Thứ tư, 24/04/2024 00:15 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 9/12/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 09/12/2023 06:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 9/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Tý may mắn được Lục Hợp cục trợ lực nên không phải lo lắng quá nhiều. Thuận lợi nhất là những bạn kinh doanh hàng ăn, buôn bán tự do. Hôm nay Tý không phải lo nghĩ nhiều vì công việc, cứ làm tốt phần của mình là được.

Đường tài lộc khởi sắc, có lộc ăn uống buôn bán, may mắn vây quanh. Bạn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh nên thường xuyên được họ hỗ trợ và cho quà. Những ai đang gặp khó khăn về tiền thì có thể hỏi mượn bạn bè hoặc người thân trong họ.

Đường tình cảm xuống sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Gần đây tính tình của bạn hơi nóng nảy, khó chịu nên hay cáu gắt với người quen. Thi thoảng bạn chỉ thích ngồi một mình, ghét phải giao lưu, nhậu nhẹt, đàn đúm vì thấy không đem lại lợi ích gì cho mình.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay vận trình tổng thể đang trên đà tăng tiến, không khí hài hòa rất tốt.

Tình duyên: Người độc thân thời gian tới cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày cũng chỉ đang ở mức trung bình.

Tài chính: Vận trình tài lộc cũng có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thêm các mối làm ăn mới.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, tím

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nay Sửu có Thiên Ấn giúp đỡ trong công việc nên khá hài lòng với những gì mình đang làm. Phong thái tự tin và đàng hoàng của con giáp này tạo ấn tượng với đối tác làm ăn. Bạn cứ theo con đường làm ăn chân chính thì may mắn sẽ tới, đừng đi đường tắt trong công việc.

Vận trình tài lộc ở mức bình thường, không quá xuất sắc nhưng đừng thấy thế mà Sửu tham lam đòi hỏi những thành tựu to lớn hơn. Ở thời điểm hiện tại, khuyên bạn nên an phận thủ thường, mình làm thì mình tiêu chứ đừng thấy người khác giàu mà ham, biết hài lòng thì mới bình an.

Tình duyên bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Những bất hòa trước đó dần được xoa dịu nhờ tính hiền lành của bản mệnh. Thời gian này cũng nên quan tâm con cái nhiều hơn, nhất là vấn đề sức khỏe..

Công việc: Người tuổi Sửu hôm nay công việc đang có phần khởi sắc nhiều hơn, hãy thay đổi bản thân thật tốt.

Tình duyên: Tuổi Sửu dễ bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của người ngoài mà đến chính bạn cũng không tin đối phương nữa.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không thể tập thể dục ngay sau khi ăn.

Tài chính: Tài lộc được cải thiện, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nay Chính Tài trợ vận nên những người tuổi Dần đang có công việc ổn định thì vô cùng suôn sẻ hơn những người đang làm tự do. Khuyên các bạn không nên nghĩ đến chuyện nghỉ việc hay nhảy việc, cứ an yên làm tốt nhiệm vụ của mình là tốt nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Đường tiền bạc may mắn, có người dẫn đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền, chỉ là bạn có chịu nghe theo hay không mà thôi. Khoản lương thưởng đầy đủ, ổn định, không dính vào rắc rối, ai đang bị nợ lương thì có thể đòi trong hôm nay.

Vận trình tình duyên đi xuống vì Mộc Thổ tương khắc. Một lời nói bất cẩn, thiếu suy nghĩ có thể khiến bạn làm mất thiện cảm, gây ra bất hòa trong gia đình, bạn bè với nhau. Có lẽ thứ gì có được quá đơn giản, bạn sẽ không cảm thấy trân trọng.

Công việc: Công việc trong ngày đang trên đà phát triển, chính vì thế nên bạn đừng quên kính trọng cấp trên, sẽ mở ra nhiều cơ hội mới.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không được như ý, mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay tốt hơn nhiều, các bệnh mãn tính dần thuyên giảm.

Tài chính: Tài lộc trong ngày sa sút, xuất hiện những việc cản trở trong việc kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 9/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão gặp Thiên Tài nên chỉ có lợi cho những bạn đang có thêm công việc phụ, có nghề tay trái hoặc đi làm thêm, làm nghệ thuật. Tuổi này thông minh, nhạy bén với mọi thứ nhưng còn thiếu ổn định, quyết tâm nên sự nghiệp chưa thể bứt phá.

Bạn không thiếu tiền, công việc cũng ổn định. Dù vậy nhưng bạn nên nghĩ nhiều hơn về kế hoạch tương lai, ổn định chỉ ở hiện tại thì chưa đủ. Những ai đang hưởng lộc bất ngờ từ vé số, bài bạc, cá độ thì nên dừng lại càng sớm càng tốt.

Mộc khắc Thổ khiến tình cảm đi xuống, vợ chồng không hợp nhau, dễ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về chuyện yêu đương, bạn đừng quá nóng vội. Dù là người có đôi hay cô đơn thì cũng cần sự từ tốn.

Công việc: Thời gian gần đây tuổi Mão đang cho thấy khả năng thích nghi và xoay sở rất tốt trong hoàn cảnh khó khăn.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay có vẻ như cũng đang khá ổn. Bạn nên an ủi đối phương nhiều hơn, đừng thờ ơ khi họ có tâm sự.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày đang có chút giảm sút, cần chú ý đường huyết tăng cao.

Tài chính: Hãy lo cho mình nhiều hơn và bớt lo cho người khác. Bạn hãy bảo đảm tài chính cho mình đi nhé.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Gặp Chính Ấn chiếu vận nên tuổi Thìn có phong cách làm việc khá cứng nhắc, chậm chạp nên chưa thể thoát khỏi khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bạn nên học hỏi thêm ở những người đi trước, đặt ra mục tiêu cuối năm cho bản thân thì mới đạt được thành tựu lớn lao.

Đường tiền bạc gặp Tương Phá cục nên dễ gặp tai nạn bất ngờ, có kẻ ném đá giấu tay phá hoại chuyện kiếm tiền của bạn. Hôm nay tuyệt đối không cho người khác mượn đồ đạc giá trị, vay mượn tiền bạc vì khả năng mất trắng rất cao.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Đôi khi tâm trạng bạn thay đổi nhưng tình yêu của bạn dành cho gia đình thì không bao giờ. Hãy yêu bản thân và người thân nhiều hơn, bạn sẽ nhận lại sự ngọt ngào.

Công việc: Tuổi Thìn hôm nay, vận thế trong công việc đang tăng lên. Bạn phải chăm chỉ làm việc, không được lười biếng.

Tình duyên: Vận trình tình cảm trong ngày đang có những bước chuyển biến vô cùng tích cực. Bản mệnh cùng đối phương ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe thời gian này đang tăng cao, mệt mỏi giảm đi và dễ ngủ hơn.

Tài chính: Hãy cân đối, đừng tùy tiện cố gắng gồng gánh thêm dự án.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Được Chính Quan độ mệnh nên Tị vô cùng may mắn trong công việc. Bạn làm ăn thuận lợi, tránh được xui xẻo, có ơn trên nâng đỡ, hãy cứ tự tin làm ăn chân chính đừng sợ. Ngày ngày là ngày tốt cho thi cử, xin việc, tăng lương, thăng chức hoặc nhảy việc.

Tài lộc đi lên rõ rệt nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên người kinh doanh, buôn bán có đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, giỏi ăn nói thì sẽ đông khách. Thời gian tới nếu muốn mở cửa hàng, vay vốn làm ăn hãy xem ngày tốt, mạnh dạn tham khảo ý kiến bạn bè, người lớn tuổi giàu kinh nghiệm.

Hỏa Thổ tương sinh vô cùng tốt cho đường tình cảm của bản mệnh. Hạnh phúc sẽ trở lại với bạn, không ở dạng này thì ở dạng khác, không cùng người này thì cùng người khác. Bạn được khá nhiều người yêu quý vì tốt bụng và thẳng tính, không để bụng, sống như vậy rất thoải mái.

Công việc: Tuổi Tỵ trong ngày vận thế trong công việc của bản mệnh tăng cao, được quý nhân theo dõi và trở nên khả quan.

Tình duyên: Vận trình tình cảm có một số trục trặc nhỏ thôi nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì người ấy sẽ sớm xin lỗi bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay bình thường, phải tẩy trang thật sạch trước khi đi ngủ nhé.

Tài chính: Bạn không thể cân đối thu-chi, không dễ để tăng thu nhập.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 9/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới này công việc của Ngọ va phải Thiên Quan nên dễ có trục trặc bất ngờ, bị người khác cố tình bắt bẻ, làm khó. Người buôn bán nên cẩn thận trong khâu gửi hàng, nhập hàng, thuê mặt bằng kẻo bị lừa, nặng hơn là đưa nhau ra tòa, kiện tụng.

Vận tài lộc gặp Tương Hại nên nhiều thị phi, dễ phạm tiểu nhân, khó kiếm tiền, đơn phương độc mã. Thời gian này là lúc bạn nhìn ra bộ mặt thật của một vài người khi nhắc đến chữ tiền. Lúc có tiền thì mặt mày hớn hở, nói năng cởi mở, lúc hết tiền thì sẵn sàng quay lưng với nhau.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp. Gia đình bạn gần đây cũng đỡ gặp xui xẻo hơn hẳn, đi đâu cũng có có tổ tiên che chở.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày có vẻ như sẽ tăng cao, đạt được mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ.

Tình duyên: Gần đây cả hai người đang thiếu tiếng nói chung nên có vẻ như rất dễ xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Sức khỏe: Chế độ ăn uống điều độ nên các bệnh về dạ dày giảm hẳn, bạn không cần lo lắng gì.

Tài chính: Tuổi Ngọ có điềm báo hao tài, nếu bạn không mất tiền thì cũng là đồ đạc hỏng phải thay.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, May mắn có Thiên Ấn chiếu cố nên Mùi không quá khó khăn khi lấy lại sự uy tín, danh tiếng trong làm ăn, giao dịch, ăn nói. Cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở ở phía trước, hãy thể hiện khả năng của bản thân mình nhiều hơn nữa và nắm bắt nó thật tốt.

Đường tiền bạc có trục trặc, không được như ý muốn vì lâm Tương Xung. Tiền bạc bỏ ra đầu tư chưa thu về thì đã mất đi vì những chuyện không đáng. Dễ có cãi cọ, kiện tụng vì chuyện tiền bạc, dễ bị lừa trong giây lát vì tính nhẹ dạ cả tin, Mùi nên cẩn thận.

Chuyện tình cảm của tuổi này bình yên nhờ hai hành Thổ tương hòa. Mình đừng làm gì để khỏi xấu hổ với lương tâm là đủ, bạn không cần để ý đến miệng thiên hạ. Hội độc thân có thể nhờ người quen mai mối, đến tuổi dựng vợ gả chồng thì nên tính dần đến yêu đương, kết hôn.

Công việc: Vận trình công việc của những người tuổi Mùi đang tăng lên, có hình ảnh tốt và được nhiều người biết đến.

Tình duyên: Chuyện tình cảm rất khó nói khi bản mệnh làm gì cũng nên suy tính trước sau thì hơn.

Sức khỏe: Hãy chú ý đến tinh thần, phải sống lạc quan, hạn chế ăn đồ sống lạnh.

Tài chính: Tài lộc trong ngày ở mức trung bình nên bạn không thể vay tiền để chi tiêu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Vận lâm Kiếp Tài cảnh báo con giáp này không nên tin tưởng lời của người ngoài, cấp dưới trong chuyện làm ăn hôm nay. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá quấy, hãm hại nên con giáp này phải đau đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lý và triệt để.

Đường tài lộc không suôn sẻ như ý muốn, đi ra ngoài nên cẩn thận bảo vệ đồ đạc của mình. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản với chuyện làm ăn, kiếm tiền ở thời điểm hiện tại, cuối năm rồi nhưng vẫn không thấy dư được đồng nào.

Cục diện Thổ sinh Kim đem lại ánh sáng may mắn cho vận tình cảm. Chuyện gì cũng sẽ qua, chỉ cần bạn biết buông tay thì thời gian sẽ cuốn đi đau buồn. Bạn bè của tuổi này tuy ít nhưng khá chất lượng, cũng không cần kiếm thêm nhiều bạn làm gì, như hiện tại là đủ.

Công việc: Hôm nay theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thân vận trình tổng thể cũng đang tăng cao, làm gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ, đừng để bị "dắt mũi".

Tình duyên: Vận trình trong ngày rất tốt, có nhiều người theo đuổi, bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay tăng cao, giữ tâm trạng tốt, bệnh tật giảm thiểu.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tăng cao, bạn biết cách kiếm tiền, hợp tác ăn ý.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, nâu đồng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 9/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên xuất hiện khiến con giáp này lao đao trong công việc. Nay là một ngày khá bận rộn và vất vả với tuổi Dậu, đặc biệt là khi con giáp này phải làm việc tập thể. Nay dễ có mất mát tài liệu, bị hiểu lầm, bị đổ oan, gặp người khó tính, khuyên bạn hãy cẩn thận một chút.

Chuyện tiền bạc tốt nhờ Tam Hợp cục trợ mệnh. Dù công việc bấp bênh nhưng bạn vẫn tích góp được tiền bạc, hạn chế chi tiêu hoang phí. Con giáp này có phần vất vả ngược xuôi nhưng bản tính kiên trì sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp từ thần Tài.

Vận trình tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thổ dưỡng Kim. Dù đang ở đâu thì bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bạn cũng là người lương thiện, hay thương người, thích làm việc thiện để tạo ra hồng phúc cho mình và gia đình.

Công việc: Tuổi Dậu vận trình tổng thể trong ngày đang có xu hướng tăng lên, tinh thần tập trung cao độ.

Tình duyên: Người tuổi Dậu vận trình tình duyên hôm nay của bạn cũng tăng cao, tránh xa đào hoa xấu và người yêu cũ.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có chút mệt mỏi, làm việc quá sức, thể chất ngày càng sa sút.

Tài chính: Thu nhập trong ngày đang tăng lên, bạn đủ nghiêm túc để đạt được mục tiêu của mình.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh khiến tuổi Tuất có phần trì trệ trong công việc, hiếm khi hoàn thành hết công việc ngay trong ngày. Bạn đi làm hay có tính châm chước, cả nể nên dễ hỏng việc, không được thông cảm. Tốt nhất là bạn nên làm việc độc lập, vận dụng trí óc của mình thì mới thành công được.

Đường tài lộc chịu nhiều áp lực do lâm Tương Hình. Tiền đổ về túi bạn chưa nhiều, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng tham quá hóa đổ bể. Tiền bạc cần có thêm sự giúp đỡ từ người khác thì mới nhanh phát triển được, đừng bảo thủ cho mình là đúng.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa khuyên tuổi này nếu còn độc thân thì nên mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Đôi lứa nếu muốn tính chuyện lâu dài thì có thể nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau nhé.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay đang trên đà tăng tiến. Bạn không thể kén chọn mà phải nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ.

Tình duyên: Vận tình duyên trong ngày của con giáp này đang tốt lên trông thấy. Đào hoa nở rộ, bạn có thể kết duyên với bất kỳ ai.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe, tài lộc sa sút, làm việc trí óc mệt mỏi.

Tài chính: Ý thức giữ tiền cần nâng cao, nên từ từ học hỏi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 9/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nay tuổi Hợi lâm Thương Quan nên công việc không thể được như mong đợi. Công việc chiếm nhiều thời gian trông ngày nhưng con giáp này vẫn hay bị bắt bẻ từng chút một. Sự nỗ lực của bạn không được công nhận, dễ buông xuôi, dễ có suy nghĩ bỏ việc, phủi bỏ trách nhiệm.

May mắn nhờ Tam Hội cục nâng đỡ nên tiền bạc có tiến triển hơn trước. Nếu biết cân đối thu chi và từ chối đúng lúc thì cũng không lo rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn người khác. Gần đây bạn chăm chỉ cày cuốc hơn lúc trước, đặt ra mục tiêu lớn cho cuối năm.

Thổ Thủy tương khắc khiến vận tình cảm đi xuống. Vợ chồng có phần xa cách khi bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau mà cứ ở gần là lại mâu thuẫn. Thi thoảng bạn khá khó chịu với thái độ của một số người và vô cùng bức xúc nhưng cứ để trong lòng.

Công việc: Công việc trong ngày đang ở mức trung bình. Bạn hãy làm việc chăm chỉ và nhớ trách nhiệm.

Tình duyên: Vận trình tình cảm đang xuống, cả hai bế tắc, bản mệnh lại hay ghen tuông làm tăng cảm giác gò bó.

Sức khỏe: Nếu bản mệnh bạn cảm thấy khó chịu thì nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tài chính: Không chú ý đề phòng trộm cắp thì "tiền mất tật mang".

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 9/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới