia đình, bạn luôn được chăm sóc chu đáo.   

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam hợp nên người độc thân có thể có cơ hội gặp một người chia sẻ cảm xúc với mình. Người này sẽ khen ngợi bạn, đồng hành với bạn và giúp cả hai hiểu nhau, gần gũi nhau hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện hôm nay nhắc nhở cho giáp tuổi Dần nên sống kỷ luật hơn vì sự tập trung đóng vai trò quan trọng. Điều đó giúp bạn giải quyết tốt các công việc được giao phó. Vì thế, thay vì để mọi thứ diễn ra tự nhiên, hãy tuân theo các nguyên tắc, khuôn khổ được giao.

Dưới áp lực của công việc cũng như các thói quen hàng ngày, đã đến lúc cần có cái nhìn thực tế hơn về sức khỏe. Nên xây dựng hàng loạt thói quen tích cực, giúp thể chất lẫn tinh thần được tốt đẹp hơn.

Công việc: Người tuổi Dần cố gắng sắp xếp công việc theo thời gian đã có sẵn, đừng quá lo lắng. 

Tình cảm: Tình cảm hai bên cần sự cố gắng vì nhau, đừng quá áp lực.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự cố chấp trong đầu tư đôi lúc làm bạn có những sai lầm. 

Sức khoẻ: Yêu thương bản thân, chăm sóc cơ thể chu đáo.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 30/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương phá dự báo, những mục tiêu to lớn tuổi Mão vạch ra có thể không đạt được trọn vẹn nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Chỉ cần bạn có thêm kỹ năng, không gì là không thể vươn tới. Vì thế, hãy quyết tâm nhiều hơn.

Kiếp Tài nhắc nhở cho con giáp tuổi Mão nên tập trung vào các giải pháp có tính an toàn cao sẽ tốt hơn cho bạn. Nhất là về chuyện tiền bạc trong thời gian này không nên liều lĩnh kẻo ăn quả đắng đấy nhé.

Về khía cạnh sức khỏe, cơ thể cũng cần khỏe mạnh từ bên trong để chống lại các tác nhân gây bệnh. Do đó, bạn cần bổ sung đủ chất, đủ dinh dưỡng cho cơ thể để giúp tăng cường vitamin, nâng cao sức đề kháng.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão được nhiều người khuyên bảo khi làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm chân thành, thế mà lại không thể chinh phục được đối phương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy để tâm cách làm tài chính, bạn hay tiêu xài hoang phí. 

Sức khoẻ: Chạy bộ để nâng cao thể lực của bản thân.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thìn cảm thấy tự tin hơn về khía cạnh tiền bạc khi có Thiên Tài che chở cho mình trong thời gian này. Bạn có cơ hội nghiêm túc mở rộng tầm nhìn thông qua một chuyến đi nào đó, hoặc đơn thuần là những khoá học.

Trong mối quan hệ, có thể sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn một chút. Thế nhưng điều này cũng có thể đóng góp cho việc cải thiện tình cảm, đừng xem nặng vấn đề quá nhé.

Đây cũng là lúc bạn nên quan tâm đến việc xây dựng danh tiếng, hình ảnh. Hãy thể hiện rằng bạn là một người chính trực, làm tốt những gì được giao phó và hoàn thành công việc đúng hạn. Phần thưởng dành cho bạn sẽ xứng đáng, khi bạn nỗ lực làm tốt nhất mọi thứ có thể.

Công việc: Người tuổi Thìn có sự thấu đáo khi xử lí công việc, được nhiều người tin tưởng. 

Tình cảm: Tình cảm của cả hai được nhiều người ủng hộ, cả hai cố gắng thay đổi để được tốt hơn. 

Tài lộc: Luôn quan tâm tài chính theo thói quen, kiểm tra chi tiêu hằng ngày. 

Sức khỏe: Sức khoẻ cần bạn ngủ sớm, ăn đúng giờ. 

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

6. Tuổi Tỵ ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam hội khuyến khích con giáp tuổi Tỵ xây dựng các mối quan hệ lành mạnh thông qua việc học cách đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ hay tìm kiếm sự hỗ trợ.

Thực Thần xuất hiện là một tín hiệu tốt, những thói quen mới được hình thành, bạn dễ dàng trở thành một con người mới tích cực hơn. Đây là lúc để bạn tìm kiếm cảm hứng trong những cuốn sách mới mẻ, những khóa học giúp có thêm kiến thức chăm sóc bản thân.

Khi thời tiết diễn biến khó lường rất dễ bị ốm bệnh. Không chỉ bạn mà trẻ nhỏ trong nhà cũng cần đảm bảo vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh mũi, họng hằng ngày.

Công việc: Người tuổi Tỵ đang lo lắng khi công việc chịu phải những rủi ro.

Tình cảm: Bạn linh hoạt trong cách trình bày và chia sẻ quan điểm dành cho nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, đẩy mạnh cách chi tiêu tài chính đúng đắn. 

Sức khoẻ: Áp lực tạo cho bạn nhiều cố gắng, cân bằng thời gian sinh hoạt.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 30/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ảnh hưởng của Ngọ Ngọ Tự hình khiến bạn hay tự trách bản thân về những gì mình chưa làm được và cảm thấy yếu kém. Thực ra, ở một góc nhìn khác cho thấy bạn vẫn đang âm thầm nỗ lực, vì thế hãy tiếp tục con đường của mình, đừng so sánh bản thân với bất cứ ai.

Nay đừng quên rằng không phải ai khác, bạn là người chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ và các nhiệm vụ được giao phó. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng các quy tắc và khuôn khổ là nền tảng để xây dựng được niềm tin và những giá trị cam kết lâu dài.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Ngọ có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, thậm chí có cả những việc đã khác xa so với thực tế. Việc này còn cản trở bạn có những giấc ngủ ngon, cuối cùng là ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ có năng suất và thành tích công việc tốt. 

Tình cảm: Trong tình yêu, sự cố gắng của bạn đã tạo ra sự gắn kết với đối phương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, chăm chỉ thu hoặc tài chính vào giai đoạn này. 

Sức khoẻ: Sự mệt mỏi thể hiện rõ trên khuôn mặt khi phải thức khuya.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang tới cho người tuổi Mùi sự điềm tĩnh, an ổn, có quyết định thông thái. Bạn có thể tham gia các lớp học mà mình yêu thích, giúp tăng cường kỹ năng và cũng giúp tinh thần được thoải mái hơn.

Khi tuổi Mùi hiểu rõ thế giới bao la rộng lớn ngoài kia biết rằng mình không thể luôn giậm chân tại chỗ mà không có tiến bộ. Vì vậy, bạn quyết tâm để thay đổi, trong tương lai không xa bạn có thể đứng trên đỉnh cao của cuộc đời mình.

Người tuổi Mùi có thể mua thêm những tài sản hoặc tích lũy tiền bạc nhiều hơn trong ngày Chính Tài ghé thăm. Tài vận thời gian này đã được cải thiện rõ rệt cho thấy bạn có quyết định đúng đắn trong thời gian trước đây.

Công việc: Người tuổi Mùi công danh đang có sự thay đổi, hãy cố gắng đạt thành tích tốt. 

Tình cảm: Tình cảm bạn đang không hạnh phúc, khi cả hai đã bắt đầu có sự thay đổi trái chiều. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi    hãy linh hoạt trong cách chi trả các khoản trong cuộc sống. 

Sức khoẻ: Chưa sắp xếp thời gian của bản thân, nên nhiều bộ môn thể thao làm bạn khá mệt. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên thận trọng trong quá trình tìm kiếm các cơ hội vì trong lúc bạn nuôi tham vọng thì có nhiều cái bẫy giăng ra để thuyết phục bạn tin theo. Nếu không, vì bất cẩn bạn sẽ mất tiền trong tích tắc.

Bạn vẫn cứ thích tự chuốc mệt vào người, không chịu thay đổi tư duy bảo thủ của mình. Đây cũng là lý do khiến thu nhập của bạn trong thời gian này vẫn giậm chân tại chỗ, mãi đứng yên và chẳng thể tăng trưởng.

Một lưu ý cho bản mệnh đó là nhớ uống thuốc theo đúng chỉ định, đừng sử dụng thuốc một cách cẩu thả. Sự thiếu hiểu biết của bạn có thể gây ra những vấn đề rắc rối, phức tạp cho sức khỏe của bản thân lẫn những người thân yêu.

Công việc: Người tuổi Thân trong công danh hãy chủ động hoàn thiện các công việc liên quan. 

Tình cảm: Bạn có tình cảm sâu đậm, luôn vui vẻ khi được trò chuyện với người ấy. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, học hỏi thêm cách chi tiêu của người khác, bạn không để ý bản thân tiêu hết bao nhiêu trong ngày. 

Sức khoẻ: Vệ sinh cơ thể thận trọng, tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng sức khoẻ.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 30/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan ghé thăm giúp cho con giáp tuổi Dậu có thêm những ý kiến đóng góp đáng giá để bạn có thể điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp hơn. Bạn cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ nhưng bạn không còn cảm thấy khó khăn như trước.

Lúc này là cơ hội để bạn thực hiện nhiều bước thay đổi, giúp bản thân đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải nhớ rằng bạn không thể mong đợi quá nhiều cam kết và năng lượng từ người khác.

Thời gian này, bạn nên rèn luyện thể chất nhiều hơn, đi bộ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, vượt qua chứng mất ngủ và chế độ ăn uống không cân bằng.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu trông chờ sự thăng chức trong công danh. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu tình yêu của cả hai bền vững, luôn yêu thương lẫn nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy tìm hiểu thật kỹ cách người khác đầu tư theo cách riêng. 

Sức khoẻ: Bạn hãy cố gắng bảo vệ bản thân, luôn chăm sóc sức khoẻ cẩn thận.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tuất thể hiện sự tích cực hơn trong chuyện tình cảm của mình trong ngày Tam hợp che chở. Bạn sẵn lòng bắt chuyện với người khác giới và tìm hiểu đối phương, bước ra khỏi quan niệm cũ kỹ trước đây. Những cặp đôi lúc này cũng cảm nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn.

Ảnh hưởng tích cực của Thiên Tài đã giúp cho con giáp tuổi Tuất nhìn thấy những cơ hội mới đang mở ra cho mình. Không những thế, có những người nhờ tính toán chính xác mà thu được lợi nhuận trong làm ăn, hợp tác.

Sức khỏe của bạn đã tốt hơn khi sức đề kháng gia tăng. Nếu bạn đang đối mặt với bất cứ loại bệnh nào như sốt, ho, viêm nhiễm thì tình hình sẽ dễ chịu hơn trong hôm nay.

Công việc: Người tuổi Tuất công danh dẫn bước đến nhiều thành công mới.

Tình cảm: Sự thay đổi tư duy, đã cho bạn thêm hạnh phúc và vui vẻ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy cẩn thận tài chính, hạn chế chia sẻ với người khác. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ cần cố gắng thay đổi để bình phục.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn nâng đỡ để con giáp tuổi Hợi có những quyết định dễ dàng và hợp tình hợp lý hơn, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của bản thân. Người đang tìm việc cũng có hướng đi phù hợp hơn và nó có thể giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Cảm giác chông chênh ở hiện tại có thể là vì bạn đang so sánh bản thân với những người xung quanh. Thực tế là thành công quá nhanh cũng có những bất lợi riêng, do đó, bạn chỉ cần nỗ lực tăng tốc trong khả năng, đừng ép mình phải giống người ta.

Ngũ hành xung khắc khiến bạn đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Có thể vì bạn muốn những nguyện vọng của mình được đáp ứng nhưng bị thờ ơ hoặc không được quan tâm nên mới bắt đầu tức giận.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi có thiên hướng chủ động học hỏi. 

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy để đối phương cùng bạn đối diện, cùng nhau vượt qua. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, vội vã đặt chỉ tiêu tài chính, nhưng khó thực hiện được. 

Sức khoẻ: Cân bằng chế độ dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng.   

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 30/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới