Thứ sáu, 21/06/2024 12:48 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 29/3/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 29/03/2024 09:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 29/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên giáng họa khiến Tý có cảm giác mệt mỏi khi đi làm, không có tinh thần chiến đấu trong ngày này. Người làm sếp thì nên hạn chế giao việc quan trọng cho cấp dưới. Bạn nào cần tranh giành quyền lợi thì nên tránh ngày này ra vì khả năng thất bại rất cao.

Vận tài lộc cũng lao đao không kém khi mà những tai họa liên quan đến tiền đều bắt nguồn từ những sai trái trong công việc, suy nghĩ nhất thời của bạn mà ra. Tuổi này dễ mất tiền oan vì người khác, ví có tiền nhưng không giữ được lâu.

Đường tình cảm đi lùi vì Thủy Hỏa bất dung. Thái độ của một số người khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn trẻ tuổi này có vẻ như còn khá lăn tăn vì tình cũ, cẩn thận kẻo lại đi vào vết xe đổ cũ đó nhé.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý quan tâm đến tình hình công việc, nhưng đôi lúc cần thời gian tìm hiểu chi tiết công việc. 

Tình cảm: Tình yêu cần được quan tâm từ hai phía, luôn cùng nhau chăm sóc. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy lưu tâm sử dụng tiền bạc, bạn chưa kiểm soát tốt. 

Sức khoẻ: Khoẻ mạnh, luôn dành thời giải trí khi bản thân chịu nhiều áp lực. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới Sửu vướng phải Thiên Quan nên “chạy trời không khỏi nắng”, hay vướng lùm xùm vì công việc. Ngày này mà đi xa công tác, làm ăn dễ có tai nạn hoặc quên đồ quan trọng. Người kinh doanh làm mất khách vì những lỗi lầm rất cơ bản.

Vận tài lộc của Sửu có tiến triển nhờ Tam Hợp cục dẫn lối. Nếu đang có ý tưởng kinh doanh nào, bạn nên bắt tay thực hiện ngay. Những ai muốn sắm đồ đạc có giá trị hoặc giao dịch làm ăn thì nên tiến hành vào buổi sáng hôm nay.

Tình duyên của tuổi này nở hoa nhờ Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh khá tự tin và yêu chiều bản thân nên chẳng ai có thể làm tổn thương bạn được. Bạn là người dứt khoát trong chuyện yêu đương, yêu được bỏ được, không cho phép bản thân quỵ lụy vì bất cứ ai.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đã trang bị đầy đủ kiến thức để bạn làm việc chỉn chu hơn. 

Tình cảm: Trong tình yêu, không còn để tâm quá nhiều người khác nói, bạn có nhiều ngày hạnh phúc bên cạnh người yêu. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, đừng để tài chính ảnh hưởng đến công việc chung của bạn.

Sức khoẻ: Chịu khó bỏ qua những ngày mệt mỏi, cố gắng để cơ thể được nghỉ ngơi nhiều hơn.  

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Be, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan lâm vận đem lại xui xẻo cho đường công việc của tuổi Dần. Có việc tưởng đã hoàn thành nhưng bỗng xảy ra sơ suất dẫn đến phải làm lại từ đầu, mệt mỏi vô cùng mà vẫn phải cày cuốc. Hàng hóa bán đều nhưng lượng khách hàng không tăng cũng không giảm, cứ đứng im tại chỗ.

Ngày Dần Tỵ Tương Hại nên tiền bạc của bản mệnh cũng không khá hơn là mấy. Hôm nay chủ yếu tiêu tiền cho nhu cầu ăn mặc và con cái, không mua thì không được. Một số người nên cẩn thận kẻo sập bẫy của người lạ, đừng tin mấy việc nhẹ lương cao trên mạng mời chào.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn chẳng sợ ai lừa mình vì biết nhân quả không chừa một ai, thế nên đầu óc lúc nào cũng lạc quan. Dần còn thu hút thêm rất nhiều quý nhân đến bên mình nhờ năng lượng tích cực.

Công việc: Người tuổi Dần vững tin vào bản thân, làm việc có sự cân nhắc cẩn thận. 

Tình cảm: Tình cảm giữa hai người mỗi ngày được trân trọng, luôn dành sự lãng mạn cho nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn đưa tài chính vào những mục đầu tư sinh lời ổn định.

Sức khoẻ: Hiểu bản thân, bạn cố gắng bồi bổ bản thân, ăn uống đầy đủ. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xám chuột, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 29/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, ngày này Mão được Thực thần nâng đỡ nên cũng đỡ mệt vì công việc. Những ai phải vất vả tăng ca, đi làm thêm thì được sếp khen ngợi, khách hàng tín nhiệm. Nhiều người còn ký được hợp đồng béo bở, sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng được đền đáp.

Lộc lá dữ dội, tiền không đổ vào túi bản mệnh nhiều nhưng cũng gọi là ổn định, có đồng ra đồng vào. Người làm dịch vụ du lịch, vận tải, giao thông có lộc lá, hay được khách cho quà hoặc mời ăn uống, cứ hoan hỉ đón nhận nhé.

Đường tình cảm của con giáp này cũng có những chuyện tốt đẹp nhờ Mộc Hỏa tương sinh. Dù ai nói về bạn và người ấy như thế nào thì bạn vẫn bảo vệ tình yêu của mình, bạn là con giáp mạnh mẽ, bản lĩnh, người như bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão là người có sự chuẩn bị cẩn thận trong công việc. 

Tình cảm: Tình cảm dù chưa trọn vẹn khi cả hai ở cạnh nhau, thế nhưng bạn luôn cố gắng vượt qua.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, không để tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến tài chính chung.  

Sức khoẻ: Chuẩn bị ăn uống thoải mái, sức khoẻ cần cẩn thận khi dạ dày thường đau. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan nhập mệnh khuyên tuổi Thìn nên tập trung vào công việc chính mà mình đang làm. Bản mệnh đang ở đà ổn định, không bấp bênh như bao người khác, vẫn còn sức nên có thể phấn đấu được, bản thân bạn lại rất thông minh, hãy từ từ khám phá tài năng của mình.

Con giáp này sắp tới sẽ nhận được tin vui liên quan đến lương thưởng, chế độ, hợp đồng hoặc có một khoản tiền bất ngờ ập tới. Nếu cứ chăm chỉ trau dồi bản thân, chú tâm làm việc thì chẳng mấy chốc mà túi tiền của bạn được cải thiện.

Hỏa sinh Thổ là dấu hiệu tốt cho tình cảm của tuổi này. Hãy tha thứ cho bản thân bằng cách yêu thương và chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Bạn biết hoạt bát đúng lúc, biết lễ phép khi cần thiết và cũng biết đáp trả khi bị công kích.

Công việc: Người tuổi Thìn luôn đưa bản thân vào công việc có nhiều thử thách, để có thêm cơ hội cọ xát làm việc.

Tình cảm: Tình cảm có nguyên tắc cần được thoả hiệp giữa hai người. 

Tài lộc: Luôn biết đâu là cơ hội, đâu là nơi đầu tư có nhiều rủi ro. 

Sức khỏe: Sức khoẻ cần đảm bảo cơ thể thoải mái, ăn uống đầy đủ.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Bạn nhiệt tình hơn hẳn, giải quyết mọi việc đâu vào đấy, thậm chí còn tốt bụng giúp đỡ mọi người. Dù là ngày nghỉ nhưng nhiều bạn vẫn chịu khó đi làm, mặc kệ bạn bè rủ đi chơi, bạn cứ lo xây dựng sự nghiệp cho mình đã.

Ngày này Tị cứ vô tư trong vấn đề tiền bạc vì Chính Tài cho biết bạn sẽ được thần may mắn chiếu cố. Đơn hàng lưu thông trơn tru, khách hàng tấp nập đặt hàng, người kinh doanh có tâm thì sẽ có lộc.

Hai hành Hỏa tương hòa cho thấy đường tình của con giáp này không có biến động lớn. Cuộc đời này không phải lúc nào bạn cũng gặp được những điều may mắn, không phải cứ lúc nào bạn cũng gặp được sự đối đãi tử tế, vì vậy hãy tập làm quen với điều đó.

Công việc: Người tuổi Tỵ khi mà công việc nhiều hơn, bạn luôn cố gắng sắp xếp thời gian hiệu quả. 

Tình cảm: Bạn luôn biết ơn người bạn đồng hành vì đã cùng bạn trải qua khó khăn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy tìm thêm cơ hội đầu tư có hiệu quả và rủi ro thấp.

Sức khoẻ: Sự cẩn thận trong việc ăn uống, đã giúp bạn có nhiều năng lượng hơn. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 29/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội trợ vận giúp Ngọ thuận buồm xuôi gió trong công việc, kinh doanh đắt hàng. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình, gặp khó khăn sẽ có quý nhân cứu giúp.

May mắn có thêm Thiên Tài chiếu cố nên Ngọ cũng rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo nghĩ nhiều. Bạn khá mạnh dạn khi vung tay chi tiền cho người thân, với con cái không bao giờ tiếc. Bạn nói được là làm được, tiêu được nhưng kiếm cũng được, đôi khi còn hay gặp may.

Tình cảm của Ngọ nay khá ôn hòa, bạn đối xử chân thành với mọi người. Hãy cảm ơn những sóng gió xảy ra trong cuộc đời bạn, cảm ơn những bài học mà một số người không mấy là tốt tính đã dạy bạn trong thời gian qua.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ có sự chín chắn trong công việc, hài hoà tất cả những buổi tranh luận ra kết quả hiệu quả. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn thường đưa đối phương đến những buổi hẹn lãng mạn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù việc chi tiêu có chút khó khăn, thế nhưng bạn hiểu rõ cần thêm một chút khó khăn. 

Sức khoẻ: Không nên ngủ quá nhiều, làm giảm sút tinh thần làm việc, sức khoẻ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của bản mệnh vướng vào Thiên Quan nên không thể như ý được. Khuyên bạn nên an phận thủ thường, hạn chế cãi lại cấp trên, đấu khẩu với khách hàng. Những việc bạn làm trong lúc nóng giận sẽ gây ra hiểm họa khôn lường trong tương lai về sau.

May mắn là tài vận có Tam Hội dẫn đường nên không bị hao tài tốn của. Mùi tránh được họa mất tiền nhờ sự tỉnh táo của bản thân, bạn đang làm đúng rồi đó. Người nào có ý định đầu tư làm ăn thì cứ tiến hành, nhớ tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Đường tình cảm lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Trong chuyện yêu đương, chỉ cần không bỏ cuộc, bạn sẽ thành công trong việc chinh phục người mình thích. Bạn cũng được mọi người yêu mến bởi bạn là con giáp thiện lương, vui tính.

Công việc: Người tuổi Mùi luôn thầm cảm ơn công việc đã cho bạn nhiều cơ hội được thể hiện năng lực. 

Tình cảm: Tình cảm bạn hi vọng đối phương tin tưởng và cùng bạn đi tiếp nhiều chặng đường mới. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi   đang có chút lo lắng khi tình hình tài chính có chút thay đổi.  

Sức khoẻ: Lao vào công việc, bạn thường bỏ bữa, không ăn uống đầy đủ dưỡng chất.  

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự sắc sảo hơn người và trí thông minh cho tuổi Thân. Tuy nhiên bản mệnh muốn đạt được mục tiêu của mình thì thời gian tới cần phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Thân gặp Lục Hợp cục nên rất nhanh nhảu trong chuyện tiền bạc, nhìn ra cơ hội làm ăn mà không ai nhìn thấy. Bạn không so bì với người khác, mỗi ngày chỉ cần kiếm tiền hơn ngày hôm qua là may mắn rồi, người biết đủ thì chẳng bao giờ thấy thiếu thốn cả.

Bạn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm vì Hỏa Kim tương khắc. Thân rất cố chấp, thường cất giấu tình cảm trong lòng, sẽ phải ế thêm một thời gian nữa. Người có gia đình thì quá bận rộn với việc ngoài xã hội, vì cơm áo gạo tiền mà bỏ quên hạnh phúc đang cận kề.

Công việc: Người tuổi Thân trong công danh bạn hi vọng bản thân được công nhận. 

Tình cảm: Bạn hãy vui vẻ đón nhận tình cảm, đừng vì lo lắng sự tổn thương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bỏ thời gian học 

Sức khoẻ: Vệ sinh bản thân cẩn thận, đừng quá áp lực bản thân khi bạn đảm nhận nhiều công việc.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 29/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dậu có Thiên Ấn trợ mệnh nên khá mạnh dạn trong chuyện làm ăn, dám lên tiếng bảo vệ quyền lợi của bản thân. Những ai làm cấp trên thì uy tín tuyệt đối, nói được làm được nên nhân viên rất nể bạn. Ngày này tốt cho những người làm nhà nước hoặc có chức có quyền.

Đường tài lộc của con giáp này rất tốt nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Bản lĩnh của con giáp này có thừa, chẳng cần phải dựa dẫm vào ai vẫn có thể kiếm tiền. Dậu nhận thêm việc bên ngoài, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Hỏa Kim tương khắc khiến tình duyên của con giáp này dễ có trục trặc. Nếu cảm thấy người kia không yêu mình thì đừng níu kéo nữa, cái gì không phải là của mình thì nên buông. Bạn cũng có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu cố gắng nâng cao bản thân, cố gắng sửa đổi những thiếu sót. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu luôn vui vẻ tìm hạnh phúc riêng của mình. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, luôn đặt tình hình kinh tế lên cao, kiểm tra cẩn thận mỗi ngày.  

Sức khoẻ: Bạn luôn cố gắng ăn uống đầy đủ, uống bổ sung nước hằng ngày theo chỉ định của chuyên gia. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng nhạt, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Có Chính Quan nâng đỡ, Tuất hoàn toàn có thể hy vọng may mắn đến với mình trong công việc hôm nay. Bạn sẽ phát huy những kỹ năng đang có và khắc phục điều còn thiếu sót. Hôm nay là ngày tốt cho thi cử, xin việc, công tác, đi lại hoặc học thêm kỹ năng mới.

Tuất sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến liên quan đến tiền, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ. Con giáp này đang đứng trước những cơ hội kiếm tiền rất tốt.

Tình duyên của bản mệnh được sự tác hợp của cục diện Hỏa sinh Thổ nên rất thăng hoa. Bạn mở lòng nhiều hơn và luôn mong muốn được cho đi những giá trị mình đang có. Bạn quan tâm đến cha mẹ và trẻ em nhiều hơn, luôn chia sẻ sự tử tế đến những người thân thiết.

Công việc: Người tuổi Tuất công danh đang được cải thiện, cố gắng thay đổi cách làm việc. 

Tình cảm: Suy cho cùng khi chịu nhiều tổn thương, thì hôm nay bạn cố gắng tận hưởng khoảng thời gian độc thân. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, không ép bản thân phải đặt gánh nặng tài chính.

Sức khoẻ: Bạn cố gắng để bản thân được hạnh phúc. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, hồng phấn

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 29/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài đe dọa đường làm ăn của Hợi trong hôm nay, bạn đang cực kỳ bế tắc. Có sự thôi thúc bạn phải chuyển đổi công việc, nơi sống, đi đến nơi nào đó mới để đỡ áp lực. Nhiều người thất nghiệp vẫn chưa tìm được việc, các bạn trẻ đang trong vòng luẩn quẩn khó thoát.

Tương Xung nhập cục khiến Hợi đau đầu vì kinh tế, có quá nhiều chuyện cần đến tiền mà ví thì cạn dần. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, hãy xem lại bản thân còn thiếu sót ở chỗ nào nhé.

Tình duyên của Hợi khá u sầu vì cục diện Thủy khắc Hỏa. Một lần nữa, bạn mang thêm gánh nặng, vừa phải lo sự nghiệp, vừa phải lo cho gia đình, tình yêu. Đôi khi, trong những trận cãi vã với người yêu, bạn bị mất lý trí, hay nói nặng lời khiến nửa kia tổn thương.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi hãy cố gắng cải thiện tình hình việc làm hiện tại.

Tình cảm: Trong tình yêu, sự cố gắng của bạn vượt qua nhiều chông gai.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đừng quên tài chính đang giúp bạn cải thiện được nhiều vấn đề kinh doanh.

Sức khoẻ: Cơ thể đang được cải thiện, chế độ dinh dưỡng đang dần được cải thiện.    

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Tím nhạt, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giải trí

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 29/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Suy thận do lao động liên tục ngoài trời nắng
Chiều 20-6, theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Khoa Nội thận - Tiết niệu của bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị nam bệnh nhân bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục trong nhiều ngày.
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.