Thứ năm, 20/06/2024 16:07 (GMT+7)

Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Quý Mão năm 2023

Yên Hoà -  Thứ ba, 17/01/2023 10:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh tổ chức chương trình Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Quý Mão năm 2023 và trao tặng học bổng hỗ trợ học sinh con ngư dân và con công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu được Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh tổ chức hàng năm, nhằm biểu dương, động viên, tôn vinh những thành tích, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên là người Phú Yên đang học tập tại các trường đại, cao đẳng, học viện trên mọi miền đất nước, cổ vũ tinh thần nỗ lực trong học tập, mang kiến thức góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Những sinh viên được vinh danh lần này đều nỗ lực vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia công tác đoàn, hội; tham gia nghiên cứu khoa học, đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ, kỳ thi Olympic…

tm-img-alt
Vinh danh 215 sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Quý Mão năm 2023. 

Năm 2023, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tiếp nhận 615 hồ sơ sinh viên tiêu biểu từ hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc gửi về xét vinh danh.

Kết quả, 215 sinh viên tiêu biểu đã nỗ lực vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội; tham gia nghiên cứu khoa học, đoạt giải thưởng cao trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ, kỳ thi Olympic được vinh danh.

Tại chương trình vinh danh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên Đào Mỹ đã biểu dương, khen ngợi tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên; mong muốn các sinh viên tiếp tục nỗ lực, học tập thật tốt để chiếm lĩnh tri thức khoa học, tích lũy những bài học quý giá về giá trị của cuộc sống, về tinh thần đoàn kết, ý chí vượt lên khó khăn. Thế hệ sinh viên Việt Nam phải luôn ghi nhớ giữ gìn, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp, hồn cốt của dân tộc; xứng đáng là những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Với thành tích học tập đạt 9,3 và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện xã hội, nghiên cứu khoa học, bạn Đoàn Thị Huyền Trang, sinh viên Trường Đại học Nha Trang là một trong số những sinh viên được vinh danh lần này. Để đạt được kết quả cao trong học tập, Huyền Trang đã trải qua quá trình nỗ lực trong việc học chuyên ngành du lịch.

tm-img-alt

Trao tặng học bổng hỗ trợ cho con ngư dân và con công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Phú Yên và Báo Người Lao động phối hợp tổ chức trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng hỗ trợ cho con ngư dân và con công nhân có hoàn cảnh khó khăn từ chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh nghèo” do nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình sáng lập.

Bạn đang đọc bài viết Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Quý Mão năm 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phổ điểm thi vào lớp 10 TPHCM năm 2024
Môn Toán có 49 thí sinh đạt điểm 10, mức điểm thí sinh đạt được nhiều nhất là 5, với 7150 em. Môn Anh có 1.707 thí sinh đạt điểm 10, có 3.943 thí sinh đạt điểm 9. Môn Văn chỉ duy nhất 1 bài thi đạt điểm 9,5, mức điểm thí sinh đạt được nhiều nhất là 7
Điểm chuẩn vào lớp 10 Thái Nguyên năm 2024
Các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên lần lượt công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2024 - 2025. Trong đó, trường THPT Chu Văn An có điểm chuẩn cao nhất là 37,75 điểm.
Điểm chuẩn vào lớp 10 Bắc Ninh năm 2024
Sáng ngày 19-6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào 22 trường THPT công lập không chuyên và các lớp chuyên của Trường THPT Chuyên Bắc Ninh năm học 2024-2025.

Tin mới

Bài thơ: Sen
Bùn non gọi đóa vô thường///lá xanh chiu chắt giọt sương sớm ngày///chén trà người mới trao tay///tinh khôi chẳng bận mảy may ao bùn
Bài thơ: Xin lỗi bản thân (2)
Xin lỗi chính tôi ngày hôm nay///Giữa đời gian khổ và đắng cay///Hết mực quan tâm cho người khác///Cảm xúc của mình chẳng thèm hay!
Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.