Thứ ba, 28/05/2024 06:07 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17 hôm nay 9/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 09/04/2024 14:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 9/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 9/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 9/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 17

Trong đoạn trích Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17, bà Thu Lê trở về nhà với tâm trạng suy sụp, vẻ mặt thất thần khiến cho ông Thắng và Giang vô cùng lo lắng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Mặc cho chồng con gặng hỏi, nhưng bà Thu Lê không nói gì, Giang liền lấy ở trong túi xách của bà tập hồ sơ khám bệnh. Liệu bà Thu Lê bị bệnh gì và đây có phải là lí do để bà Thu Lê phải nói ra toàn bộ bí mật đã chôn giấu mấy chục năm?

Tại công ty, Duyên vẫn đang lúi húi ở phòng làm việc. Thấy cô chưa về, Hiệp bước vào phòng và hỏi: "Chưa về à? Đã check email công việc mà tôi gửi chưa, ngày mai là hạn cuối rồi đấy?" Duyên bối rối đáp: "Chưa ạ, vì hôm nay chủ tịch gọi tôi đi cùng nên giờ tôi đang phải tìm tài liệu để hoàn thành nhiệm vụ mà anh giao trong đêm nay".

tm-img-alt
tm-img-alt

Nghe nói thế, Hiệp nhiệt tình giúp cô tìm tài liệu, chỉ cụ thể từng nội dung phải nghiên cứu cho cô. Việc chưa phải nhân viên chính thức nhưng gần đây Duyên được cả chủ tịch Thắng lẫn trưởng phòng dự án là Hiệp giúp đỡ, ưu ái nên không tránh khỏi sự dị nghị của nhân viên công ty rằng Duyên có mối quan hệ mập mờ với lãnh đạo.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 17 hôm nay 9/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới