Thứ năm, 29/02/2024 05:50 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 7/12/2023

MTĐT -  Thứ năm, 07/12/2023 07:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 7/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý giữ được lý trí trong công việc Bạn luôn suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bắt tay làm việc, không hành động theo cảm tính.

Với những người đang theo đuổi con đường học tập hoặc tìm công việc mới, bạn có thể trao đổi và thảo luận với mọi người xung quanh, có thể sẽ có người truyền dạy cho bạn kinh nghiệm đáng quý, giúp bạn phát triển trong tương lai.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Công việc: Người tuổi Tý trong ngày có vận trình khá tốt, chuẩn bị chu đáo thì làm việc gì cũng trong tâm trạng thoải mái.

Tình duyên: Tình cảm thời gian gần đây đang nhiều rối ren, những mối quan hệ xã giao sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ.

Sức khỏe: Sức khỏe thời gian gần đây đang có chút mệt mỏi, đau đầu nhiều. Bạn cần nghỉ ngơi.

Tài chính: Tài lộc ngày nay sa sút, tiêu dùng quá cao và cần phải kiểm soát.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu khá bình đạm. Nếu đang ở trạng thái độc thân, bạn có vẻ khá mơ hồ trong các mối quan hệ. Bạn chưa xác định được mình cần một người như thế nào nên cũng khá thờ ơ với tất cả mọi người.

Nếu đã có nửa kia, những mơ mộng của bạn đôi khi không phù hợp với thực tế, vì vậy mà đôi khi hai người sẽ xảy ra tranh cãi. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để thấu hiểu nhau, không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng.

Tỷ Kiên soi chiếu, bản mệnh nên học cách trò chuyện và thảo luận với mọi người, khiến công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn. Nếu cứ giữ cái tôi cá nhân, tự cô lập bản thân thì làm việc gì cũng khó khăn.

Công việc: Người tuổi Sửu trong công việc cũng nên cẩn thận hơn nhé, hôm nay vận thế sa sút, bạn dễ để xảy ra chuyện đáng tiếc.

Tình duyên: Những cặp vợ chồng cãi nhau lớn tiếng gần đây cũng đang muốn làm lành, hâm nóng lại tình cảm cũng có cơ hội.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay sa sút, không ăn và bỏ bữa thì đau dạ dày.

Tài chính: Tài lộc trong ngày sa sút, nên cẩn thận, đề phòng mắc bẫy.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá khiến cho tình hình tài chính của người tuổi Dần lên xuống khá thất thường. Vì thế, người làm đầu tư kinh doanh đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt, trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần kiểm chứng thông tin.

Với người làm công ăn lương, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh, chớ sốt sắng, như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được. Việc gì cũng hãy từ từ giải quyết, tin rằng với kinh nghiệm của mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi khó khăn.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa hai người đã rất bền vững. Hai bạn đã có thể bắt đầu thảo luận những kế hoạch tương lai với nhau, tin rằng mọi người xung quanh cũng sẽ dành cho hai bạn nhiều lời chúc phúc.

Công việc: Tuổi Dần hôm nay vận thế tổng thể đang tăng cao, có thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình.

Tình duyên: Bản mệnh có vẻ hiền lành, tốt bụng và dễ mến nhưng thực ra trong người rất tính toán, so đo với một số bạn bè và họ hàng.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có phần tăng tiến, ăn uống đủ chất để không bị đói.

Tài chính: Tài lộc dồi dào, các mối quan hệ làm ăn đơm hoa kết trái ngọt đem về khoản thu nhập cao.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 7/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp tác động, người tuổi Mão đang dần làm quen với nội dung công việc mới của mình. Khi được cấp trên giao phó trọng trách, bạn đã tự tin hơn nhiều, không còn bỡ ngỡ như trước.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể được khách hàng, đối tác đáng tin cậy giới thiệu cho một vài cơ hội làm giàu. Hãy thử quyết đoán thử thách bản thân mình xem sao, có khả năng bạn sẽ thu được một khoản kha khá.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Mão nhìn chung vận trình công việc trong ngày đang khởi sắc hơn, tuy nhiên bạn không thể nhúng tay vào chuyện của người khác.

Tình duyên: Tuổi Mão bản mệnh sẽ tham gia gặp mặt giao lưu với bạn bè rất vui vẻ. Người có gia đình thì yêu thương nửa kia nhiều hơn đấy nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có phần giảm sút, đề phòng các bệnh về cổ tử cung.

Tài chính: Tài lộc hôm nay đang trên đà tăng tiến. Bạn đừng lo lắng và cứ từ từ mà làm.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn còn độc thân cảm thấy khá phiền phức khi cứ phải đối phó với những người mình chẳng có hứng thú. Có lẽ bạn cần tìm cách từ chối dứt khoát và rõ ràng hơn để họ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy người kia có vẻ khá lạnh nhạt với mình. Bạn mong rằng người ấy có thể dịu dàng, quan tâm hơn một chút. Tốt nhất, bạn hãy bày tỏ rõ nỗi lòng với đối phương, như vậy mới mong người ấy biết và thay đổi.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có thể sẽ phải giải quyết một vài vấn đề mới phát sinh trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu có gì không rõ, hãy mạnh dạn hỏi người có kinh nghiệm hơn mình, đừng giấu giếm rồi tự tìm cách giải quyết, sẽ rất dễ mắc lỗi sai.

Công việc: Tính cách nóng nảy của tuổi Thìn trong công việc sẽ được mọi người thông cảm, đón nhận vì bản mệnh nói được làm được.

Tình duyên: Vận may tình yêu trong ngày của bản mệnh cũng đang tăng lên, hãy chia sẻ tâm trạng tốt với người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt, tư thế ngồi không đúng dễ mắc bệnh tật.

Tài chính: Con giáp này có may mắn tiền bạc, dễ trúng thưởng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Nhiều điều không như ý muốn xảy ra khiến bạn cảm thấy nghi ngờ vào bản thân.

Tuy nhiên, con giáp này hãy luôn hi vọng vào tương lai, dù hiện giờ bạn gặp phải khó khăn gì đi nữa. Hãy nghĩ rằng đó là điều bạn nhất định phải trải qua nếu muốn trở thành một người tài giỏi và bản lĩnh hơn.

Thủy khắc Hỏa, nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian quan tâm đến người ấy nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho sở thích hoặc cho công việc của mình. Tốt nhất, hãy tìm cách cân bằng các khoảng thời gian của mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ công việc của bạn sẽ sớm được cải thiện, vì vậy hãy thư giãn đầu óc, bạn sẽ có tâm trạng tốt.

Tình duyên: Bản mệnh chịu khó nhường nhịn và chăm lo cho người thân đầy đủ nên gia đạo rất yên ấm.

Sức khỏe: Chú ý an toàn bản thân, đừng chủ quan bỏ qua lịch trình kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tài chính: Tài lộc ngày nay đang tăng lên, bạn cần kiên nhẫn để kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 7/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn soi rọi, người tuổi Ngọ cảm thấy hừng hực quyết tâm khi bắt tay vào công việc, bạn muốn mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác. Hôm nay, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng đã biết cách lắng nghe và phân tích ý kiến của cấp dưới nhiều hơn. Cũng nhờ tư tưởng cởi mở mà bạn vạch ra nhiều hướng phát triển triển vọng, giúp tập thể gặt hái thành tích cao.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Do đó, bạn nên hạn chế thực hiện các công việc trọng đại. Nếu có thể, hãy lùi việc sang ngày khác thích hợp hơn.

Công việc: Con giáp này nên cẩn thận trong công việc kẻo mất việc, bạn đừng làm việc theo thói quen bình thường nữa.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay đang có phần khởi sắc, bạn hãy theo đuổi tình yêu phù hợp với mình.

Sức khỏe: Trong ngày sức khỏe bình thường, trước khi đi ngủ bạn nên nghe vài bản nhạc nhẹ nhàng cũng không tệ.

Tài chính: Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay khá bình ổn nhưng trong làm ăn con giáp này cần tỏ rõ tinh thần cầu thị.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp đem tới những tác động tích cực cho người tuổi Mùi. Người làm công ăn lương xác định được đâu là những điều quan trọng trong công việc cần phải nắm rõ, nhờ thế mà chất lượng công việc nâng cao.

Một tin mừng khác sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay, đó là bạn có thể giải quyết được những rắc rối tiền bạc trước đó, nhờ thế mà bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều. Từ nay, hãy có cách sử dụng đồng tiền, cho vay mượn thông minh hơn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Bạn cảm thấy buồn bã khi đối diện với sự phản đối của gia đình trong các quyết định quan trọng. Hãy bình tĩnh giải thích để mọi người thấu hiểu, đừng làm căng mọi chuyện.

Công việc: Con giáp này đang được người lớn tuổi có kinh nghiệm giúp đỡ nên sẽ có cơ hội bàn chuyện làm ăn lớn hơn đấy nhé.

Tình duyên: Vận trình tình cảm trong ngày nhờ cát khí nên cũng có những tiến triển hết sức thuận lợi.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng cảm lạnh.

Tài chính: Tài lộc trong ngày được cải thiện, thu nhập có thể tăng lên đáng kể.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại tác động, người tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn trong công việc, tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Nếu không thay đổi tác phong làm việc thờ ơ, bạn sẽ đánh mất niềm tin của lãnh đạo.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay, tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Có những cơ hội bạn tưởng là béo bở, nhưng thực chất là cái bẫy mà kẻ xấu vạch ra cho bạn nhảy vào.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Hôm nay theo tử vi 12 con giáp này cho thấy, những người tuổi Thân làm việc gì cũng bốc đồng rồi rối như tơ vò.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay có vẻ như cũng đang được cải thiện, bạn có thể phát triển nghiêm túc với người hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay được cải thiện, ăn ít vào bữa tối là rất tốt.

Tài chính: Tài chính tăng cao, sức lực dồi dào, có thể hóa giải tai nạn.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 7/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần chiếu mệnh, tình hình tài chính của bạn rất khả quan, đặc biệt là với những ai làm công việc tự do. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua.

Khi có đồng tiền dư dả trong tay, bạn có thể nghiên cứu thêm những lĩnh vực đầu tư đáng tin cậy. Hãy tham khảo ý kiến của người giàu kinh nghiệm và tiến hành dần dần từng bước một, rồi bạn sẽ khiến tiền đẻ ra tiền.

Kim sinh Thủy, nếu đã có nửa kia, hai bạn đang được tận hưởng chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc. Vì đôi bên có những sở thích rất phù hợp với nhau nên làm việc gì cùng nhau cũng vui vẻ cả. Bạn rất trân trọng nửa kia của mình.

Công việc: Mối quan hệ giữa những người tuổi Dậu và đồng nghiệp không được tốt đẹp, hai bên cũng có nhiều xung đột hơn so với những việc trước đó.

Tình duyên: Vận trình tình duyên của tuổi Dậu nhờ có Thiên Quan trong ngày nên cũng tạm ổn khi người này kiềm chế được tính hấp tấp.

Sức khỏe: Tốt hơn hết là bạn nên chủ động tránh xa khói thuốc lá.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tăng cao, hãy lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận hơn nhé.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, trong gia đình, bạn cần bao dung và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng phóng đại những khuyết điểm của đối phương. Hai người không có ai là hoàn hảo, quan trọng là đôi bên cần dung hòa với nhau.

Với người độc thân, bạn có vẻ khá dị ứng với những buổi gặp gỡ do bạn bè, người thân sắp đặt. Tuy nhiên, bạn nên có cách hành xử lịch sự, nhẹ nhàng hơn để không làm phật lòng những người có thiện ý với mình.

Kiếp Tài cản trở, người làm công ăn lương có một ngày làm việc khá căng thẳng. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc, hãy xử lý cẩn thận kẻo mắc sai lầm, bởi không phải việc gì cũng đơn giản như thoạt nhìn đâu.

Công việc: Sự nghiệp của những người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi. Khi ở trong công việc thì độ nhanh nhẹn tiếp thu kiến thức mới rất nhanh chóng.

Tình duyên: Đường tình duyên đi xuống không ít, vận đào hoa cũng khá xấu, nếu từ chối tỏ tình dễ khiến bạn phải hối hận.

Sức khỏe: Sức khỏe bình thường, uống rượu xong không được tắm ngay.

Tài chính: Vận tài lộc tăng cao, tài chính quản lý tốt và áp lực kinh tế giảm bớt.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 7/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi dễ phức tạp hóa những vấn đề vốn rất đơn giản. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều và tự tạo áp lực cho bản thân.

Đồng thời, khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bạn cũng không nên vội vàng muốn đạt được thành công. Mọi việc đều cần có một quá trình, bạn đã cố gắng hết sức mình trong công việc, vì thế sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Công việc: Sự nghiệp của những người tuổi Hợi làm nghệ thuật, nghệ sĩ, y học và luật sư có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Tình duyên: Con giáp này lắm tài nên thu hút được những người có cùng đẳng cấp theo đuổi nhưng thật lòng bạn cũng chưa thích ai.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có chút đi xuống, không thích ăn rau nên thiếu vitamin.

Tài chính: Thu nhập của bản mệnh không phải nhờ vào vận may có được mà phải tự lực cánh sinh.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 7/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát chặt về an toàn thực phẩm mùa lễ hội
Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bắt đầu hàng trăm lễ hội lớn, nhỏ thu hút đông đảo khách thập phương cả nước. Đây cũng là thời điểm nhiều gian thương lợi dụng để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm.